Friday, July 10, 2020

สลักตัวตนบนไอเท็ม Dior ชิ้นโปรด!

บรรจงสร้างสรรค์ไอเท็ม Dior ที่มีเพียงหนึ่งเดียวด้วยบริการ ABCDior personalization

จะดีแค่ไหนหาก แอ็กเซสเซอรีชิ้นโปรดข้างกายทั้งกระเป๋า รองเท้า หรือหมวกใบโปรด สามารถบ่งบอกเอกลักษณ์ตัวตนผ่านอักษร ข้อความ ที่สลักปักไว้ให้ได้รู้ว่า….นี่แหละคือ ไอเท็มประจำกายของฉัน(หรือคนพิเศษที่ตั้งใจมอบให้)เพียงหนึ่งเดียว กลายเป็นไอเดียที่มาของ ABCDior personalization บริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก ดิออร์ ที่มาเรีย กราเซีย คิอูรี ตั้งใจนำเสนอรายละเอียดความเป็นเลิศในงานปักลวดลายโมโนแกรมบนผืนผ้าแคนวาส

ซึ่งกลายเป็นเครื่องมือให้ทางแบรนด์ใช้สร้างสรรค์อัตลักษณ์ภาพจำบทใหม่ให้กับแอ็กเซสเซอรีข้างกายของหญิงสาวดิออร์ทั้ง Dior Saddle, Diorcamp, Dior Book Tote, Lady D-Lite bags ไปจนถึงรองเท้าไอคอนิกอย่าง J’Adior pumps ดูแตกต่างด้วยซิกเนเจอร์เฉพาะบุคลผ่านบริการจากอเทลิเยร์ที่มอบความหรูหราบนนวัตกรรมงานปักชั้นสูง เพื่อสะท้อนถึงความเป็นเลิศในงานฝีมือของดิออร์อย่างถ่องแท้

ทั้งหมดนี้ ถูกนำเสนอผ่าน วิดีโอเบื้องหลังการทำงาน ABCDior personalization ที่เราพาบุกถึงอเทลิเยร์ให้แฟนลอฟฟีเซียลได้ร่วมซึบซับประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟครั้งนี้

Other Articles

Aventurine วัสดุยอดนิยมบนหน้าปัดนาฬิกา

VAN CLEEF & ARPELSนาฬิการุ่น Lady Arpels Planétarium ตัวเรือนไวท์โกลด์ขนาด 38 มม. ประดับเพชร เทอร์ควอยซ์ อาเวนเจอรีน และมาเธอร์ออฟเพิร์ล ทำงานด้วยกลไกอัตโนมัติ แสดงตำแหน่งของดาวพุธ ดาวศุกร์ โลก และดวงจันทร์ 

Alexandre Vauthier กับกูตูร์ผสม Easy To Wear

ในช่วง Haute Couture Online ซึ่งเป็นการนำเสนอคอลเลกชั่น Autumn-Winter 2020 ในรูปแบบดิจิตัลเป็นครั้งแรก Alexandre Vauthier ได้นำเสนอคอลเลกชั่นชั้นสูงที่เน้คัตติ้งสุดเนี้ยบและสกิลล์งานคราฟต์ชั้นสูง และดูสวมใส่ง่าย และที่สำคัญยังเต็มเปี่ยมด้วยเสน่ห์แบบเฟมินีนและมัสคิวลีน นอกจากลุคแจ๊กเก็ตทักซิโด้ผ้าควิลต์และแจ็กเก็ตโบเรโลสไตล์มาทาดอร์แล้ว ส่วนใหญ่เป็นลุคกระโปรง...

ชาร์ลิซ เธอรอน กับการต่อสู้ในสไตล์ที่แตกต่าง ในภาพยนตร์ The Old Guard

ชีวิตอมตะของทหารรับจ้าง กับภารกิจเร่งด่วนที่ทำให้ความสามารถไม่ธรรมดาของ The Old Guard กำลังจะถูกเปิดเผย...... https://www.youtube.com/watch?v=8UcxFHIDMTM ก่อนที่แฟนๆ Netflix จะเตรียมรับชม "ดิ โอลด์...