Saturday, September 19, 2020

สิ้นสุดการรอคอย! UT collection by Billie Eilish x Takashi Murakami

25 พฤษภาคมนี้ สาวก Billie Eilish และ Takashi Murakami เตรียมพบกัน

สิ้นสุดการรอคอย ของเหล่าคนรักทีเชิร์ตสายสตรีท กับ UT collection by Billie Eilish x Takashi Murakami คอลาบอเรชั่นล่าสุดจาก Uniqlo แบรนด์ไลฟ์แวร์มากโปรเจกต์ที่จับมือกับ สาวน้อยมหัศจรรย์ผู้สร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการเพลงป๊อปทั่วโลกอย่าง ‘Billie Eilish’ ตัวแทนเด็กสาวรุ่นใหม่มากสไตล์ที่กล้าคิดต่าง ผ่านมุมมองความคิดของ Takashi Murakami ศิลปินร่วมสมัยชื่อดังผู้สะท้อนมุมมองศิลปะสุดล้ำผ่านลายกราฟิกที่ออกแบบขึ้นเป็นพิเศษสำหรับ UT collection ให้มีสไตล์โดดเด่นไม่ซ้ำใคร

โดยสานสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มต้นจากการแชทคุยผ่านข้อความทางอินสตาแกรม เพื่อสร้างสรรค์มิวสิกวิดีโอให้กับเพลงของอายลิชที่มีชื่อว่า You Should See Me in a Crown ซึ่งงานครั้งนี้ มุราคามิได้ถ่ายทอดความคิดของอายลิชผ่านลายเส้นและผลงานแอนิเมชั่นที่มีสไตล์โดดเด่น โดยผสมผสาน บลอช (Blohsh) สัญลักษณ์ของอายลิช ร่วมกับดอกไม้อันเป็นเอกลักษณ์ของมุราคามิ

“Billie Eilish x Takashi Murakami เป็นคอลเลคชั่นที่นำนักสร้างสรรค์
ผู้ทรงอิทธิพลระดับโลกสองคนมาร่วมงานกัน เพื่อถ่ายทอดให้เห็นอีกครั้งว่าศิลปะเป็นของทุกคน” 
– จอห์น ซี เจย์-
ประธานฝ่ายสร้างสรรค์ระดับโกลบอล ของยูนิโคล่

สำหรับไฮไลต์ของคอลเลกชั่นนี้อยู่ที่ บลอช (Blohsh) ลายกราฟิกสัญลักษณ์ของอายลิช ร่วมกับดอกไม้อันเป็นเอกลักษณ์ของมุราคามิ นอกจากนั้นยังมีลายภาพปะติดหรือภาพตัดแปะของอายลิช ภาพสเก็ตช์ที่ใช้ในมิวสิกวิดีโอของเธอ อีกด้วย

เอาเป็นว่าสาวกของทั้งคู่เตรียมเฝ้าหน้าจอรอวันเปิดตัวกันได้ตั้งแต่ : 25 พฤษภาคม 2563 (ออนไลน์สโตร์) /29 พฤษภาคม 2563 (ร้านสาขา) นี้

Other Articles

Dolce & Gabbana สร้างสรรค์คอสตูมโอเปร่า

เป็นที่รู้กันว่าโดเมนิโก ดอลเช่ และสเตฟาโน กาบบาน่า หลงรักโอเปร่า ไม่เพียงแต่เขาจะแวะไปชมการแสดงที่ Teatro alla Scala อยู่เป็นประจำแล้ว สองดีไซเนอร์ผู้ก่อตั้วแบรนด์ Dolce & Gabbana ยังชื่นชอบในศิลปะการแสดงและการนำเสนอ ทั้งความหรูหรา อลังการ...

เช็คลิสต์ ! 3 สมาร์ทวอท์ชค่ายดังกับฟีเจอร์เด่นด้านสุขภาพ

ในวันที่นาฬิกาเป็นมากกว่าแค่เครื่องมือบอกเวลาที่ผู้คนใช้สวมใส่บนข้อมือ หากแต่ในปัจจุบันได้รับการพัฒนาให้กลายเป็น ‘สมาร์ทวอทช์’ ตัวช่วยสำคัญที่เสริมฟังก์ชั่นการทำงานของสมาร์ทโฟน ในขนาดหน้าจอที่กะทัดรัดและพร้อมใช้งานตลอดเวลา ทั้งการคุยโทรศัพท์ รับ-ส่ง ข้อความ รับการแจ้งเตือน อัพเดทโซเชียลมีเดีย ติดตามข่าวสาร หรือจะค้นหาข้อมูลแบบเร่งด่วนก็ทำได้เช่นกัน เรียกได้ว่าความสามารถครบครัน ไม่พลาดทุกการติดต่อ และติดตามได้ทุกกระแสที่กำลังเกิดขึ้น ราวกับย่อโลกทั้งใบมาไว้บนข้อมือ

3 ลุควันว่างของ ‘เอสเธอร์ สุปรีย์’กับ อิทแบ็กคู่ใจจาก MCM

ไม่ว่าจะสวยหวานแบบสาวลูกคุณ หรือ แมตช์ลุคเติมสไตล์มาดเท่ตามแบบ 'เอสเธอร์ สุปรีย์' ....MCM Cylinder รุ่นเดียวรุ่นนี้ เอาอยู่! หากคุณเป็นอีกคนที่สนุกกับแฟชั่น 'มิกซ์แอนด์แมตช์' ลองเปลี่ยนสไตล์ได้ไม่มีซ้ำตามในแต่ละวัน บางทีก็อยากสวยหวาน บางครั้งก็อยากมาดเท่ หรือมีโอกาสก็อยากลองเพิ่มเสน่ห์ในลุคสวยแกลม...