Friday, May 29, 2020

สิ้นสุดการรอคอย! UT collection by Billie Eilish x Takashi Murakami

25 พฤษภาคมนี้ สาวก Billie Eilish และ Takashi Murakami เตรียมพบกัน

สิ้นสุดการรอคอย ของเหล่าคนรักทีเชิร์ตสายสตรีท กับ UT collection by Billie Eilish x Takashi Murakami คอลาบอเรชั่นล่าสุดจาก Uniqlo แบรนด์ไลฟ์แวร์มากโปรเจกต์ที่จับมือกับ สาวน้อยมหัศจรรย์ผู้สร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการเพลงป๊อปทั่วโลกอย่าง ‘Billie Eilish’ ตัวแทนเด็กสาวรุ่นใหม่มากสไตล์ที่กล้าคิดต่าง ผ่านมุมมองความคิดของ Takashi Murakami ศิลปินร่วมสมัยชื่อดังผู้สะท้อนมุมมองศิลปะสุดล้ำผ่านลายกราฟิกที่ออกแบบขึ้นเป็นพิเศษสำหรับ UT collection ให้มีสไตล์โดดเด่นไม่ซ้ำใคร

โดยสานสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มต้นจากการแชทคุยผ่านข้อความทางอินสตาแกรม เพื่อสร้างสรรค์มิวสิกวิดีโอให้กับเพลงของอายลิชที่มีชื่อว่า You Should See Me in a Crown ซึ่งงานครั้งนี้ มุราคามิได้ถ่ายทอดความคิดของอายลิชผ่านลายเส้นและผลงานแอนิเมชั่นที่มีสไตล์โดดเด่น โดยผสมผสาน บลอช (Blohsh) สัญลักษณ์ของอายลิช ร่วมกับดอกไม้อันเป็นเอกลักษณ์ของมุราคามิ

“Billie Eilish x Takashi Murakami เป็นคอลเลคชั่นที่นำนักสร้างสรรค์
ผู้ทรงอิทธิพลระดับโลกสองคนมาร่วมงานกัน เพื่อถ่ายทอดให้เห็นอีกครั้งว่าศิลปะเป็นของทุกคน” 
– จอห์น ซี เจย์-
ประธานฝ่ายสร้างสรรค์ระดับโกลบอล ของยูนิโคล่

สำหรับไฮไลต์ของคอลเลกชั่นนี้อยู่ที่ บลอช (Blohsh) ลายกราฟิกสัญลักษณ์ของอายลิช ร่วมกับดอกไม้อันเป็นเอกลักษณ์ของมุราคามิ นอกจากนั้นยังมีลายภาพปะติดหรือภาพตัดแปะของอายลิช ภาพสเก็ตช์ที่ใช้ในมิวสิกวิดีโอของเธอ อีกด้วย

เอาเป็นว่าสาวกของทั้งคู่เตรียมเฝ้าหน้าจอรอวันเปิดตัวกันได้ตั้งแต่ : 25 พฤษภาคม 2563 (ออนไลน์สโตร์) /29 พฤษภาคม 2563 (ร้านสาขา) นี้

Other Articles

เปิดคลังไอเท็ม….Max Mara จาก 2 ซีรีสเ์กาหลีดัง

จบกันไปแล้วกับซีรี่ยเ์กาหลีแนวดราม่าสดุเข้มข้นอย่าง " A World Of Married Couple" โกยเรตติ้งสูงสุดเป็นปีประวัติศาสตร์ของช่องเคเบิลเกาหลี และนอกจากเรื่องราวของซีรีส์ที่ชวนให้ติดตามแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่เห็นจะขาดไม่ได้ นั่นก็คือแฟชั่นการแต่งกายของเหล่านักแสดงคนดัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งลุคสวยเพอร์เฟกต์ดูคลาสสิกของหมอจีจากแบรนด์ Max Mara หรือสไตล์ของดาคยองในลุคสวยแซ่บ ที่แมตช์ด้วยชิ้นเด่นจาก Weekend MaxMara จนถูกหยิบมาพูดถึงในโลกโซเชียลกันอย่างมากมาย

หวังอี้ป๋อ ชวนคุณๆ มาร่วมอนุรักษ์ธรรมชาติไปกับคอลเลกชั่น Beautiful Earth

เมื่องานออกแบบก้าวเข้าสู่ยุค gender fluid มาได้สักพักแล้ว (จะเรียกว่า unisex, non-binary ก็ได้ตามใจ) การที่ผู้ชายทั้งหลายจะลุกขึ้นมาสวมจิวเวลรี่บ้างก็ไม่เห็นจะแปลกอะไร ลองนึกถึงธิโมที่ ชาลาเมต์, แฮรืณี่ สไตล์, แชดวิก โบสแมน, และล่าสุด...

Yiqing Yin กูตูริเยร์สาวชาวจีน กับการร่วมงานกับ Vacheron Constantin

แคมเปญ One of Not Many ของ Vacheron Constantin แบรนด์นาฬิกาสวิตที่อยู่คู่วงการมานานกว่า 175 ปีนั้นเริ่มเปิดตัวเมื่อปีค.ศ. 2018 เพื่อนำเสนอเรื่องราวของผู้มีความรู้ความสามารถโดดเด่นในด้านต่างๆ และมีคุณสมบัติร่วมกับแบรนด์ ทั้งในเรื่องของแพสชั่น ความเป็นเลิศ...