Friday, May 29, 2020

คุ้มการรอคอย! Rain On Me ซิงเกิ้ลล่าสุดจาก Lady Gaga และ Ariana Grande

จังหวะติดหู เนื้อหาติดใจ…..แถมเสียงอาเรียน่า ก็เข้ากับคุณแม่ กาก้า ได้อย่างกลมกล่อม

หลังปล่อยให้เหล่าลิตเติ้ล มอนสเตอร์ ต่างรอคอยการซิงเกิ้ลลำดับที่สองของ Lady Gaga ที่แว่วกันว่าได้ Ariana Grande มาประกบคู่เพื่อสร้างสีสันในเพลง Rain On Me จากอัลบั้ม Chromatica อย่างใจจดใจจ่อมานานหลายสัปดาห์ ล่าสุด ป็อบไอดอลสาวคนดังได้ฤกษ์สตรีมมิ่งซิงเกิ้ลดังกล่าวให้แฟนๆได้ติดตามท่ามกลางช่วงเวลาที่ผู้คนทั่วโลกต้องเผชิญกับวิกฤติการณ์อันแสนโหดร้ายจากโรคไข้หวัดมรณะ

ซึ่งหากคุณได้ลองเปิดฟังกันแล้ว ก็คงจะเดาได้ไม่ยากว่า Rain On Me คืออีกเพลงแดนซ์กรุ่นกลิ่นอิเล็กทรอนิกส์ 80s ที่กาก้าตั้งใจสร้างสรรค์ร่วมกับโปรดิวเซอร์มือฉมังของวงการเพลงป็อบอย่าง Burns, Tchami และ BloodPop พร้อมด้วยนักแต่งเพลงคนดังอย่าง Boys Noize และ Rami Yacoub ผู้เคยอยู่เบื้องหลังความสำเร็จให้กับ Britney Spears ในเพลง Baby One More Time มาร่วมเขียนท่อนฮุกติดหู กับเนื้อหาสะท้อนความในใจขององค์แม่มอนสเตอร์ ที่ว่าด้วยโอกาสสำคัญในการก้าวผ่านช่วงเวลาอันแสนเจ็บปวดที่ต้องเสียน้ำตา ต่อสู้กับปัญหาและความเจ็บปวดให้ข้ามพ้นไปด้วยกัน

โดยซิงเกิ้ลดังกล่าวเป็นเพลงลำดับที่สอง จาก Chromatica อัลบั้มชุดที่ 6 ของ Lady Gaga ที่เตรียมปล่อยอัลบั้มเต็มในวันที่ 29 พฤษภาคมหลังประกาศเลื่อนการโปรโมทจากวิกฤตโควิด-19 มาแล้วก่อนหน้านี้

Other Articles

หวังอี้ป๋อ ชวนคุณๆ มาร่วมอนุรักษ์ธรรมชาติไปกับคอลเลกชั่น Beautiful Earth

เมื่องานออกแบบก้าวเข้าสู่ยุค gender fluid มาได้สักพักแล้ว (จะเรียกว่า unisex, non-binary ก็ได้ตามใจ) การที่ผู้ชายทั้งหลายจะลุกขึ้นมาสวมจิวเวลรี่บ้างก็ไม่เห็นจะแปลกอะไร ลองนึกถึงธิโมที่ ชาลาเมต์, แฮรืณี่ สไตล์, แชดวิก โบสแมน, และล่าสุด...

Yiqing Yin กูตูริเยร์สาวชาวจีน กับการร่วมงานกับ Vacheron Constantin

แคมเปญ One of Not Many ของ Vacheron Constantin แบรนด์นาฬิกาสวิตที่อยู่คู่วงการมานานกว่า 175 ปีนั้นเริ่มเปิดตัวเมื่อปีค.ศ. 2018 เพื่อนำเสนอเรื่องราวของผู้มีความรู้ความสามารถโดดเด่นในด้านต่างๆ และมีคุณสมบัติร่วมกับแบรนด์ ทั้งในเรื่องของแพสชั่น ความเป็นเลิศ...

โชว์โอตกูตูร์ฤดูกาลที่จะถึงนี้มีแน่ แต่ในรูปแบบออนไลน์

ถึงแม้จะเผชิญหน้าจากผลกระทบของไวรัสโควิด-19 ทางสมาพันธ์โอตกูตูร์และแฟชั่น (Fédération de la Haute Couture et de la Mode) ยังคงยึดตามธรรมเนียมการจัดสัปดาห์แฟชั่นโชว์ชั้นสูงหรือ Paris Haute Couture Fashion...