Tuesday, July 14, 2020

ชีวิตในฟาร์มของสองพี่น้องฮาดิด

การได้อยู่ท่ามกลางต้นไม้ ฝูงสัตว์ และความสงบ นี่มันชีวิตในฝันสุดๆ ในช่วงกักตัวแบบหลายคนอาจรู้สึกเบื่อหน่ายที่ต้องอยู่ในบ้าน ดูซีรีส์มาราธอน หรือประชุมผ่านซูมแทบทั้งวัน แต่สำหรับสองพี่น้องฮาดิดนั้น พวกเธอแยกไปกักตัวอยู่กับครอบครัวในฟาร์มของ โยแลนดา ผู้เป็นแม่ ซึ่งอยู่ในรัฐเพนซิลเวเนีย ด้วยพื้นที่ 32 เอเคอร์ ทั้งสองจึงเอ็นจอยกับความสงบ และกิจกรรมเอาต์ดอร์มากมาย ดังที่เราได้เห็นในอินสตาแกรมของพวกเธอนั่นเอง 

บนพื้นที่ด้านนอกบ้านในฟาร์ม เบลล่าและโยแลนดาช่วยกันปลูกต้นลาเวนเดอร์ที่ช่วยเติมความสวยงามให้กับทิวทัศน์ แถมยังมีคอกม้าอยู่ในอาณาบริเวณ และโต๊ะไม้ขนาดยักษ์สำหรับดินเนอร์ได้ถึง 18 คน 

และแน่นอนว่ากิจกรรมโปรดสำหรับครอบครัวก็คือทำอาหารซึ่งวัตถุดิบส่วนหนึ่งก็มาจากในฟาร์ม (ครอบครัวนี้เลี้ยงผึ้งไว้เอาน้ำผึ้งด้วย) เล่น Tik Tok (อย่าลืมกดฟอลเบลล่าด้วยล่ะ) หรือไม่ก็นำคริสตัลมารับแสง เล่นเกม นั่งสมาธิ 

View this post on Instagram

Deep conversations

A post shared by Bella 🦋 (@bellahadid) on

View this post on Instagram

❤️Neighbors on the loose 😅

A post shared by YOLANDA (@yolanda.hadid) on

all photos: Gigi Hadid , Bella Hadid , Yolanda Hadid’s Instagram

Other Articles

ถอดความ 39 ลุค! อุ่นเครื่องต้อนรับซัมเมอร์ กับ Loewe Spring/Summer 2021 precollection

แม้ผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไข้หวัดโควิด-19 จะส่งผลกระทบในทุกอุตสาหกรรม ซึ่งต้องปรับตัวสู่วิถีชีวิต นิว นอร์มอล เพื่อให้ก้าวผ่านวิกฤติการณ์ในครั้งนี้ ไม่ต่างไปจากโลกแฟชั่น หนึ่งในอุตสาหกรรมยักษ์ใหญ่ที่ขับเคลื่อนผู้คนด้วยความสวยงามจากเครื่องแต่งกาย ที่เริ่มปรับตัวนำเสนอผลงานการออกแบบผ่านระบบดิจิตอล และโซเชียล มีเดีย จนเกิดเป็นสัปดาห์แฟชั่น วีค ออนไลน์ ทั้งจากคอลเลกชั่นกูตูร์อันแสนหรูหรา ไล่เรื่อยมาถึงเมนส์แวร์ ที่ต่างงัดไอเดียการนำเสนอหลากรูปแบบมาประชันกันอย่างถ้วนหน้า

สำรวจความสัมพันธ์แสนชวนหัวของผู้คนแห่งมหานครนิวยอร์กในภาพยนตร์ Manhattan

Writer: Peerachai Pasutan “แล้วคนรุ่นหลังจะพูดถึงเรายังไง” นี่เป็นประโยคที่ตัวละครไอแซค (วูดดี้ อัลเลน) ได้เอ่ยถามต่อ เยล (ไมเคิล เมอร์ฟี่) ถึงความสัมพันธ์อันแสนซับซ้อนและท้าทายกรอบระหว่างตัวละครในภาพยนตร์เรื่อง Manhattan(1979) ผลงานการกำกับ, ร่วมเขียนบท และนำแสดงของนักทำหนังชั้นครูชาวนิวยอร์กอย่างอัลเลน ซึ่งจะว่าไปแล้ว ประโยคดังกล่าวก็ตั้งคำถาม – อย่างจงใจหรือเปล่าไม่อาจทราบได้ – ให้ผู้ชมขบคิดถึงเรื่องราวความสัมพันธ์ชวนหัวเช่นนี้ในหนังมากว่าสี่ทศวรรษ

เฉลิมฉลอง 10 ปี Givenchy Antigona ด้วยดีไซน์ที่อ่อนนุ่มชวนสัมผัส

ทิ้งทวนงานออกแบบจาก Clare Waight Keller ด้วยดีไซน์ใหม่ของไอคอนิก แบ็ก ระดับตำนานจาก Givenchy แม้จะโบกมือลาจากตำแหน่งครีเอทีฟ ไดเรกเตอร์หญิงแห่งแบรนด์ Givenchy ไปอย่างน่าเสียดาย หากแต่การส่งท้ายของ Clare Waight Keller ในครั้งนี้...