Friday, May 29, 2020

PRADA เผยโฉม HYPER LEAVES ป็อปอัพสโตร์คอนเซ็ปต์ใหม่ครั้งแรกในไทยและในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ประเดิมการที่กห้างสรรพสินค้าสามารถกลับมาเปิดบริการได้ ทางแบรนด์ Praada จึงถือโอกาสเผยโฉมโปรเจ็กต์พิเศษที่มีชื่อว่า Hyper Leaves ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม 

ภายในพื้นที่ขนาด 136 ตารางเมตรของป็อปอัพสโตร์ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตกแต่างคอนเซ็ปต์ป่าในจินตนาการ จำลองกระโจมป่าสุดล้ำ สะท้อนภาพของโลกแห่งความเป็นจริงกับจินตนาการ สร้างขึ้นด้วยตะข่ายเหล็กสีเขียวตกแต่งไฟนีออน โดดเด่นด้วยโลโก้สามเหลี่ยมพราด้าสีเหลืองที่ประดับอยู่รอบสถานที่ 

สินค้าที่วางจำหน่ายเป็นคอลเลกชั่นสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษจากคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อนปี 2020 ทั้งเสื้อ กระโปรงลวดลายมัดย้อม และลายพิมพ์โปสการ์ดอันเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ เสื้อ แจ็คเก็ต  กระโปรงผ้าไนลอน รองเท้า รวมทั้งกระเป๋า Prada Matinée กระเป๋า Re-Edition ในโทนสีใหม่ และกระเป๋าที่ตัดเย็บขึ้นจากผ้าไนลอนและหนัง Saffiano 

ใครมีโอกาสไปดิ เอ็มโพเรี่ยมช่วงนี้ สามารถไปเยี่ยมชมได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2563

Other Articles

เปิดคลังไอเท็ม….Max Mara จาก 2 ซีรีสเ์กาหลีดัง

จบกันไปแล้วกับซีรี่ยเ์กาหลีแนวดราม่าสดุเข้มข้นอย่าง " A World Of Married Couple" โกยเรตติ้งสูงสุดเป็นปีประวัติศาสตร์ของช่องเคเบิลเกาหลี และนอกจากเรื่องราวของซีรีส์ที่ชวนให้ติดตามแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่เห็นจะขาดไม่ได้ นั่นก็คือแฟชั่นการแต่งกายของเหล่านักแสดงคนดัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งลุคสวยเพอร์เฟกต์ดูคลาสสิกของหมอจีจากแบรนด์ Max Mara หรือสไตล์ของดาคยองในลุคสวยแซ่บ ที่แมตช์ด้วยชิ้นเด่นจาก Weekend MaxMara จนถูกหยิบมาพูดถึงในโลกโซเชียลกันอย่างมากมาย

หวังอี้ป๋อ ชวนคุณๆ มาร่วมอนุรักษ์ธรรมชาติไปกับคอลเลกชั่น Beautiful Earth

เมื่องานออกแบบก้าวเข้าสู่ยุค gender fluid มาได้สักพักแล้ว (จะเรียกว่า unisex, non-binary ก็ได้ตามใจ) การที่ผู้ชายทั้งหลายจะลุกขึ้นมาสวมจิวเวลรี่บ้างก็ไม่เห็นจะแปลกอะไร ลองนึกถึงธิโมที่ ชาลาเมต์, แฮรืณี่ สไตล์, แชดวิก โบสแมน, และล่าสุด...

Yiqing Yin กูตูริเยร์สาวชาวจีน กับการร่วมงานกับ Vacheron Constantin

แคมเปญ One of Not Many ของ Vacheron Constantin แบรนด์นาฬิกาสวิตที่อยู่คู่วงการมานานกว่า 175 ปีนั้นเริ่มเปิดตัวเมื่อปีค.ศ. 2018 เพื่อนำเสนอเรื่องราวของผู้มีความรู้ความสามารถโดดเด่นในด้านต่างๆ และมีคุณสมบัติร่วมกับแบรนด์ ทั้งในเรื่องของแพสชั่น ความเป็นเลิศ...