Monday, September 28, 2020

จะเก๋แค่ไหน! เมื่อ Jacquemus จับคุณยายแปลงโฉมเป็นนางแบบ(เฉพาะกิจ)

อีกหนึ่งนางแบบกิตติมศักดิ์ในแฟชั่นเซ็ต #JACQUEMUSATHOME

ดูท่า ‘ซิมง ปอร์ต ฌักมูส’คงจะติดใจกับหน้าที่รับอาสาเป็น ช่างภาพแฟชั่น (เฉพาะกิจ) ให้กับแคมเปญแฟชั่นกักตัว ที่ตนได้ริเริ่มสร้างสรรค์ภายใต้ #JacquemusatHome เข้าให้แล้ว เมื่อล่าสุด ดีไซเนอร์หนุ่มจากดินแดนฝรั่งเศสดอนใต้เผยภาพแฟชั่นเซ็ตที่ลงทุนชักชวนคุณยายของตน จับแปลงโฉมเป็นนางแบบคนพิเศษในลุควันว่างจากคอลเลกชั่นฤดูร้อน 2020

ทั้งชุดกระโปรงผ้าฝ้ายสีเขียวกับหมวกปีกกว้างในทุ่หญ้ากว้าง หรือจะแมตช์ลุคด้วยเชิ้ตตัวโคร่ง และกระโปรงพลีตมัดย้อมถือกับ Le Chiquito อิทแบ็กใบเด่นก็ดูเข้ากันเป็นอย่างดี แต่ที่ต้องปรบมือรัว…เห็นทีต้องให้ลุคสูทสีชมพูช็อคกิ้ง พิงก์ กับต่างหูระย้าไล่สีถือคู่กับกระเป๋าสานหลากใบ ลุคนี้แหละ! ที่เราคิดว่านางแบบกิตติมศักดิ์คนนี้ ทำได้ดีเป็นที่สุด

โดยผลงานดังกล่าว ฌักมูสยังคงเลือกถ่ายทอดความมีชีวิตชีวาของคอลเลกชั่นที่ตนออกแบบ ท่ามกลางธรรมชาติอันแสนอบอุ่น รอยยิ้มของผู้คน และบรรยากาศเป็นกันเองบริเวณรอบๆบ้านของตนเอง ซึ่งตั้งอยู่ในแคว้นโพรวองซ์ สถานที่แห่งความทรงจำในดินแดนบ้านเกิดของดีไซเนอร์หนุ่ม จนกลายเป็นแหล่งบ่มเพาะแรงบันดาลใจชั้นดีที่คอยต่อยอดฌักมูสใช้สร้างสรรค์ผลงานชั้นเยี่ยม กลายเป็นแบรนด์แฟชั่นระดับโลกที่น่าจับตามากที่สุดในเวลานี้

แฟชั่นเซ็ตกักตัวของ Bella Hadid

Other Articles

สัมผัสความเอ็กซ์คลูซีฟกับ ‘Weekendcation Package’ จากโรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ สีลม

หากคุณอยากเปลี่ยนบรรยากาศและกำลังมองหาสถานที่สำหรับพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์กับครอบครัว เวลานี้คงไม่มีที่ไหนลงตัวเท่ากับ ‘โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ สีลม’ ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ ‘Weekendcation Package’ เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่จะต้องประทับใจ อาทิ...

Salvatore Ferragamo กับลุคแบบนางเอกในภาพยนตร์ฮิตช์คอกซ์

พอล แอนดรูว์ (Paul Andrew) ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของซัลวาตอเร เฟอร์รากาโม (Salvatore Ferragamo) เป็นแฟนภาพยนตร์ของอัลเฟรด ฮิตช์คอกซ์ (Alfred Hitchcox) และสำหรับฤดูใบไมผลิ 2021 เขาได้นำแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์เรื่อง Marnie, The Birds...

7 ลุค สุดเก๋ของสาวโรเซ่ (ROSÉ) BlACKPINK จากเพลง ICE CREAM

ในที่สุดก็มาถึงคราวของสาวโรเซ่ (ROSÉ) BLACKPINK กันบ้างนะคะ ในเมื่อลอฟฟีเซียลได้รวบรวมลุค 7ลุคสุดคิ้วท์ของสาวจีซู (JISOO) และ 7ลุคแฟชั่นสุดชิคของสาวเจนนี่ (JINNIE) กันไปแล้วมีหรือจะพลาด สาวสวยมากพลังเสียงและทรงเสน่ห์อย่างโรเซ่ได้ แฟนคลับของเธอและBLINK ติดตาม 7ลุคของเธอจากเพลง Ice cream และไปแต่งตามกันได้เลยค่ะ !! รับรองปังแน่