Thursday, May 28, 2020

จะเก๋แค่ไหน! เมื่อ Jacquemus จับคุณยายแปลงโฉมเป็นนางแบบ(เฉพาะกิจ)

อีกหนึ่งนางแบบกิตติมศักดิ์ในแฟชั่นเซ็ต #JACQUEMUSATHOME

ดูท่า ‘ซิมง ปอร์ต ฌักมูส’คงจะติดใจกับหน้าที่รับอาสาเป็น ช่างภาพแฟชั่น (เฉพาะกิจ) ให้กับแคมเปญแฟชั่นกักตัว ที่ตนได้ริเริ่มสร้างสรรค์ภายใต้ #JacquemusatHome เข้าให้แล้ว เมื่อล่าสุด ดีไซเนอร์หนุ่มจากดินแดนฝรั่งเศสดอนใต้เผยภาพแฟชั่นเซ็ตที่ลงทุนชักชวนคุณยายของตน จับแปลงโฉมเป็นนางแบบคนพิเศษในลุควันว่างจากคอลเลกชั่นฤดูร้อน 2020

ทั้งชุดกระโปรงผ้าฝ้ายสีเขียวกับหมวกปีกกว้างในทุ่หญ้ากว้าง หรือจะแมตช์ลุคด้วยเชิ้ตตัวโคร่ง และกระโปรงพลีตมัดย้อมถือกับ Le Chiquito อิทแบ็กใบเด่นก็ดูเข้ากันเป็นอย่างดี แต่ที่ต้องปรบมือรัว…เห็นทีต้องให้ลุคสูทสีชมพูช็อคกิ้ง พิงก์ กับต่างหูระย้าไล่สีถือคู่กับกระเป๋าสานหลากใบ ลุคนี้แหละ! ที่เราคิดว่านางแบบกิตติมศักดิ์คนนี้ ทำได้ดีเป็นที่สุด

โดยผลงานดังกล่าว ฌักมูสยังคงเลือกถ่ายทอดความมีชีวิตชีวาของคอลเลกชั่นที่ตนออกแบบ ท่ามกลางธรรมชาติอันแสนอบอุ่น รอยยิ้มของผู้คน และบรรยากาศเป็นกันเองบริเวณรอบๆบ้านของตนเอง ซึ่งตั้งอยู่ในแคว้นโพรวองซ์ สถานที่แห่งความทรงจำในดินแดนบ้านเกิดของดีไซเนอร์หนุ่ม จนกลายเป็นแหล่งบ่มเพาะแรงบันดาลใจชั้นดีที่คอยต่อยอดฌักมูสใช้สร้างสรรค์ผลงานชั้นเยี่ยม กลายเป็นแบรนด์แฟชั่นระดับโลกที่น่าจับตามากที่สุดในเวลานี้

แฟชั่นเซ็ตกักตัวของ Bella Hadid

Other Articles

คิดถึงอาหารจีนกันแล้วใช่ไหม? โรงแรมแชงกรี-ลา พร้อมเสิร์ฟมาก…บอกต่อกันได้เลย

ห้องอาหารจีน แชงพาเลซ พร้อมแล้วที่จะกลับมาให้บริการในทุกวันพุธถึงวันอาทิตย์ ดีเดย์ตั้งแต่วันศุกร์ 29 พ.ค. นี้เป็นต้นไป https://www.facebook.com/shangrilabkk/videos/559756648249226/ ‘บุฟเฟต์ติ่มซำ’ ห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่...

ลองเล่นกับเมกอัพโทนสีธรรมชาติ…สีสันที่สามารถสร้างลุคสวยได้ในทุกๆโอกาส

แน่นอนว่าเมกอัพสีสันฉูดฉาดนั้น สามารถสร้างความสนุกให้กับลุคสวยของเราได้อย่างเต็มที่ทุกครั้งไป แต่อย่างไรก็แล้วแต่ มีอีกหนึ่งโทนสีของเมกอัพที่อาจจะเรียกได้ว่าเป็นโทนสีที่ดูแล้วธรรมดา แต่ก็กลายเป็นอีกหนึ่งโทนสีกันตายให้กับเราได้ในทุกๆสถานการณ์เช่นกัน ซึ่งมันก็คือโทนสี Neutral หรือโทนสีธรรมชาติ ไล่ไปตั้งแต่ สีนู้ด สีชมพูอ่อน สีคอลรัล หรือสีน้ำตาลบรอนซ์ Photographer : Bruno...

Tourbillon เสน่ห์ของจักรกลซับซ้อนสำหรับต้านแรงโน้มถ่วงในนาฬิกา

นาฬิกาที่มีฟังก์ชั่นมากกว่าการแสดงชั่วโมง นาที และวินาที นั้นเรียกว่า "คอมพลิเคชั่น"  ยกตัวอย่างเช่น มูนเฟส (แสดงข้างขึ้นข้างแรม) โครโนกราฟ (จับเวลา) annual calendar (ปฏิทินรายปี) perpetual calendar (ปฏิทินถาวร) มินิทรีพีทเตอร์ (ตีบอกนาที) ส่วนทูร์บิญง (Tourbillon) นั้นไม่ได้มีฟังก์ชั่นเกี่ยวกับข้อมูลเวลาแต่อย่างใด...