Friday, August 12, 2022

มาทำความรู้จักผลิตภัณฑ์ ‘Tone Up’ ตัวช่วยใหม่เพื่อผิวกระจ่างใสทันที รับซัมเมอร์นี้

ไม่ใช่คำว่า ‘ขาว’ แต่มันคือคำว่า ‘กระจ่างใส’ มากกว่าที่สาวๆในยุคปัจจุบันต้องการให้ผิวของตัวเองเป็นอย่างนั้น เพราะว่าในยุคนี้แล้วไม่ว่าผิวสีไหนก็สวยได้ จริงมั้ยล่ะค่ะ ซึ่งมันก็มีหลากหลายวิธีที่ทำให้ผิวของเรานั้นกระจ่างใส ดูสว่างขึ้นได้ตามที่เราต้องการ หลักๆเลยก็คงจะเป็นสกินแคร์ในกลุ่ม Brightening นั่งเอง แต่จริงๆแล้ว มันมีอีกหนึ่งตัวช่วยที่เราอยากจะให้คุณรู้จักไว้ เพราะมันสามารถเสริมความกระจ่างใสให้กับผิวหน้าของคุณได้ในพริบตาเดียว และนั่นก็คือผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายใต้ชื่อว่า ‘Tone Up’ นั่นเอง

จุดกำเนิดของผลิตภัณฑ์ Tone Up นั้น ไม่ได้มาจากที่ที่แปลกตาสำหรับสาวกบิวตี้อย่างเราเท่าไหร่นัก เพราะมันถือกำนิดมาจากประเทศเกาหลีใต้ ตัวแม่เรื่องความงามฝั่งเอชียนั่นเอง ซึ่งสำหรับผลิตภัณฑ์เหล่านี้นั้นได้อธิบายตัวมันในชื่ออยู่แล้ว คือมันเป็นผลิตภัณฑ์เนื้อครีมในเฉดสีที่ค่อนไปทางโทนชมพูพร้อมกับสารและส่วนผสมที่ช่วยในเรื่องกระจายแสงและหักเหแสง รวมไปถึงยังมีสารบำรุงอีกด้วย ทำให้ผิวของคุณดูกระจ่างใสขึ้นได้ในทันที สีผิวสม่ำเสมอขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกับความฉ่ำวาวสุขภาพดี

สำหรับผลิตภัณฑ์ Tone Up นั้นมาในหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์ เบสก่อนลงเมกอัพ คุชชั่น หรือแม้แต่ในรูปแบบของผลิตภัณฑ์กันแดด โดยเรายังคงแนะนำให้ใช้เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์งานผิวอื่นๆ คือค่อยๆเริ่มใช้จากปริมาณที่น้อยลงก่อน เพราะด้วยความที่โทนสีของผลิตภัณฑ์นั้นออกไปในโทนสีชมพูหากใช้เกินจำเป็นอาจจะทำให้สีผิวสว่างเกินจำเป็นและอาจจะพบกับสถานการ์ ‘หน้าเทา’ ได้โดยไม่รู้ตัว เราจึงอยากให้คุณค่อยๆลงและเกลี่ยอย่างละเอียดจริงๆเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด และยังเหมาะกับซัมเมอร์แบบนี้มากๆอีกด้วยเพื่อความโกลวสวยของผิวหน้า และมันสามารถใช้เดี่ยวๆในวันสบายๆ ก็ได้ผิวที่สวยฉ่ำสุขภาพดีภายในพริบตาแล้ว

Tone Up Recommended

(จากซ้ายไปขวา) แถวบน Le Blanc Rosy Touch Cushion จาก Chanel , White Dew Tone Up Fluid จาก Laneige, Clinique ID Dramatically Different™ Moisturizing Tone-up Gel จาก Clinique แถวล่าง White Pealsation Ideal Actress Backstage Cream จาก Klavuu, Jeju Cherry Blossom Tone-Up Cream จาก Innisfree, Skin Setting Tone Up Sun Base จาก Jung Saem Mool

Photos courtesy of the brands

Other Articles