Friday, May 29, 2020

EXCLUSIVE ! SAVOIR FAIRE OF DIOR GEM BAG CLUTCHES

ชมทุกขั้นตอนกว่าจะมาเป็น Dior Gem Bag Clutches

มากกว่าแค่คอลเลกชั่นเครื่องประดับชั้นสูงที่สะท้อนพลังความคิดสร้างสรรค์จากเทคนิคงานช่างฝีมือใน Dior Ateliers เหมือนที่แล้วมา หากแต่ผลงานชิ้นล่าสุดของ วิกตัวร์ เดอ คาสเตลลาน (Victoire de Castellane) ในครั้งนี้ เธอตั้งใจหลอมรวมความเป็นเลิศจากงานดีไซน์เครื่องหนังที่ มาเรีย กราเซีย คิอูรี มีส่วนร่วมในการออกแบบ Dior Gem Bag Clutches

โดยความน่าสนใจของ จิวเวอรีคลัชต์ซาตินใบเด่น ดังกล่าวถูกออกแบบอย่างพิถีพิถันจากช่างผู้ชำนาญทั้งในอเตลิเยร์ ของดิออร์ ซึ่งบ่มเพาะองค์ความรู้จากรุ่นสู่รุ่น ผ่านการเลือกสรรค์ ผ้าซาตินสีเขียวชั้นเยี่ยม นำมาตัดเย็บประกอบขึ้นรูปเป็น กระเป๋าคลัตช์ใบหรู ประดับตกแต่งด้วย Rose Dior Bagatelle คอลเลกชั่นอัญมณีล้ำค่า อันเป็นเอกลักษณ์งานออกแบบของวิกตัวร์ ซึ่งเธอเองมักหยิบยกดอกกุหลาบ หนึ่งในดอกไม้ที่มองซิเออร์ ดิออร์ ชื่นชอบมากที่สุด ได้ถูกนำมาตีความเป็นเข็มกลัดเพชรล้ำค่า สำหรับตกแต่ง คลัตช์ซาตินสีเขียว ดูช่างงดงามไร้กาลเวลา สะท้อนได้ถึงฝีมืออันเยี่ยมยอดของอเตลิเยร์ทั้งสองจาก ดิออร์ ที่หลอมรวมเป็นหนึ่งเดียว

ทั้งหมดนี้พร้อมให้ แฟนดิออร์ ผู้หลงใหลในความงดงามได้เตรียมสัมผัสประสบการณ์ร่วมในครั้งนี้ ผ่านภาพยนตร์สั้นชั้นเยี่ยม ที่จะพาทุกคนบุกถึงเบื้องหลังการทำงานในอเตลิเยร์ ชมทุกขั้นตอนกว่าจะมาเป็น Dior Gem Bag Clutches ซึ่งพรีเมียร์พร้อมกันทั่วโลก ในวันพฤหัสที่ 21 พฤษภาฯ เวลาสามทุ่มตรง (เวลาในประเทศไทย)

Other Articles

เปิดคลังไอเท็ม….Max Mara จาก 2 ซีรีสเ์กาหลีดัง

จบกันไปแล้วกับซีรี่ยเ์กาหลีแนวดราม่าสดุเข้มข้นอย่าง " A World Of Married Couple" โกยเรตติ้งสูงสุดเป็นปีประวัติศาสตร์ของช่องเคเบิลเกาหลี และนอกจากเรื่องราวของซีรีส์ที่ชวนให้ติดตามแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่เห็นจะขาดไม่ได้ นั่นก็คือแฟชั่นการแต่งกายของเหล่านักแสดงคนดัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งลุคสวยเพอร์เฟกต์ดูคลาสสิกของหมอจีจากแบรนด์ Max Mara หรือสไตล์ของดาคยองในลุคสวยแซ่บ ที่แมตช์ด้วยชิ้นเด่นจาก Weekend MaxMara จนถูกหยิบมาพูดถึงในโลกโซเชียลกันอย่างมากมาย

หวังอี้ป๋อ ชวนคุณๆ มาร่วมอนุรักษ์ธรรมชาติไปกับคอลเลกชั่น Beautiful Earth

เมื่องานออกแบบก้าวเข้าสู่ยุค gender fluid มาได้สักพักแล้ว (จะเรียกว่า unisex, non-binary ก็ได้ตามใจ) การที่ผู้ชายทั้งหลายจะลุกขึ้นมาสวมจิวเวลรี่บ้างก็ไม่เห็นจะแปลกอะไร ลองนึกถึงธิโมที่ ชาลาเมต์, แฮรืณี่ สไตล์, แชดวิก โบสแมน, และล่าสุด...

Yiqing Yin กูตูริเยร์สาวชาวจีน กับการร่วมงานกับ Vacheron Constantin

แคมเปญ One of Not Many ของ Vacheron Constantin แบรนด์นาฬิกาสวิตที่อยู่คู่วงการมานานกว่า 175 ปีนั้นเริ่มเปิดตัวเมื่อปีค.ศ. 2018 เพื่อนำเสนอเรื่องราวของผู้มีความรู้ความสามารถโดดเด่นในด้านต่างๆ และมีคุณสมบัติร่วมกับแบรนด์ ทั้งในเรื่องของแพสชั่น ความเป็นเลิศ...