Friday, August 12, 2022

แอบส่องนาฬิกาคู่ใจของสาวๆ คนดัง

Photo by Remy Steiner/Getty Images for IWC

Rosamund Pike

นักแสดงสาวชาวอังกฤษ โรซามันด์ ไพค์ ที่ไปโด่งดังในฮอลลีวูด เสน่ห์มาดมั่นเข้ากับบุคลิกสบายๆ ของเธอ ในวันที่ออกงานกลางแจ้ง เธอจึงเลือกนาฬิกาสายผ้านาโตรุ่น Pilot Automatic Spitfire จากแบรนด์ IWC Schaffausen คอลเลกชั่นนี้ได้แรงบันดาลใจจากนักบิน จึงดีไซน์ออกมาได้เท่แฝงกลิ่นอายวินเทจ พร้อมลุยทุกสถานการณ์ และยังไม่ใหญ่เกินข้อมือของผู้หญิงด้วย

Margot Robbie

มาร์โก ร้อบบี้ นักแสดงสาวมากฝีมือจนได้รางวัลออสการ์มาครองจากภาพยนตร์เรื่อง I, Tonya มาครองได้ แถมเธอยังก่อตั้งบริษัทของตัวเองเพื่อผลิตภาพยนตร์ด้วย ในวันที่ต้องไปออกรายการให้สัมภาษณ์อย่างจริงจัง แน่นอนว่าต้องเนี้ยบให้สุด เธอเลือกสวมชุดสูทขรึมๆ ตัดกับนาฬิกา RM 07-10 จาก Richard Mille ซึ่งผลิตจากพิงก์โกลด์ทั้งเรือน พร้อมดีไซน์สายพิเศษได้ฟีลจิวเวลรี่

Kylie Jenner

นิยามของคำว่า สวยและรวยมาก… เพราะมูลค่าแบรนด์ Kylie Cosmetics ก็ปาเข้าไป 900 ดอลลาร์สหรัฐแล้ว ทำให้สาววัย 21 ปีคนนี้เป็นมหาเศรษฐีอายุน้อยของอเมริกา ถ้าพูดถึงสไตล์เธอก็ขอไปให้สุด อย่างลุคคอนทราสต์แฟชั่นจ๋าเป็นชุดกางเกงกลิ่นอายสปอร์ตเข้ารูปเฉดสีแดงตัดกับนาฬิกา Nautilus 5719/10G-010 ประดับเพชรรวม 1,343 เม็ด คิดเป็น 18.73 กะรัต

Lily Rose Depp

สมกับที่เป็นลูกสาวของจอห์นนี่ เดปป์ และวาเนสซ่า ปาราดีส์ เพราะสไตล์อยู่ในสายเลือกของเธอคนนี้แม้จะอายุยังน้อยก็ตาม ลิลี่ โรส เดปป์กำลังก้าวไปในเส้นทางอาชีพนางแบบ และถือเป็นมิวส์คนโปรดของแบรนด์ชาเนลไม่ต่างจากแม่ของเธอ ในวันที่ต้องไปออกงานเช่นนี้ เธอสวม Chanel J12 ผลิตจากไฮทเคเซรามิกสีดำสนิททั้งเรือนดูทันสมัย แต่ที่จริง รุ่นนี้ก็เข้ากับลุคประจำวันได้นะ ขอคอนเฟิร์ม

Cara Delevingne

นักแสดงและนางแบบ คาร่า เดเลวีญ ผู้หญิงที่เราต้องยอมใจในความเท่ความหลัว อย่าลุคสูทขาวเท่ๆ จับคู่กับนาฬิกา Monaco Calibre 11 จาก TAG Heuer ซึ่งเป็นรุ่นฉลองครบรอบ 50 ปีของคอลเลกชั่นนี้ นอกจากไซน์อมตะ ความล้ำก็อยู่ที่กลไกที่แม่นยำและจับเวลาได้ ที่จริง Monaco เป็นนาฬิกาในดวงใจของหนุ่มๆ (คงเพราะสตีฟ แม็กควีน นั่นแหละ) ถ้าแฟนของคุณมีอยู่ล่ะก็ ถือว่าคุณโชคดีจะได้ยืมใส่ หรือถ้าเขาอยากซื้ออยู่พอดี ก็เหมาะเลย หรือถ้าคุณไม่อยากแชร์กับใคร ก็ซื้อเป็นเจ้าของได้เลย แต่ต้องมั่นใจว่า เอาอยู่ นะ

Olivia Palermo

เป็นสาวแฟชั่นผู้โด่งดังก่อนโลกอินฟลูอินเซอร์จะโด่งดัง แถมยังมิกซ์เสื้อผ้า เครื่องประดับได้อย่างสนุกและน่าสนใจ ทั้งฟาสต์แฟชั่นไปจนถึงไฮแบรนด์ แต่ไม่ว่าจะแต่งแบบไหน ลุคของเธอดู ‘ผู้ดี’ เสมอ (ถ้าคุณกำลังมองหาแรงบันดาลใจในการแต่งตัว อยากให้ดูเธอนะ) แบบว่าทั้งแฟชั่นและโปรเฟสชั่นนอลด้วย และสิ่งที่ไม่ค่อยขาดก็คือเครื่องประดับนาฬิกาที่เราเห็นเธอใส่อยู่บ่อยๆ อย่างเช่น นาฬิกา Royal Oak ตัวเรือนแปดเหลี่ยมจาก Audemars Piguet ที่เราเห็นเธอมีอยู่หลายเรือน ลุคนี้ เธอบอกว่าตั้งใจให้คุมโทนสีดำทั้งลุค

Other Articles