Friday, May 29, 2020

เลอ เมอริเดียน กรุงเทพฯ ชวนคนรักบาร์บีคิวลิ้มลองความอร่อยกับ เมนูสไตล์อเมริกันขนานแท้

คนรักบาร์บีคิวสไตล์อเมริกันคลาสสิกต้องไม่พลาด!

เชื่อได้ว่านาทีนี้ คอนักชิมหลายคนคงต่างคิดถึงการได้ออกไปลิ้มลองอาหารจานโปรด เมนูเด่นจากร้านดังที่ทยอยกลับมาเปิดให้บริการกันมากขึ้นอย่างต่อเนื่องเหมือนกับโรงแรม เลอ เมอริเดียน กรุงเทพฯ ที่ตั้งใจเปิดประสบการณ์ความอร่อยแบบเต็มปากเต็มคำกับ ป็อบ อัพ บารืบีคิวบาร์ สไตล์อเมริกันแท้ๆ จากเมืองเมมฟิส

พร้อมเสิร์ฟ 2 เมนูไฮไลท์ ทั้ง ‘ซี่โครงหมูรมควัน’ หอมกรุ่นจากเตาย่างและ ‘แซนด์วิช BBQ Pulled Pork’ รสชาติเนื้อหมูรมควันเน้นๆ นุ่มแบบคลาสสิกอเมริกันเข้มข้น รับประทานคู่กับโคลสลอว์รสกลมกล่อม ในราคาเริ่มต้น 360 บาท++

มาพร้อมกับเมนูเรียกน้ำย่อยที่เลือกสรรจากเมนูเมมฟิสสุดโปรดของเชฟมาร์โค ปีกไก่เครื่องเทศ 7 ชนิด ราคา 240 บาท++ Smoked Burrata Salad สลัดชีสบูราต้าสูตรพิเศษคลุกเคล้ามะเขือเทศลูกโต ผักโขม และเกลือทะเลรสอ่อน ราคา 240 บาท++ นอกจากนี้ยังมีเครื่องเคียงเสริมรสอาหารจานหลักในราคา 90 บาท++ ได้แก่ โคลสลอว์ตำรับเมืองเมมฟิส และมันฝรั่งอบหรือมันฝรั่งบดคลุกเคล้ามายองเนสรสกระเทียมแบบโฮมเมด ทั้งหมดนี้มีคอมโบ้เซ็ตในราคาจับต้องได้ 1,250 บาท++ ต่อเซ็ต คนรักบาร์บีคิวทั้งหลายไม่ควรพลาด!

ทั้งหมดนี้ ลูกค้าสามารถรับประทานที่ร้าน หรือซื้อกลับบ้านจอดรถแบบ drive thru ได้ที่ บริเวณหน้าโรงแรม ตั้งแต่วันที่ 20 พฤษภาคม – 20 มิถุนายนนี้ ตั้งแต่เวลา 17:00 น. – 21:00 น. เท่านั้น

Other Articles

เปิดคลังไอเท็ม….Max Mara จาก 2 ซีรีสเ์กาหลีดัง

จบกันไปแล้วกับซีรี่ยเ์กาหลีแนวดราม่าสดุเข้มข้นอย่าง " A World Of Married Couple" โกยเรตติ้งสูงสุดเป็นปีประวัติศาสตร์ของช่องเคเบิลเกาหลี และนอกจากเรื่องราวของซีรีส์ที่ชวนให้ติดตามแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่เห็นจะขาดไม่ได้ นั่นก็คือแฟชั่นการแต่งกายของเหล่านักแสดงคนดัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งลุคสวยเพอร์เฟกต์ดูคลาสสิกของหมอจีจากแบรนด์ Max Mara หรือสไตล์ของดาคยองในลุคสวยแซ่บ ที่แมตช์ด้วยชิ้นเด่นจาก Weekend MaxMara จนถูกหยิบมาพูดถึงในโลกโซเชียลกันอย่างมากมาย

หวังอี้ป๋อ ชวนคุณๆ มาร่วมอนุรักษ์ธรรมชาติไปกับคอลเลกชั่น Beautiful Earth

เมื่องานออกแบบก้าวเข้าสู่ยุค gender fluid มาได้สักพักแล้ว (จะเรียกว่า unisex, non-binary ก็ได้ตามใจ) การที่ผู้ชายทั้งหลายจะลุกขึ้นมาสวมจิวเวลรี่บ้างก็ไม่เห็นจะแปลกอะไร ลองนึกถึงธิโมที่ ชาลาเมต์, แฮรืณี่ สไตล์, แชดวิก โบสแมน, และล่าสุด...

Yiqing Yin กูตูริเยร์สาวชาวจีน กับการร่วมงานกับ Vacheron Constantin

แคมเปญ One of Not Many ของ Vacheron Constantin แบรนด์นาฬิกาสวิตที่อยู่คู่วงการมานานกว่า 175 ปีนั้นเริ่มเปิดตัวเมื่อปีค.ศ. 2018 เพื่อนำเสนอเรื่องราวของผู้มีความรู้ความสามารถโดดเด่นในด้านต่างๆ และมีคุณสมบัติร่วมกับแบรนด์ ทั้งในเรื่องของแพสชั่น ความเป็นเลิศ...