Wednesday, August 10, 2022

WORKING MODE WITH TORY BURCH

ปรับลุคเวิร์กกิ้งวูแมนอย่างมีสไตล์ ด้วยไอเดีย มิกซ์ แอนด์ แมตช์ จาก Tory Burch

หมดยุคแล้วที่จะคิดว่าการใส่ใจเรื่องการแต่งกายแปลว่าเราละเลยหน้าที่การงาน แต่ตรงข้ามด้วยเสียด้วยซ้ำ ก็อย่างคำพูดที่ว่า “จงแต่งตัวเพื่อสิ่งที่คุณต้องการ” หากอยากมั่นใจและได้รับความไว้วางใจจากเพื่อนร่วมงาน หรืออยากดูน่าเชื่อถือแบบสาวผู้บริหาร ความใส่ใจในการแต่งกายเป็นเรื่องสำคัญที่สุด และเพื่อลุคที่ดูโปรและมีสไตล์ในวันทำงาน ลอฟฟีเซียลมีไอเดียและไอเท็มเด่นๆ จากคอลเลกชั่นล่าสุดของ Tory Burch ที่เหมาะกับวัน On-Duty ของคุณมาแนะนำ

 Look 1 : Basic Instinct 

เชิ้ตเป็นชิ้นเบสิกที่เรานึกถึงเวลาทำงาน แต่อาจเลือกเชิ้ตที่มีรายละเอียดไม่ธรรมดาได้อย่าง Handkerchief Button Front Blouse เฉดสีฟ้าอ่อนตกแต่งโบผ้าเช็ดหน้าตรงช่วงแนวกระดุม จับคู่กับกระเป๋าหนัง Fleming Soft Top Handle Satchel หนังปั๊มลายนูนเฉดสีเบสิกอย่างดำหรือเบจ สามารถถือ คล้องแขน หรือสะพายได้ตามสะดวก บวกกับรองเท้าพัมพ์ Gigi 55mm Pointy Toe Pump ในเฉดสีเดียวกัน ตัวส้นสูงกำลังดี ปลายหัวเท้าแหลมเสริมให้ลุคดูสง่าเป็นที่สุด

Look 2 : Lady Like 

คาร์ดิแกนทำให้ลุคดูเฟมินีนกว่าสูท อย่าง Gemini Link Kendra Cardigan ตกแต่งลายละเอียดด้วยการขลิบขอบเป็นลวดลายเก๋ๆ และเติมความเฟมินีนขึ้นอีกครั้งด้วยกระเป๋าหนังควิลต์สะพายสายโซ่ Soft Small Convertible Shoulder Bag ซึ่งมีทั้งรุ่นสีสัน รวมทั้งสีเบสิกอย่างสีดำ และเบจ แต่เราชอบรุ่นสีฟ้า Bluewood จับคู่กับรองเท้า พัมพ์ Gigi 55mm Pointy Toe Pump สีเทาอ่อนแต่งหนังกลับสีเบจและบักเคิลสีทองเข้ากับสายโซ่ของกระเป๋า

Look3 : Prep Club 

เชิ้ตเดรสที่เพิ่มความเพรพปี้ด้วยลายจุดอย่าง Cora Dress นั้นเข้ากับวันทำงานสบายๆ เข้าคู่กับกระเป๋า Kira Chevron Top Handle Satchel หนังควิลต์ประดับโลโก้ที่มีทั้งหูหิ้ว สายโซ่และสายหนังเพื่อความสะดวกในการใช้งาน และสร้างความคอนทราสต์แบบชิคๆ ให้กับลุคนี้ด้วยรองเท้าส้นแบนสไตล์โลฟเฟอร์ Jessa 20mm Loafer สี Perfect Black และอย่าลืมนำสูทสีดำติดตัวไปด้วยหากต้องดูจริงจังในยามที่มีประชุมด่วน

Look 4 :Tonal Chic 

การคุมโทนก็ทำให้คุณดูเก๋ได้ง่ายๆ อย่างการแต่งกายในลุคเฉดสีครีม เบจ และจับคู่กับแอ็กเซสเซอรี่ที่ไปในแนวเดียวกัน อย่างลุคเชิ้ตและกางเกงลินินสีอ่อนที่แต่งแถบสีดำด้านข้างเพื่อความไม่จำเจ ดูลงตัวเมื่อเข้าคู่กับกระเป๋าหนังควิลต์ Chevron Convertible Shoulder Bag ในเฉดสี Devon Sand ตกแต่งด้วยอะไหล่และโซ่สีทอง และรองเท้าหัวแหลมส้นแบนรุ่น Gigi 20mm Pointy Toe สีน้ำตาลอ่อน Ambra

ชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ Tory Burch Official Line Account: @toryburch_th
Tory Burch E-Catalog: toryburch.co.th
PP GROUP Instagram: @ppgroupthailand

Other Articles