Saturday, July 20, 2024

VIVA ว่าที่รองเท้าไอคอนนิกคู่ใหม่จาก FERRAGAMO และ 6 อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง

ซัลวาทอเร่ เฟอร์รากาโมเผยโฉมแคมเปญใหม่นำเสนอโดยเหล่าอินฟลูเอนเซอร์หกคนที่มีความแตกต่างและหลากหลาย เพื่อเฉลิมฉลองให้กับการปรากฏตัวของ Viva รองเท้ารุ่นใหม่ที่มาพร้อมโบ Vara ซิกเนเจอร์สำคัญจากยุค ’70s

ในขณะที่ฝั่งคอลเลกชั่นเสื้อผ้ากำลังสวยวันสวยคืน Paul Andrew ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ไฟแรงแห่ง Salvatore Ferragamo ไม่เคยหลงลืมว่าไอคอนนิกพีซของแบรนด์สัญชาติอิตาเลียนแห่งนี้คือ รองเท้า ว่าแล้วบนรันเวย์ครั้งที่ 4 ของเขากับแบรนด์ เจ้าตัวจึงถือโอกาสเปิดตัว “Viva” ว่าที่ตำนานบทใหม่ซัลวาทอเร่ เฟอร์รากาโม 

Salvatore Ferragamo “Viva” Campaign

Viva รองเท้ารุ่นใหม่จากซัลวาทอเร่ เฟอร์รากาโม ฝีมือพอล แอนดรูวส์ สตาร์ทอัพดีไซน์ด้วยอินสไปร์จากรองเท้าคลาสสิกรุ่น Vara ฝีมือ Fiamma Ferragamo ซึ่งเปิดตัวในปี ค.ศ. 1979 ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมชิ้นคลาสสิกของแบรนด์ถูกอัพเกรดใหม่ให้โฉบเฉี่ยวและทันสมัยกว่าที่เคย โบผ้าไหมกรอสเกรนถูกปรับขนาดให้ใหญ่ขึ้นในสไตล์โอเวอร์ไซส์ ก่อนเปลี่ยนรูปทรง Pump ที่โค้งมนเป็น Kitten หัวแหลมสไตล์เลดี้ไลก์ บวกดีเทลของตัวส้นเชปเพรียวที่กลมกลืนไปกับโครงสร้างของรองเท้า ซึ่งพอลได้แรงบันดาลใจมาจากงานของอาร์ติสคนโปรด Richard Serra 

ไม่เพียงเท่านั้น พอล ยังคำนึงถึงความต้องการอันไม่รู้จบของผู้คนรุ่นใหม่ ซึ่งถูกถ่ายทอดออกมาในแคมเปญภาพถ่ายที่เต็มไปด้วยความสดใสมีชีวิตชีวา โดยรวบรวมนักสร้างสรรค์ผู้กระตือรือร้นจากหลากหลายที่มาเข้าด้วยกันเพื่อแสดงออกถึงหนึ่งคำถามสำคัญ สะท้อนมุมมองในแบบฉบับเฉพาะผ่านภาพถ่ายเดี่ยว ภาพถ่ายรวม และคลิปวิดีโอสั้นของพวกเธอ ถ่ายทอดคาแรคเตอร์ของผู้หญิงหัวก้าวหน้าของ Viva และ เฟอร์รากาโม ในเวอร์ชั่นสดใส โพสิทีฟ รู้สึกส่งต่อพลังขับเคลื่อนสู่ชีวิตอันยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง

Debby Ryan – นักแสดงสาวจากแอละแบมาผู้โด่งดังในช่วงวัยรุ่นจากผลงานทางช่อง Disney Channel และมีชื่อเสียงอย่างมากจากบทบาทในซีรีส์ Insatiable จาก Netflix รวมถึงผลงานแสดงล่าสุดร่วมกับ Alison Brie ในเรื่อง Horse Girl 

Dara Allen – นักศึกษาด้านวารสารศาสตร์แฟชั่นที่ผันตัวมาเป็นสไตลิสต์ ก่อนที่จะแจ้งเกิดเป็นนางแบบแห่งฤดูกาล Fall 2017 โดย Dara Allen เป็นนางแบบข้ามเพศจากนิวยอร์กผู้เกิดในซาน ดิเอโก และยังเป็นนักสร้างภาพลักษณ์รวมถึงนักเคลื่อนไหวหัวก้าวหน้าผู้เป็นกระบอกเสียงแห่งยุคสมัย 

Paloma Elsesser – คือนักแสดงชาวนิวยอร์กผู้เกิดในลอนดอน เธอแสดงภาพยนตร์ครั้งแรกในเรื่อง Uncut Gems ร่วมกับ Adam Sandler, Julia Fox และ The Weeknd นอกจากนี้ยังปรากฏบนปกนิตยสาร British Vogue และ Vogue Arabia อีกด้วย นางแบบสาว “พลัสไซส์” ผู้นี้มาพร้อมพลังและบุคลิกที่เต็มไปด้วยความมั่นใจอย่างแท้จริง

Kiersey Clemons  นักแสดงสาวผู้มีผลงานที่ไม่เหมือนใคร Kiersey แสดงในเรื่อง Z ภาพยนตร์รีบูทของเรื่อง Zorro ซึ่งเป็นที่รอคอยกันมาอย่างยาวนาน รวมถึงเรื่อง The Ball Method นอกจากนี้เธอยังเป็นนักดนตรีมากความสามารถและโปรดิวเซอร์ซึ่งเคยร่วมงานกับ Pharrell Williams โดยปัจจุบัน Kiersey อาศัยอยู่ที่แคลิฟอร์เนีย 

Olivia Sui – เกิดในจีนและเติบโตในสหรัฐอเมริกา ก่อนจะเข้าร่วมเป็นนักแสดงของ Smosh ตั้งแต่ปี 2015 ด้วยสไตล์ที่ท้าทายและไม่เกรงกลัวใครทำให้เธอเป็นดาวรุ่งของนักแสดงตลกคลื่นลูกใหม่ในปัจจุบัน 

Camila Mendes – เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะนักแสดงผู้รับบท Veronica Lodge จากเรื่อง Riverdale ซึ่งเป็นผลงานแรกของเธอเช่นกัน Camila Mendes คือซูเปอร์สตาร์รุ่นใหม่ที่ใช้พื้นที่ของเธอเพื่อสนับสนุนความมั่นใจในรูปร่างของตัวเอง และการมีส่วนร่วมในประชาธิปไตย 

Camila Mendes
Paloma Elsesser
Debby Ryan
Dara Allen

Other Articles