Tuesday, February 7, 2023

เจาะลึก ! ทุกฟังก์ชั่นของ OPPO Reno3 Pro สมาร์ทโฟนสายแฟ เซลฟี่สวยคมชัด

นาทีนี้จะมีสมาร์ทโฟนสายแฟรุ่นใดที่ถูกพูดถึงไปกว่า OPPO Reno3 Pro ที่มาพร้อมกับสโลแกน Clear in Every Shot สวยชัดนำเทรนด์ด้วยกล้องหน้าคู่ชัด 44MP รุ่นแรกของโลก ซึ่งโดดเด่นทั้งด้านดีไซน์ที่บางและเบาเพื่อให้ง่ายต่อการพกพา แต่ในเวลาเดียวกันก็มาพร้อมฟังก์ชั่นมากความสามารถที่เตรียมขึ้นแท่น Fashionable Smartphone จนใครเห็นแล้วต้องหลงใหลกับความเข้ากันของแฟชั่นและเทคโนโลยี

ดีไซน์ที่ผสมผสานแฟชั่นและเทคโนโลยีได้อย่างลงตัว

OPPO Reno3 Pro ถือเป็นรุ่นแรกของโลกที่มีกล้องหน้าคู่ คมชัดถึง 44MP ดีไซน์ด้วยการฝังเลนส์คู่บนหน้าจอ เกิดเป็น จอแสดงผลแบบ Dual Punch-hole Super AMOLED ที่มีความสวยงามและเรียบง่าย ส่วนตัวเครื่องดีไซน์ให้มีความโค้งมนรับกับมือได้พอดี พร้อมขนาดที่บางและเบาเพื่อให้ง่ายต่อการพกพา ส่วนด้านหลังของตัวเครื่องนั้น ดีไซน์ให้มีการไล่เฉดสี ด้วยแรงบันดาลใจจากความงามของท้องฟ้าในแต่ละช่วงเวลา จนเกิดเป็นสีน้ำเงิน Auroral Blue, สีดำ Midnight Black และ สีขาว Sky White Limited Edition ซึ่งเรียกได้ว่าเป็น Fashionable Smartphone จนใครเห็นแล้วต้องหลงใหลกับความเข้ากันของแฟชั่นและเทคโนโลยี

ทลายข้อจำกัดในทุกสภาพแสงชัดเจนในทุกช็อต

OPPO Reno3 Pro ให้คุณนำเทรนด์อีกครั้งกับการเป็นเจ้าของรุ่นแรกในกล้องหน้าที่มี Ultra Night Selfie Modeมืดแค่ไหนก็คมชัด สวยงาม พร้อม Dual lens Bokeh เซลฟี่ละลายหลังได้อย่างมีมิติสวยงามเป็นธรรมชาติ ในส่วนของกล้องหลัง OPPO Reno3 Pro มาพร้อมกล้องหลังถึง 4 ตัว คมชัดสูงสุด 64MP ที่ถ่ายภาพได้ทุกสถานการณ์ทั้งภาพมุมกว้าง ภาพบุคคล ภาพซูมที่สามารถซูมดิจิตอลได้ถึง 20 เท่า และฟังก์ชั่น Ultra Clear 108MP Image เพิ่มคุณภาพการถ่ายภาพให้เก็บได้ทุกรายละเอียด

ในส่วนของวิดีโอก็ดีไม่แพ้กัน เพราะมาพร้อมกับ Ultra Steady Video 2.0 ถ่ายวิดีโอได้นิ่งทุกช็อต พร้อมฟังก์ชั่นVideo Bokeh, Video Zoom และAI Beauty Modeเพิ่มลูกเล่นให้วิดีโอสนุกยิ่งขึ้น รวมถึงแอป SOLOOPแอปสำหรับคนที่ชอบตัดต่อวิดีโอเสมือนมืออาชีพได้ง่ายๆ

เต็มเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ

ในด้านของสเปค OPPO Reno3 Pro มาพร้อม RAM 8GB + ROM 256GB และเทคโนโลยีชาร์จไว 30W VOOC Flash Charge 4.0 ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ 50 เปอร์เซ็นต์ภายใน 20 นาที เพื่อให้คุณสนุกกับชีวิตได้มากยิ่งขึ้นและเมื่อไม่นานมานี้ OPPOยังได้ปล่อยภาพดาราและเซเลบริตี้แนวแฟชั่น ที่สะท้อนถึงความเป็นแฟชั่นของ OPPO Reno3 Proได้เป็นอย่างดี นำโดยออกแบบ ชุติมณฑน์ นางแบบและนักแสดงชื่อดัง พร้อมด้วยเหล่าดาราและเซเลบริตี้อีกมากมาย ซึ่งบอกได้เลยว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่สามารถผสมผสานความเป็นแฟชั่นและเทคโนโลยีได้อย่างลงตัว

โดย OPPO Reno3 Pro พร้อมให้พรีออเดอร์ตั้งแต่ วันที่ 1 พฤษภาคม – 7 พฤษภาคม  2563 ในราคา 18,990 บาท และเมื่อจองกับ OPPO Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ รับไปเลยโปรโมชั่น 3 ต่อ! รวมมูลค่าทั้งหมด 7,990 บาท ดังนี้

  • ต่อที่ 1 รับฟรี OPPO E-VIP service ประกันหน้าจอแตกนาน 1 ปี มูลค่า 6,000 บาท
  • ต่อที่ 2 กระเป๋าสุดเท่ มูลค่า 1,490 บาท และยังไม่พอ
  • ต่อที่ 3 รับไปเลยส่วนลด 500 บาท ในวันรับเครื่อง

สำหรับหูฟังไร้สาย OPPO Enco W31 จะพร้อมวางจำหน่ายในวันที่8 พฤษภาคม 2563 ในราคา 1,999 บาท พร้อมโปรโมชั่นมากมายอีกเพียบ

Other Articles