Thursday, March 23, 2023

พูดคุยแบบ No Filter กับ Naomi Campbell

นาทีนี้ จะมีนางแบบคนไหนที่ ขยันทำคอนเทนต์ ไปกว่า….. ‘นาโอมิ แคมป์เบลล์’ ซุปเปอร์โมเดลเบอร์ท็อปตลอดกาลของวงการแฟชั่นที่หันมาเอาดีเป็นยูทูปเบอร์อย่างเต็มตัวในช่วงปีที่ผ่านมา พร้อมแชร์คลิปเรื่องราวในชีวิตของเธอตั้งแต่อาชีพการทำงาน มุมมองที่มีต่อสังคม จนถึงเบื้องหลังชีวิตส่วนตัวกับ ‘ความเป๊ะ’ ที่สร้างไวรัลมาแล้วอย่างคลิปการเดินทางโดยเครื่องบินบนชั้นธุรกิจที่พิสูจน์แล้วว่า ….เธอเนี่ยแหละ คือ ผู้นำเทรนด์วิถีต้าน covid-19 ของจริง!


และแม้จะต้องเจอกับภาวะกักตัวอยู่บ้าน เพื่อป้องกันการแพร่กระจายไวรัสโคโรน่าที่กำลังเข้าขั้นวิกฤติไปทั่ว โดยเฉพาะในอเมริกา ครั้นจะทำคอนเท้นต์นอกบ้านก็ใช่ที่ นาโอมิ แคมป์เบลล์จึงใช้ช่วงเวลานี้สร้างสรรค์ซีรีย์
No Filter with Naomi รายการสัมภาษณ์สดผ่านคอนเฟอเรนต์กับแขกรับเชิญคนสนิทที่เราต่างคุ้นเคย ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนางแบบ, เซเลบริตี้คนสนิท และ ดีไซเนอร์คนดัง ที่เตรียมหมุนเวียนมาพูดคุยในประเด็นต่างๆ

ประเดิมเริ่มต้นกับ ซุปเปอร์โมเดลเพื่อนซี้อย่าง ซินดี้ ครอว์ฟอร์ด ที่มาร่วมบอกเล่าประสบการณ์ชีวิตนางแบบในช่วงยุคทองของทั้งคู่ กับประสบการณ์ล้ำค่าที่ได้ร่วมงานกับช่างภาพมือพระกาฬ และไปได้พบเจอคนดังระดับโลกมากมายตั้งแต่เชื้อพระวงศ์จนถึงศิลปินระดับตำนาน ก่อนพบการเปลี่ยนแปลงของโลกแฟชั่นที่เกิดขึ้นในวันนี้

ถัดมากับดีไซเนอร์คนสนิทที่ยังคงได้ร่วมงานกันอยู่เสทออย่าง มาร์ก จาค็อบ ที่มาเผยชีวิตการทำงาน เมื่อครั้งเคยเป็นครีเอทีฟ ไดเรกเตอร์แห่ง หลุยส์ วิตตอง กับพรหมลิขิตที่ทำให้ทั้งคู่ได้ร่วมงานกันในแฟชั่นโชว์ครั้งแรก พูดคุยถึงความผิดพลาดในอดีตที่ทำให้ชีวิตได้เรียนรู้ ก่อนพบคำตอบว่าแท้จริง…การเริ่มต้นรู้จักรักตนเองนั้นทำให้ชีวิตดีขึ้นได้เช่นไร

ตามติดกันมากับ นิโคล ริชชี่ เซเลบริตี้สาวคนดังยุคมิลเลเนียมที่เคยดังเป็นพลุแตกจากชีวิตไอโวหวนคืนสู่สามัญ ในรายการเรียลลิตี้ the simply life กับเพื่อนซี้อย่าง ปารีส ฮิลตัน ซึ่งสร้างชื่อเสียงให้ทั้งคู่กลายเป้นคนดังต่อเนื่องนานหลายปี พร้อมเผยชีวิตในวันนี้แบบหมดเปลือก

โดยทั้งหมดถูกพูดคุยกันอย่างสนุกสนานในบรรยากาศเป็นกันเองที่บ้าน ผ่านช่องทางไลฟ์คอนเฟอเรนต์ ที่ทุกคนสามารถติดตามกันได้ในช่องยูทูปของ นาโอมิ แคมป์เบลล์ เป็นประจำทุกวัน

Other Articles