Thursday, November 30, 2023

เผยผิวที่เปล่งประกาย ด้วยพลังจากธรรมชาติและสัมผัสที่หรูหราไปกับ Sublimage La Collection Lumière

กาเบรียล ชาเนลเคยกล่าวเอาไว้ว่า สำหรับเธอแล้วนั้น ‘ใบหน้า’ ก็เปรียบเสมือนกับกระจกเงาที่สะท้อนความเป็นไปต่างๆ ของชีวิตที่ชัดเจนที่สุด ทั้งในการแสดงออกถึงอารมณ์ ความรู้สึก ที่มีมาอย่างฉับไว รวมไปถึงในมุมของสภาพผิว มันก็เป็นตัวสะท้อนสภาพร่างกายภายในของเราออกมาได้เช่นกัน สำหรับเรื่องอารมณ์หรือสีหน้าก็คงจะต้องอยู่ที่ตัวของแต่ละคนจะควบคุม แต่สำหรับเราเเละชาเนลนั้น เรื่องของผิวหน้านั้น เป็นเรื่องที่ไม่ควรปล่อยผ่าน ที่จะสร้างผิวที่สวยและเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติที่ใครก็ใฝ่ฝัน และนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นของการโคจรมาพบกันของการสร้างผิวที่เปล่งประกายและสัมผัสที่หรูหรา ในผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ของกลุ่มสกินแคร์ Sublimage ของชาเนล อย่าง La Collection Lumière

HyperFocal: 0

สำหรับ La Collection Lumière ประกอบไปด้วย 3 ผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมกับส่วนผสมชั้นดีตัวใหม่อย่างสารสกัดจาก Anthyllis พืชที่เติบโตบนเทือกเขาแอล์ปในฝรั่งเศส โดยจะทําหน้าเป็นตัวกำเนิดความเปล่งปลั่งที่ต่อสู้กับการออกซิเดชั่นที่เกิดจากภาวะเครียด ซึ่งส่งผลให้เมลานินหรือเม็ดสีผิวนั้นถูกสังเคราะห์ขึ้นมาในจำนวนมากขึ้นอย่างผิดปกติ โดยสารสกัดตัวนี้จะทั้งควบคุมการผลิตเม็ดสีผิวและกระตุ้นกลไกในการปกป้องตนเองของเซลล์ผิว ที่เมื่อผนวกเข้ากับน้ำสกัดของ Vanilla Planifolia ซึ่งหัวใจหลักของสกินแคร์ Sublimage แล้ว ผิวที่กระจ่างใสของคุณก็จะมีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้นไปในเวลาเดียวกัน

La Collection Lumière

La Lotion Lumière Exfoliante

โลชั่นเนื้อสัมผัสคล้ายเจลตัวนี้จะช่วยเตรียมผิวสำหรับการสร้างความเปล่งปลั่งสดใสในขั้นตอนแรก ด้วยการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนพร้อมด้วยความชุ่มชื้น เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องแล้ว คุณจะได้ผลลัพธ์คือผิวที่นุ่มละมุนและกระจ่างใสขึ้น

L’Essence Lumière

สมาชิกตัวที่ 2 ใน La Collection Lumière เอสเซ้นท์เข้มข้นขวดนี้ จะทำหน้าที่เป็นตัวกระตุ้นความกระจ่างใสให้กับผิวของเรา ให้ความเปล่งปลั่งที่เป็นธรรมชาตินั้นเห็นผลได้ในเร็ววัน ด้วยมีส่วนประกอบอย่างเข้มข้นที่สุดในทุกๆสมาชิกของทั้ง Anthyllis และน้ำสกัดจาก Vanilla Planifolia

La Crème Lumière

ครีมสุดเข้มข้นกระปุกนี้ ซึ่งจะช่วยเสริมกําลังให้เกิดความเปล่งปลั่งสดใสขึ้นมาและเติมความชุ่มชื้นพร้อมสารบำรุงเข้มข้นเต็มรูปแบบ พร้อมสัมผัสที่เนียนนุ่มละมุน มันจึงสามารถปิดจบการดูแลผิวของคุณในครั้งนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ชาเนลมีความมุ่งหวังให้ทั้ง 3 ผลิตภัณฑ์ใน La Collection Lumière เป็นตัวช่วยที่มีประสิทธิภาพให้คุณได้รับผิวหน้าที่ใฝ่ฝันเอาไว้ พร้อมยังคงไว้ซึ่งความเป็นธรรมชาติและสุขภาพผิวที่แข็งแรง และสำหรับใครที่อยากเป็นเจ้าของทั้ง 3 ผลิตภัณฑ์นี้ คุณสามารถเข้าไปดูได้ที่ทุกๆช่องทางออนไลน์ของชาเนล ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Photo courtesy of Chanel

Other Articles