Tuesday, September 27, 2022

บทสัมภาษณ์เอ็กซ์คลูซีฟของเกิร์ลแก๊งค์ แห่ง CHANEL 19

พิสูจน์ให้เห็นอีกครั้งว่า CHANEL 19 คือกระเป๋าสำหรับสาวๆ เจนซี ด้วยแคมเปญใหม่ล่าสุด จากฝีมือผู้กำกับหญิงสุดติสต์ Sofia Coppola

จะมีผู้กำกับคนไหนที่เหมาะกับแคมเปญแรกของกระเป๋าฝีมือวีร์จินี วิยาร์ด ไปมากกว่า Sofia Coppola ผู้กำกับสุดติสท์ เจ้าของรางวัลออสการ์คนนี้

นอกเหนือจากโพร์ไฟล์ที่ว่า สิ่งที่ทำให้โซเฟีย คอปโปลา คือตัวเลือกแรกในใจของวีร์จินี ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ประจำคอลเลกชั่นแฟชั่นได้แก่ ความสัมพันธ์อันเหนียวแน่นระหว่างระหว่างตัวเธอเอง โซเฟีย คาร์ล ลาเกอร์เฟลล์ และแบรนด์ Chanel ที่ดำเนินต่อเนื่องมาอย่างเนิ่นนาน 

“ฉันต้องการแสดงให้เห็นความคลาสสิกของชาเนลที่สามารถเข้าได้กับบุคลิกหลากหลายแบบ

และดูดีเมื่ออยู่กับผู้หญิงแต่ละคน” โซเฟีย คอปโปลา

นั่นจึงเป็นสาเหตุให้เจ้าตัวตั้งใจนำเสนอโฆษณาชิ้นนี้ด้วยบรรยากาศที่เปี่ยมด้วยความร่าเริงสนุกสนาน ผ่านการนำเสนอภาพของนักแสดงสาวที่เปี่ยมด้วยพรสวรรค์ 3 คนได้แก่ มาร์กาเร็ต ควาลีย์ (Margaret Qualley) ซึ่งเพิ่งแสดงภาพยนตร์เรื่อง Once Upon a Time… in Hollywood ของเควนติน แทแรนติโน และซีรีส์เรื่อง Fosse/Verdon เทเลอร์ รัสเซลล์ (Taylor Russell) ซึ่งมีผลงานการแสดงที่สร้างชื่อเสียง 2 เรื่องคือ Waves ของเอ็ดเวิร์ด ซัลท์ส และซีรีส์เรื่อง Lost in Space ส่วนคนสุดท้ายคือ มารีน แวคธ์ (Marine Vacth) ซึ่งรับบทนักแสดงนำในซีรีส์เรื่อง Maloch กำกับโดยอาร์โนต์ มาลแล็บ และภาพยนตร์เรื่อง Pinocchio ของแมททิว กาโรเน และโรแบร์โต เบนิญญี

“กระเป๋า CHANEL19 นี้ยอดมากค่ะ ฉันรู้สึกเท่ขึ้นมาอีกนิดทุกครั้งที่สะพายกระเป๋านี้ และเมื่อฉันอายุมากขึ้น ฉันหวังว่าตัวเองจะยังคงทันสมัยเหมือนกับกระเป๋า CHANEL19 นี้” มาร์กาเร็ต ควาลีย์ 

“เป็นเรื่องน่ามหัศจรรย์ที่ได้เห็นบุคลิกที่มีเอกลักษณ์ของพวกเราแต่ละคนถูกถ่ายทอดผ่านผลงานสร้างสรรค์ของชาเนล” มารีน แวคธ์

“อารมณ์ของแคมเปญนี้เน้นความสดใส เปิดเผย และเป็นมิตร ใช้สีสันและโทนสีที่โดดเด่นสะดุดตา และสว่างไสว ให้ความรู้สึกอบอุ่น และเปี่ยมด้วยพลังงานอันร่าเริง ที่ทำให้คุณอยากจะยิ้มตาม”

เทเลอร์ รัสเซลล์ 

บทสัมภาษณ์เอ็กซ์คลูซีฟของสามดาราสาวดาวรุ่งของฮอลลีวู้ด น่าจะเป็นคำตอบแทนใจสาวๆ วัยรุ่นเจนซีทั่วโลกที่หลงใหลใฝ่ฝัน ยกให้ CHANEL 19 กระเป๋าใบล่าสุดจากชาเนลใบนี้ เป็นหนึ่งใน Wish List ที่พวกเธอต้องเป็นเจ้าของให้จงได้ ซึ่งหนึ่งในสาเหตุหลักน่าจะเป็นเพราะพวกเธอสัมผัสได้ว่า กระเป๋าใบนี้นั้นถูกออกแบบมาเพื่อคนเจเนอเรชั่นเธอโดยเฉพาะ 

เห็นได้ชัดเจนจากทุกรายละเอียดการออกแบบของกระเป๋า CHANEL19 ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งด้วยลายควิลท์ทรงเพชรขนาดใหญ่ การประดับด้วยตะขอตัว CC ขนาดใหญ่ นอกจากนี้กระเป๋าแต่ละใบเข้ากับผู้หญิงแต่ละคนอย่างลงตัว ด้วยโครงสร้างกระเป๋าที่มีความยืดหยุ่นเป็นพิเศษ และเหมาะกับทุกการใช้งาน มีสายโซ่โลหะเส้นยาวสอดด้วยเส้นหนัง และสายโซ่สำหรับเป็นหูหิ้ว ทำให้เป็นกระเป๋าที่เหมาะสำหรับพกพา และใช้งานในทุกสถานการณ์

“กระเป๋า CHANEL19 แฝงด้วยลูกเล่นที่สนุกสนาน แต่ยังคงความเป็นอมตะในรูปแบบของชาเนลเอาไว้ ในขณะเดียวกัน ฉันคิดว่ากระเป๋าใบนี้เหมาะกับตัวฉันที่ขอบการผจญภัย และทดลองสิ่งใหม่ๆ” เทเลอร์ รัสเซลล์กล่าว

ในขณะที่ มารีน แวคธ์ นักแสดงสาวชาวฝรั่งเศสซี่งมีความงามอย่างธรรมชาติกล่าวเสริมว่า “วีร์จินี วิยาร์ด เป็นผู้หญิงที่ฉันชื่นชม ผลงานของเธอดูเหมือนว่าสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อการใช้ชีวิตของผู้หญิง ซึ่งก็อาจมีความแตกต่างกัน ทำให้ฉันรู้สึกเป็นอิสระและเข้มแข็งขึ้น” ซึ่งเป็นความรู้สึกที่คล้ายกับมาร์กาเร็ต ควาลีย์ ซึ่งพูดถึงกระเป๋าใบนี้ว่า

“ฉันรู้สึกเคารพวีร์จินี วิยาร์ด เธอเป็นผู้หญิงที่วิเศษจริงๆ เมื่อฉันสะพายกระเป๋าที่เธอออกแบบ ฉันรู้สึกว่ากำลังเป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด”  

ก่อนปิดท้ายกันด้วยบทสัมภาษณ์จากโซเฟีย คอปโปลา ผู้กำกับคนดัง ซึ่งแม้จะรู้จักกันมานาน (โซเฟียถือเป็นคนคุ้นเคยของครอบครัวชาเนล) แต่นี่ถือเป็นครั้งแรกของเธอเช่นกัน ในการทำงานภายใต้วิสัยทัศน์ของวีร์จินี วิยารด์ ในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ของชาเนล ซึ่งเธอยืนยันว่าทุกโมเม้นท์ ทุกไอเดีย คือความสมบูรณ์แบบ ไร้ที่ติ 

“วีร์จินีรัก และเคารพแบรนด์ชาเนล และฉันเชื่อว่าเธอจะทำให้ชาเนลพัฒนาต่อไปข้างหน้าเพื่อผู้หญิงในยุคปัจจุบัน โดยอยู่บนพื้นฐานที่กาเบรียล ชาเนลได้เริ่มต้น คาร์ล ลาเกอร์เฟลล์นำมาสานต่อ ได้อย่างเป็นตัวของตัวเอง และยังคงไว้ซึ่งสไตล์อันเป็นอมตะ เหนือกาลเวลา”

และหนึ่งในหลักฐานที่ชัดเจนที่สุด ได้แก่ CHANEL 19 ใบนี้ไงล่ะ

Other Articles