Saturday, November 26, 2022

MICKEY MOUSE GUEST STARS ON SK-II PITERA™ ESSENCE

เมื่อความน่ารักของตัวการ์ตูนชื่อดังอย่าง ‘มิกกี้ เม้าส์’ ถูกนำมารวมเข้ากับน้ำตบพิเทร่า™ ระดับตำนานจากเอสเค-ทู ความพิเศษสำหรับช่วงตรุษจีนที่คุณไม่ควรพลาดจึงเกิดขึ้น

ถึงแม้ว่า  เอสเค-ทู  แบรนด์ความงามชื่อดังระดับโลกนั้นจะมีการสร้างสรรค์แพกเกจจิ้งสุดพิเศษสำหรับผลิตภัณฑ์ชั้นเลิศของตนอย่าง  Facial Treatment Essence  กันมาเป็นเวลาหลายๆ ปีติดต่อกัน แต่เรายอมรับได้เลยว่าในทุกๆ ครั้งนั้น เอสเค-ทู ก็ทำให้ใจเราสั่นด้วยความตื่นเต้นและความน่าสะสมของบรรจุภัณฑ์สุดพิเศษนั้นได้เสมอ และในปีนี้เราบอกได้เลยว่าคุณจะยังคงตกหลุมรักมันอีกอย่างแน่นอน โดยเฉพาะสาวกดิสนีย์ทั้งหลาย เพราะปีนี้ เอสเค-ทู ได้โคจรมาพบกับหนึ่งไอค่อนระดับตำนานขวัญใจคนทั่วโลก ต้นฉบับจากดิสนีย์ ‘มิกกี้ เม้าส์’ โดยนำเสนอน้ำตบพิเทร่า™ รุ่น ลิมิเตด เอดิชั่น ที่น่ารักสดใส และพร้อมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน ซึ่งตรงกับปีชวดในปีนี้อย่างยิ่งใหญ่

The Iconic Collaboration 

ด้วยความโด่งดังระดับตำนานของ ‘มิกกี้ เม้าส์’ ที่ได้ครองใจสาวกดิสนีย์มาหลายยุคหลายสมัยจากการปรากฎตัวในหลากหลายบทบาท มันจึงกลายเป็นหนึ่งในป๊อปคัลเจอร์ที่โด่งดังที่สุดในโลก มาครั้งนี้ ‘มิกกี้ เม้าส์’ ก็ได้มาปรากฏตัวบนขวดน้ำตบพิเทร่า™ ลิมิเตด เอดิชั่นจากเอสเค-ทู ซึ่งตัวขวดนั้นมาในโทนสีแดงสดที่เป็นสีประจำแบรนด์และสีของการเฉลิมฉลองในเทศกาลตรุษจีน และซึ่งปีนี้ก็เวียนมาถึงปีชวดหรือปีหนูซึ่งหยอกล้อไปกับตัว ‘มิกกี้ เม้าส์’ ได้เป็นอย่างดี โดยบนขวดน้ำตบพิเทร่า™ ดีไซน์พิเศษครั้งนี้  ‘มิกกี้ เม้าส์’ กำลังทำท่าตบผิวเบาๆ หรือท่า ‘Pat Pat’ ที่ซึ่งเป็นวิธีการอันเป็นเอกลักษณ์ในการใช้ Facial Treatment Essence ของเอสเค-ทู ได้อย่างน่ารักมากๆ 

นอกจากดีไซน์ที่สุดแสนจะน่าสะสมแล้ว ความพิเศษอีกหนึ่งอย่างก็คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากตัวของ Facial Treatment Essence ของเอสเค-ทูเอง ที่ได้เนรมิตรผิวสวยให้กับสาวๆ มาอย่างยาวนานแล้ว โดยน้ำตบพิเทร่า™ตัวนี้จะช่วยฟื้นบำรุงเกราะป้องกันของผิว ปลดล็อคศักยภาพที่ดีที่สุดของผิวคุณ มอบผิวอันกระจ่างใสดุจคริสตัลให้กับผิวของคุณ และรักษาการทำงานตามธรรมชาติให้กับผิวด้วยพลังแห่งพิเทร่า™ ที่ได้จากยีสต์สายพันธุ์พิเศษที่ถูกค้นพบโดยเอสเค-ทูมาอย่างยาวนานกว่า 39 ปีแล้ว น้ำตบมหัศจรรย์นี้มีเนื้อที่บางเบาแต่อุดมไปด้วยสารบำรุงอันเข้มข้น คุณจึงสามารถใช้มันในปริมาณเล็กน้อยและค่อยๆใช้มือตบเบาๆบนใบหน้าและลำคอเพื่อการซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างดีที่สุด ผลลัพธ์คือผิวที่นุ่มชุ่มชื้น กระจ่างใส และเเข็งแรง ด้วยความสะดวกในการใช้และความอัดแน่นของสารบำรุงและผลลัพธ์อันน่าพึงพอใจ จึงไม่น่าเเปลกใจที่สาวๆ หลายคนจะมีน้ำตบพิเทร่า™ ตัวนี้อยู่ใน Skincare Routine ของพวกเธอเสมอมา

สำหรับใครที่สนใจ Facial Treatment Essence ในแพคเกจจิ้งลิมิเต็ด เอดิชั่นที่ทำขึ้นร่วมกับ มิกกี้ เม้าส์ ครั้งนี้ ก็อย่าลืมไปซื้อที่เคาน์เตอร์เอสเค-ทู ทุกสาขา ในราคา 7,770 บาท ได้แล้ววันนี้! 

Other Articles