Friday, August 12, 2022

Masterpiece for Generations สุนทรียภาพในการใช้ชีวิตเริ่มต้นจากสังคมคุณภาพ

THE PALAZZO ศรีนครินทร์

Masterpiece for Generations

           

            เพราะจุดกำเนิดแห่งสุนทรียภาพในการใช้ชีวิต เริ่มต้นจากอัครสถานแห่งการอยู่อาศัย ที่มีความงามสง่าสมบูรณ์พร้อม อบอุ่น อยู่สบาย และอยู่ท่ามกลางสังคมคุณภาพ

            “THE PALAZZO ศรีนครินทร์” (เดอะ พาลาซโซ่ ศรีนครินทร์) คือคฤหาสน์แห่งความภาคภูมิใจ ที่ตั้งตระหง่านโดดเด่นอยู่บนผืนแผ่นดินที่ทรงคุณค่าที่สุดผืนสุดท้ายใจกลางถนนศรีนครินทร์ ภายใต้คอนเซปต์ ‘Masterpiece for Generations’ โดยการสร้างสรรค์ของบริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย และผู้นำด้านนวัตกรรมการออกแบบที่อยู่อาศัยสำหรับคนเมือง

โดยคุณวิทการ จันทวิมล รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานกลยุทธ์องค์กร และการสร้างสรรค์ บมจ. เอพี (ไทยแลนด์) เชื่อว่าสุนทรียภาพแห่งการใช้ชีวิตเหนือระดับ เริ่มต้นขึ้นที่บ้าน…

“ในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เราตั้งใจที่จะสร้างสรรค์ และส่งมอบคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับลูกบ้าน ผ่านทางคุณภาพของบ้าน ผ่านทางสังคมของผู้อยู่อาศัย ผ่านทางโลเคชั่นที่เราตั้งใจที่จะเลือกในสิ่งที่ดีที่สุด สำหรับเอพี ไทยแลนด์ เราใช้กลยุทธ์สำคัญคือเน้นการพัฒนาออกแบบสินค้า ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุด ด้วยการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ทั้งทางด้านแนวสูง และแนวราบ โดยเฉพาะการเปิดตัวสินค้าระดับซูเปอร์ลักช์ชัวรี่ เป็นสินค้าบ้านเดี่ยว ที่ได้รับความสำเร็จเสมอมา ซึ่งในปีนี้ก็เช่นกันเราประสบความสำเร็จทั้งในแง่ของยอดขาย ทั้งยังได้รับรางวัลแห่งเกียรติยศ ที่นับเป็นแรงขับเคลื่อนสำคัญในการทำงาน และสร้างสรรค์ในสิ่งที่ดีที่สุด

…เราได้รับเลือกเป็น Best Developer จากงาน “Property Guru Thailand Property Awards 2018” ซึ่งในวันนี้เราได้ส่งชื่อเข้าชิงรางวัล Asia Property Awards ด้วย ผลจะปรากฏในปลายเดือนตุลาคมนี้ และสำหรับโครงการ THE PALAZZO ศรีนครินทร์ เป็นแบรนด์ในระดับอัลตร้าลักซ์ชัวรี่ของเอพี ไทยแลนด์ ในส่วนของบ้านเดี่ยวแนวราบที่เราตั้งใจทำให้ดีที่สุด ซึ่งไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยนัก เราไม่ได้เปิดมานานแล้วถึง 4 ปี เพราะเราต้องเลือกที่ดิน ต้องเลือกโลเคชั่น ต้องเลือกวิธีการออกแบบใหม่ทั้งหมด เพื่อสรรสร้างการอยู่อาศัยในแบบเหนือระดับให้ตอบโจทย์ลูกค้าในระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่

ซึ่ง THE PALAZZO มีเปิดไปแล้ว 4 โครงการ นับตั้งแต่ปี 2011 ครั้งแรกที่เราเปิดคือ THE PALAZZO สาทร กับ พระราม 3 สุขสวัสดิ์ หลังจากนั้นในปี 2012 เรามีเปิดอีกครั้งที่ราษฎร์บูรณะ ต่อมาปี 2014 เราเปิดตัวที่ราชพฤกษ์ แล้วก็หายไป 4 ปี มาจนถึงปี 2018 ที่เราเปิด THE PALAZZO ที่ศรีนครินทร์ โดยแต่ละโครงการเราตั้งใจออกแบบ และใส่ใจในทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของทำเลที่ตั้ง การพัฒนานวัตกรรมดีไซน์ และแบบบ้านโมเดลใหม่ๆ ความโดดเด่นด้านแนวคิดของการดีไซน์พื้นที่ ที่สร้างความแตกต่างให้กับการอยู่อาศัย พร้อมการออกแบบที่สอดรับกับพฤติกรรมลูกค้าครอบครัวเมือง รวมถึงรูปลักษณ์ และฟังก์ชั่นการใช้งานภายในทั้งหมดอย่างพิถีพิถัน ภายใต้คอนเซปต์ ‘Masterpiece for Generations’ ที่ได้นำศิลปะเข้ามาใช้ในการออกแบบ เราคิดลึกซึ้งถึงคอนเซปต์ที่สะท้อนให้เห็นถึงชิ้นงานในระดับมาสเตอร์พีช (Masterpiece) ที่บ่งบอกถึงรสนิยม ความหรูหรา และความงามสง่า เป็นศิลปะแห่งการอยู่อาศัย ที่เราเล็งเห็นความสำคัญถึงความเป็นครอบครัวใหญ่ ที่บ้านไม่ได้เป็นเพียงแค่ที่พักอาศัย แต่ยังพร้อมส่งมอบเป็นมรดกล้ำค่าแก่สมาชิกในครอบครัว จากเจเนอเรชั่นสู่เจเนอเรชั่นได้อย่างเต็มภาคภูมิ”

สุนทรียะแห่งการอยู่อาศัยเหนือระดับ บนผืนดินอันทรงคุณค่า ผืนสุดท้าย

            THE PALAZZO ศรีนครินทร์ นำเสนอความยิ่งใหญ่ผ่านคอนเซปต์สุดสร้างสรรค์ ‘Masterpiece for Generations’ เพื่อตอกย้ำสุนทรียะแห่งการอยู่อาศัยเหนือระดับ ตั้งอยู่บนพื้นที่รวม 31 ไร่ ซึ่งเป็นที่ดินผืนเดียว และผืนสุดท้ายที่พร้อมส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่นด้วยความภาคภูมิใจบนถนนศรีนครินทร์ (Land of Longevity) ภายใต้แนวคิด ‘Landscape within Landscape’ ที่มอบความสงบ และเป็นส่วนตัว แวดล้อมไปด้วยพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ จากสวนหลวง ร.9 โครงการแก้มลิงตามพระราชดำริฯ บึงหนองบอน สวนวนธรรม และสนามกอล์ฟศรีนครินทร์ นับว่าเป็นทำเลที่ดีที่สุดของความเงียบสงบเป็นส่วนตัวที่เชื่อมต่อกับธรรมชาติ

เอื้ออำนวยให้การใช้ชีวิตสะดวกสบาย ด้วยทำเลที่เข้าถึงได้ทุกการเดินทาง

THE PALAZZO ศรีนครินทร์ พร้อมเอื้ออำนวยให้การใช้ชีวิตยิ่งสะดวกสบายด้วยทำเลที่เข้าถึงได้ทุกการเดินทาง ใกล้กับถนนหลักหลายเส้นทางเพื่อเข้าถึงตัวเมือง ไม่ว่าจะเป็นถนนสุขุมวิท ถนนพัฒนาการ และถนนบางนา-ตราด อีกทั้งยังใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง (ลาดพร้าว-สำโรง) ที่จะสร้างเสร็จในปี 2564 และรายล้อมไปด้วยแหล่งช้อปปิ้ง สถานศึกษา สถานพยาบาล และสนามบินสุวรรณภูมิ ที่ช่วยยกระดับทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตคุณภาพได้อย่างครอบคลุม

ศิลปะแห่งการอยู่อาศัยในระดับมาสเตอร์พีซ

THE PALAZZO ศรีนครินทร์ มีความโดดเด่น และแตกต่าง จนได้รับการยกย่องให้เป็นคฤหาสน์แห่งความภาคภูมิใจบนถนนศรีนครินทร์ ด้วยเป็นคฤหาสน์ที่ผสานเสน่ห์งานศิลป์เข้ากับการออกแบบสถาปัตยกรรมที่ทรงคุณค่า เป็นสถาปัตยกรรมการออกแบบที่ผสานความงดงามเหนือกาลเวลาของศิลปะสไตล์ ‘American Neo Classic’ ภายใต้แนวคิด ‘แอนทีเบลลัม’ (Antebellum Architecture) ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ทั้งรูปร่างอาคารที่สมมาตร (Symmetrical Shape) สามเหลี่ยมจั่วด้านหน้าอาคาร (Traingular Pediment) เสาที่สูงขึ้นไปจนเต็มความสูงของอาคาร (Tall Column) แนวระเบียงรอบตัวอาคาร (Balcony) และจุดเด่นสำคัญคือบานหน้าต่างที่อยู่รายล้อมคฤหาสน์ ส่งผลให้ทุกห้องภายในบ้านเชื่อมต่อกับพื้นที่ภายนอกผ่านบานหน้าต่าง หรือช่องแสง ทำให้ผู้อยู่อาศัยสามารถดื่มด่ำกับวิวทิวทัศน์ และสวนสวยในสไตล์ทรอปิคัลภายนอกรอบด้านได้แบบเต็มๆ ตา รวมทั้งฝ้าเพดานยังสูงโปร่ง ทำให้เกิดความโล่งโปร่งสบาย อากาศถ่ายเท สอดรับกับภูมิอากาศร้อนชื้นในบ้านเรา

สุนทรียภาพในการใช้ชีวิตเริ่มต้นจากสังคมคุณภาพ

            THE PALAZZO ศรีนครินทร์ รังสรรค์สังคมคุณภาพเอกสิทธิ์พิเศษเฉพาะสำหรับ 52 ครอบครัวเท่านั้น ทุกพื้นที่ใช้สอยในโครงการล้วนได้รับการออกแบบ โดยคำนึงถึงการพักผ่อนที่เป็นส่วนตัวสูงสุด (Ultimate Retreat) ด้วยแบบบ้าน 3 Type ที่สอดรับกับจำนวนสมาชิกในครอบครัวที่แตกต่าง เริ่มต้นที่ ANTONIO คฤหาสน์ 2 ชั้น 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 391 ตารางเมตร พื้นที่ 102 ตารางวา ต่อมากับ MONTICELLO คฤหาสน์ 2 ชั้น 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 528 ตารางเมตร พื้นที่ 125 ตารางวา และ LORENZO คฤหาสน์ 2 ชั้น 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 547 ตารางเมตร พื้นที่ 160 ตารางวา พร้อมคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนส และ Social Club ขนาดใหญ่ ที่สามารถรองรับกิจกรรมสำหรับครอบครัว และเพื่อนฝูง คนสำคัญ ทั้งงานเลี้ยง ปาร์ตี้ ได้อย่างสนุกสนาน และเป็นส่วนตัว

เพราะบ้านไม่ได้เป็นเพียงแค่ที่อยู่อาศัย แต่ยังเป็นมรดกล้ำค่าเสมือนชิ้นงานศิลปะในระดับ Masterpiece ที่พร้อมส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่นได้อย่างเต็มภาคภูมิ

Other Articles