Sunday, March 26, 2023

The Estelle Phrom Phong : Sense of Luxury สัมผัสความอัลทิเมตลักซ์ชัวรี่ใจกลางกรุงเทพ…

ท่ามกลางสังคมเมืองที่วิถีชีวิตนั้นรีบเร่ง และแข่งขัน ยังมีพื้นที่หนึ่งที่พร้อมนำพาคุณก้าวสู่ความเงียบสงบ และผ่อนคลายอย่างสูงสุด กับพื้นที่สำคัญของการใช้ชีวิตที่เราเรียกว่า ‘บ้าน’ สถานที่ที่คุณจะได้ค้นพบกับนิยามความหมายของการใช้ชีวิตที่มากกว่าคำว่าหรูหรา และดีกว่าคำว่าดีที่สุด สะท้อนความมีสไตล์และบอกถึงอัตลักษณ์ของความเป็น “ปัจเจกชน” ได้อย่างแจ่มชัด และงดงาม

ถนนสุขุมวิทนับเป็นย่านธุรกิจการค้า และการคมนาคม เป็นแลนด์มาร์คสำคัญใจกลางกรุงเทพฯ ที่ยังคงมีผืนดินที่สวยงาม เงียบสงบ และร่มรื่นมากที่สุดแห่งหนึ่งซึ่งซ่อนตัวอยู่ในซอยสุขุมวิท 26 โดยในวันนี้ที่ดินผืนงามแห่งนั้นพัฒนาให้เกิดเป็นโครงการคอนโดมิเนียมระดับอัลทิเมตลักซ์ชัวรี่ที่ชื่อว่า “The Estelle Phrom Phong” (ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์) บนทำเลศักยภาพ ที่แวดล้อมด้วยสังคมคุณภาพใจกลางเมือง เป็นโครงการร่วมทุนระหว่าง Raimon Land (บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) และ Tokyo Tatemono (บริษัท โตเกียว ทาเทโมโนะ) ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น ภายใต้วิสัยทัศน์เพื่อชีวิตคุณภาพ และเปี่ยมสุข

The Estelle Phrom Phong ตั้งตระหง่านโดดเด่นท่ามกลางความร่มรื่นของแมกไม้น้อยใหญ่ ที่นี่ถูกออกแบบอย่างใส่ใจเสมือนโอเอซิสใจกลางเมือง ตัวตึกสูงสวยสง่าด้วยดีไซน์สะท้อนความเรียบหรู และความเฉียบคมของเส้นขอบรอบตัวตึก รวมถึงองค์ประกอบการตกแต่งบนตัวอาคารด้านหน้าตึก หรือ Façade (ฟาซาด) ที่บ่งบอกถึงแนวทางการออกแบบที่เน้นความทันสมัย ทว่าไม่ละทิ้งซึ่งความเรียบง่าย และงามสง่า บ่งชี้ว่านี่คือสุนทรียภาพทางสถาปัตยกรรมการออกแบบที่มีเอกลักษณ์ได้อย่างชัดเจน

The Estelle Phrom Phong ตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 1 ไร่ 3 งาน 97 ตารางวา หรือเกือบ 2 ไร่ ตั้งอยู่ต้นซอยสุขุมวิท 26 ฝั่งขาเข้า โครงการห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์ประมาณ 200 เมตร ใกล้ศูนย์สรรพสินค้าชั้นนำมากมาย อาทิ The Em District ฯลฯ The Estelle Phrom Phong เป็นคอนโดมิเนียมระดับ High Rise สูง 37 ชั้น จำนวน 157 ยูนิต พร้อมเอ็กซ์คลูซีฟไพรเวทลิฟท์ในยูนิตที่คุณเลือกสรรได้ โดยยูนิตในส่วนหน้า และส่วนหลังของพื้นที่จะเป็นห้องพักระดับพรีเมียม ที่สามารถมองเห็นวิวได้ดีที่สุดของตัวอาคาร สำหรับยูนิตที่ตั้งอยู่บริเวณส่วนกลางของอาคาร บริเวณทางเดินที่หันไปทางทิศเหนือ และใต้ของคอนโดมิเนียมจะเปิดรับวิวสวยได้ในบางส่วนเช่นกัน ซึ่งห้องพักมีให้เลือกตั้งแต่ 1-4 ห้องนอนขนาดใหญ่ โดยระดับความสูงของห้องผู้เข้าพักอาศัยยังสามารถเลือกได้ตามความพึงพอใจ เริ่มตั้งแต่ Simplex สูง 3.15 เมตร Duplex สูง 6 เมตร และ Double Height Ceiling สูง 6 เมตร ทั้งหมดนี้เพื่อพื้นที่ในการใช้ชีวิตยิ่งกว้าง โล่ง โปร่ง สบายมากยิ่งขึ้น

สำหรับการตกแต่งภายใน The Estelle Phrom Phong ได้พัฒนาแนวทางการออกแบบที่แตกต่าง ด้วยคอนเซปต์ “Urban Retreat” (เออร์เบิร์น รีทรีทต์) เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์อันหลากหลายเป็นการออกแบบที่สะท้อนให้เห็นถึงความหรูหรา งามสง่า และไร้กาลเวลา โดยการใช้วัสดุธรรมชาติในโทนสีแสนอบอุ่น และการตกแต่งพื้นผิวต่างๆ อย่างหินอ่อนที่มีลวดลายสวยงามโดดเด่น ส่งมอบบรรยากาศอันเงียบสงบ และผ่อนคลายแต่ยังผสมผสานความเป็น “Millennial Chic” (มิเลนเนียล ชิค) มีจุดมุ่งหมายในการออกแบบตกแต่ง เพื่อสรรสร้างบรรยากาศที่แสนสดชื่น สดใส และมีพลัง ทั้งยังเสริมความน่าสนใจได้มากยิ่งขึ้นกับโทนสีเย็นตาที่สื่อถึงความเป็นธรรมชาติ ลงตัวกับเฟอร์นิเจอร์สีฉูดฉาดซึ่งเป็นการนำเสนอถึงความสดใหม่ ผสานกับวัสดุตกแต่งกรอบขอบประตูบานหน้าต่าง รวมถึงการเลือกใช้งานโลหะสีทองแดงตัดขอบ ก็เป็นการเพิ่มอารมณ์ความรู้สึกเรียบโก้ทันสมัย โดยทุกองค์ประกอบการออกแบบตกแต่งของ The Estelle Phrom Phong เกิดขึ้นจากประสบการณ์ ความคิดอันละเอียดอ่อนลึกซึ้ง และความใส่ใจในทุกรายละเอียด สู่ผลงานการออกแบบดีไซน์ที่เป็นสากล มีความเรียบง่าย ทันสมัย และเป็นตัวของตัวเอง ซึ่งทุกสิ่งทุกอย่างทั้งหมดนี้ถูกรังสรรค์ขึ้น เพื่อให้สอดรับกับบริบทของชุมชนญี่ปุ่นในย่านพร้อมพงษ์เป็นสำคัญ

The Estelle Phrom Phong ยังมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตเหนือระดับ ด้วยสาธารณูปโภคครบครัน และสมบูรณ์แบบ พร้อมตอกย้ำภาพลักษณ์ของการอยู่อาศัยที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ กับพื้นที่ส่วนกลางกว่า 3 พันตารางเมตร ที่เน้นการตกแต่งด้วยไม้น้อยใหญ่นานาพันธุ์ อาทิ ทางเดินไปสู่ที่จอดรถในร่มที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้เขียวชอุ่ม ที่สำคัญยังมีสวนสวยขนาดใหญ่สไตล์ญี่ปุ่นสำหรับพักผ่อนหย่อนใจ ตั้งอยู่บนชั้น 8 และล็อบบี้ตกแต่งแบบเรียบง่ายตามวิถีแห่งเซน ที่เงียบสงบ และอบอุ่น เพื่อสร้างความผ่อนคลาย และเป็นการหลีกหนีความวุ่นวายจากภายนอก

ที่นี่ยังมีที่จอดรถขว้างกวางที่พร้อมอำนวยความสะดวกถึง 7 ชั้น ในจำนวน 1.25 คัน/ยูนิต พร้อมที่จอดรถซูเปอร์คาร์ สถานีชาร์จไฟรถอีโคคาร์ รวมถึงสระว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่ และสระสำหรับเด็ก สปาลอยตัวด้วยระบบน้ำเกลือ ระบบพิเศษปราศจากคลอรีน ห้องแช่น้ำร้อนสไตล์ญี่ปุ่นแยกสำหรับชาย และหญิง ห้องแช่น้ำเย็น และซาวน่า ทั้งยังมีสกาย ยิม (Sky Gym) ห้องฝึกโยคะ ที่โอบล้อมด้วยทัศนียภาพอันสวยงามของวิวเมือง ที่จะทำให้ทุกการดูแลสุขภาพเป็นเรื่องแสนเพลิดเพลินใจ และผ่อนคลายอย่างสูงสุด นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สำหรับรับประทานอาหาร และห้องจัดเลี้ยง พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยในระดับพรีเมียม นับเป็นมาตรฐานในการใช้ชีวิตที่ทันสมัย และหรูหราอย่างแท้จริง

หลีกลี้ความวุ่นวาย ดื่มด่ำความรู้สึกผ่อนคลาย เงียบสงบ เป็นส่วนตัว พร้อมชื่นชมหมู่ดวงดาวที่งดงามที่สุดใจกลางเมือง ที่ The Estelle Phrom Phong สุขุมวิท 26 ได้แล้ววันนี้… www.theestelle.com

Other Articles