Monday, February 26, 2024

‘BFF’ แหล่งรวมสกินแคร์และไอเทมบิวตี้ระดับพรีเมี่ยมชั้นนำ จากทั่วทุกมุมโลกเพื่อสาวๆมาไว้กว่า 20 แบรนด์

BFF ร้านมัลติเลเบลสกินแคร์และไอเทมบิวตี้ที่ตอบโจทย์สาวๆที่รักการดูแลผิว เพราะ BFF ได้รวบรวมสุดยอดแบรนด์จากทั่วทุกมุมโลก มาให้สาวๆได้เลือกใช้อย่างหมดกังวล กว่า 20 แบรนด์ คัดสรรผลิตภัณฑ์ที่มีสารระดับสิทธิบัตรเท่านั้น มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยและการได้รับการดูแลผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพผ่านผลิตภัณฑ์ที่ทาง BFF ได้คัดมาให้สาวๆได้สวยแบบไม่ต้องรอแล้ว

BFF ร้านมัลติเลเบลเป็นร้านที่รวบรวมสุดยอดสกินแคร์และเครื่องสำอางระดับพรีเมี่ยม เจ้าแรกในประเทศไทย มีทั้งหมด 4 สาขาคือ Seenspace ซอยทองหล่อ 13, เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว, แผนกบิวตี้ฮอลล์ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์ สโตร์ และเมกาบางนา เอาใจสาวๆที่อยากจะวอคอินเข้ามาช้อปและลองผลิตภัณฑ์ได้เดินทางสะดวก

ซึ่งบอกเลยว่าสกินแคร์และเครื่องสำอางทุกแบรนด์ที่อยู่ในร้าน BFF คุณ ปอ-ศจิกา ทองสุข คือผู้ริเริ่ม จากผู้หญิงที่มีความหลงใหลในสกินแคร์สู่ผู้นำเข้าสกินแคร์มาแชร์กับผู้หญิงมากมาย คุณปอใช้ประสบการณ์การใช้สกินแคร์ของเธอในการคัดสรร โดยเลือกไอเทมที่ใช้แล้วเวิร์คเกิดผลลัพธ์กับผิวมากที่สุด โดยสิ่งที่ BFF ยึดมั่นคือลูกค้าทุกคนที่ได้ลองใช้สกินแคร์หรือเครื่องสำอางจากที่ร้านจะต้องได้สัมผัสถึงประสบการณ์การดูแลผิวที่ถูกยกระดับ พร้อมทั้งประทับใจกับผลลัพท์

ไม่รอช้าที่ทางลอฟฟิเซียลบิวตี้อยากจะหยิบยก 9แบรนด์ชั้นนำที่ถ้าใครได้ลองแล้วต้องรีวิวและบอกต่อ
3LAB

แบรนด์สกินแคร์จากประเทศอเมริกา ก่อตั่งโดย เอริก้า ชุง (Erika Chung) เน้นในเรื่องของการวิจัยและพัฒนาเครื่องสำอาง ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม อาทิ Delivery System ที่ 3แล็บนำมาใช้ เรียกว่า “X-50 with Intelligent Targeting Device Technology” หรือระบบนำพาที่ทำหน้าที่เหมือน GPS นำพาสารบำรุงให้เข้าไปดูแลเซลล์ที่ต้องการการบำรุงรักษาได้อย่างตรงจุด

111SKIN

แบรนด์สกินแคร์ชั้นนำโดย ดร. ยานนิส อเล็กซานดริดส์ (Dr. Yannis Alexandrides) หนึ่งในศัลยแพทย์แถวหน้าของประเทศอังกฤษ ผู้นำสาร NAC Y² สารบำรุงระดับสิทธิบัตรที่ใช้ดูแลสุขภาพของนักบินที่อยู่ในห้วงอวกาศเป็นระยะเวลานาน มาใช้ในการปรนนิบัติผิว จนกลายเป็นสกินแคร์ที่เหล่าเซเลบริตี้ส์, เมคอัพอาร์ติสต์, ดาราฮอลลีวูด และ เหล่าซูเปอร์โมเดล ต่างหลงใหลในผลิตภัณฑ์

Cane+Austin

แบรนด์สกินแคร์จาก Upper Eastside โดย คุณหมอเครก ออสติน (Craig Austin) ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเป็นผู้ก่อตั้งแบรนด์ โดยนำวิธีการรักษาคนไข้ด้วย glycolic acid มาคิดค้นจนกลายเป็นสกินแคร์ที่ใครๆ ก็ใช้ได้และได้ประสิทธิภาพอย่างเต็มที่

Dr.Barbara Sturm

แบรนด์สกินแคร์จากประเทศเยอรมันนี แพทย์ผิวหนังผู้คร่ำหวอดในแวดวงความงามและการดูแลผิวให้กับเหล่าซูเปอร์โมเดล ดาราฮอลลีวูด และเซเลบริตี้ส์มากมาย ผู้นำสารสกัดจาก “Purslane” ซึ่งมีงานวิจัยระดับรางวัลโนเบล ในปี 2009 เกี่ยวกับเรื่องของ Anti-Aging มาใช้เป็นสารสกัดหลักในการดูแลผิว

EvilDenS de Beaute

แบรนด์สกินแคร์ที่ผสมผสานประเทศฝรั่งเศสและประเทศญี่ปุ่น ‘France meets Japan’ โดยชาร์ลส-เอดวด บาร์ทส์ (Charles-Edouard Barthes) ผู้ก่อตั้ง ได้นำ Eau de la Foux คุณค่าของน้ำแร่บริสุทธิ์จากธรรมชาติในเมือง Saint Paul de Vence ความหอมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะแบรนด์จากเมือง Grasse ที่ Nose รวมไปถึง QAI‚ Complex สารบำรุงผิวระดับสิทธิบัตรที่ค้นพบและรับรองโดย Hokkaido University ช่วยมอบความชุ่มชื้น ต่อต้านริ้วรอย กระตุ้นกระบวนการผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินในชั้นผิวอย่างมีประสิทธิภาพ

Royal Fern

แบรนด์จาก ด็อกเตอร์ทิม โกลู้กค์ (Dr. Timm Golueke) แพทย์ผิวหนังชื่อดังของประเทศเยอรมันนีและเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการต่อต้านริ้วรอยในระดับนานาชาติ โดยร่วมกับทีมงานของนักเคมีและนักวิทยาศาสตร์ด้านการวิจัยระดับโลก ด็อกเตอร์ ลีโอนาร์ด ซาสโทรว์ (Dr. Leonhard Zastrow) ผู้ซึ่งได้พัฒนาสิทธิบัตรเครื่องสำอางกว่า 500 รายการทั่วโลก ทำการวิจัยปรากฏการณ์ของเฟิร์น ซึ่งพบว่ามีสาร photoactive ช่วยต่อต้านริ้วรอยได้ หลังจากสี่ปีของการวิจัยและการพัฒนาอย่างเข้มข้น ด็อกเตอร์ทิม จึงได้รับสิทธิบัตรสำหรับสารประกอบจากธรรมชาติที่เปี่ยมด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว เรียกว่า “Royal Fern Complex” และถูกนำมาพัฒนาใช้ในการสร้างสรรค์ไลน์สกินแคร์

Skin Design London

แบรนด์สกินแคร์หรูโดย แฟ็ตม่า ชาฮีน (Fatma Shaheen) ผู้ก่อตั้งแบรนด์และได้รับการขนานนามว่าเป็น ‘The Good Skin Designer’ ด้วยความเชี่ยวชาญในการผสมผสานส่วนผสมเพื่อการดูแลผิวรังสรรค์เวชสำอางที่อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมใหม่ๆ ที่ลงตัว พร้อมมอบผลลัพธ์ที่ดีอย่างต่อเนื่อง โดยไม่ก่อให้เกิดความรู้สึกไม่สบายผิวหรือระคายเคืองในช่วง downtime ทำให้กลายเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากมายเกี่ยวกับประสิทธิภาพที่ใช้แล้วเห็นผลจริง

Skyn Iceland

แบรนด์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติในแหล่งธรรมชาติอันบริสุทธิ์ของประเทศไอซ์แลนด์ ด้วยน้ำแร่ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุ พืชพันธุ์และผลไม้ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ สาหร่ายธรรมชาติที่ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย เป็น Vegan 100% ช่วยให้ผู้ใช้รู้สึกดีขึ้นทั้งทางด้านจิตใจและร่างกาย

Viliv

แบรนด์สกินแคร์จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดย ด็อกเตอร์เฟลิกซ์ เบอร์แทรม (Dr. Felix Bertram) แพทย์ผิวหนังที่เชี่ยวชาญและเป็นหัวหน้าแพทย์ที่คลินิกโรคผิวหนังที่ใหญ่ที่สุดในสวิตเซอร์แลนด์ โดยพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความต้องการของผิว ทั้งในเรื่องของความชุ่นชื่น ฟื้นฟู ดูแลลึกถึงรูขุมขน


นอกจาก 9 แบรนด์สกินแคร์ชั้นนำที่แนะนำมานี้ BFF ยังมีท็อปสกินแคร์อีกมากมายและเมกอัพเครื่องสำอางแบรนด์ดังให้ได้ไปลองกันได้หรือดูข้อมูลทางออนไลน์เพิ่มเติมได้ที่ LINE : @bff_bkk และเว็บไซต์ www.bffbangkok.com

 

Other Articles