Thursday, December 1, 2022

Amazone กับ 70 ปีแบรนด์เครื่องหนังสุดหรูหราจากปารีส…

Amazone Sophisticated-Modern-Sleek


ความน่าตื่นเต้นกำลังเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง กับการเฉลิมฉลอง 70 ปีของลองฌอมป์ (Longchamp) แบรนด์เครื่องหนังสุดหรูหราจากปารีส…
70 ปีของลองฌอมป์ นำเสนอกระเป๋ารุ่นใหม่ล่าสุด อเมโซน (Amazone) ที่ถ่ายทอดนิยามความเก๋ไก๋ และทันสมัย กับดีไซน์ของกระเป๋าอันโดดเด่น ด้วยตัวล็อคกระเป๋าทรงบัคเคิล ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากส่วนโค้งของอานม้า สัญลักษณ์ประจำตัวของแบรนด์ลองฌอมป์ที่ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่นมา 70 ปี พร้อมการตกแต่งด้วยหนังหลากประเภท ที่เผยให้เห็นความเชี่ยวชาญทางด้านเครื่องหนังชั้นสูง ผ่านการตัดเย็บอันประณีตละเอียดอ่อน

ตั้งแต่หนังวัวผิวเรียบสัมผัสนุ่มไปจนถึงหนังลูกวัวปั้มลายงูไพธอน รวมถึงหนังแกะที่นำมาตัดต่อเป็นลายควิลท์เพื่อลุคกราฟฟิกทันสมัย พร้อมขอบด้านข้างที่ใช้เทคนิคโทนออนโทน และประดับประดาด้วยเปียหนังไล่ตามตะเข็บของกระเป๋า พร้อมสายโซ่ที่ดูหรูหราและปรับขนาดได้ตามการใช้งาน นับเป็นลายละเอียดที่เพิ่มความเฟมินีนในแบบฉบับของสาวปาริเซียงและสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากับทุกลุคได้อย่างลงตัวในแบบ Day to Night ไม่ว่าจะเป็นลุคสาวเก๋ ชิค ทะมัดทะแมง สวมแจ็คเก็ตหนัง บู้ทหุ้มข้อก็เท่ได้ หรือจะเป็นลุคสาวโก้ สวมเสื้อเชิ้ต กระโปรงทรงดินสอ ส้นสูง ที่รักความเนี๊ยบมีสไตล์ รวมถึงลุคคุณหนู ลุคปาร์ตี้สนุกๆ กระเป๋าอเมโซน (Amazone) ตอบโจทย์ได้ทุกช่วงเวลา


ที่สำคัญลองฌอมป์ยังเปิดตัวกระเป๋าอเมโซน (Amazone) พร้อมการเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ล่าสุด เคนดัล เจนเนอร์ (Kendall Jenner) นางแบบสาวชื่อดัง ซึ่งเป็นตัวแทนของหญิงสาวยุคใหม่ ที่มีความมั่นใจ และรักในอิสระ พร้อมสะท้อนบุคลิกของแบรนด์ และกระเป๋ารุ่นใหม่ของลองฌอมป์ อเมโซน (Amazone) ให้ผู้คนทั่วโลกได้สัมผัสในความโดดเด่นนั้นอย่างลงตัว

นับเป็นปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ ที่ทำให้แฟชั่นนิสต้าทั่วโลกต่างจับตามองก้าวสำคัญของลองฌอมป์ ในปีแห่งการเฉลิมฉลองครบรอบ 70 ปี กับกระเป๋ารุ่น อเมโซน (Ama-zone) ที่สะท้อนจิตวิญญาณของแบรนด์ และขึ้นแท่นเป็นอิทแบ็คครองใจสาวทันสมัยในทั่วโลก…
พบกับอเมโซนได้แล้ววันที่ลองฌอมป์ทั้ง 5 สาขา
แฟลกชิปสโตร์ สาขา ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น G ตึกเฮลิกซ์ โทร. 02-003-6166
สยามพารากอน ชั้น 1 โทร. 02-610-9973
เซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 1 โทร. 02-255-9408
เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 1 โทร. 02-937-1578
เซ็นทรัล บางนา ชั้น 1 โทร. 02-361-1075 และออนไลน์สโตร์ที่ http://onlinestore.ppgroupthailand.com

Other Articles