Saturday, April 13, 2024

Tory Burch Happy Times เมื่อช่วงเวลาของความสุขได้เริ่มต้นขึ้น…

หญิงสาว ดอกไม้ กับเดรสลายพรินท์ คือสิ่งที่เราได้เห็นในแฟชั่นโชว์ของ Tory Burch Fall-Winter 2018 เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ซึ่งลงตัวกับบรรยากาศในช่วงนี้ ที่ทั้งโรแมนติค และเริ่มเย็นสบาย โดยมีดอกคาร์เนชั่นเป็นแรงบันดาลใจที่ถูกนำมาใช้เป็นส่วนสำคัญในโชว์ สัมผัสได้ถึงความโรแมนติค และสดใส เป็นสิ่งที่คุณ ทอรี่ เบิร์ช ได้ตั้งใจสรรสร้างออกมาให้เป็นความรู้สึกพิเศษที่เกิดขึ้นกับทุกคน

“Happy Times” คือชื่อของลายพริ้นแสนน่ารัก ที่ปรากฎให้เห็นเด่นชัดในคอลเล็กชั่น Tory Burch Fall-Winter 2018 โดยคุณทอรี่ เบิร์ช ได้ใช้คุณ Lee Radziwill สุภาพสตรีมากความสามารถ และมีบุคคลิคที่โดดเด่น มาเป็นแรงบันดาลใจ ผสมผสานกับลวดลายบนผ้า Chintz โบราณยุค 80 จนเกิดเป็นลายพรินท์ Happy Times ที่ผ่านการออกแบบให้ดูทันสมัยในแบบหลากหลายสี ทั้งไอโวรี่ ชมพู ฟ้า และน้ำเงินเข้ม แต่งเติมให้ฤดู Fall Winter 2018 มีเสน่ห์ และเต็มไปด้วยสีสันดึงดูดใจ

Dress to Tell

และในฤดูกาลใหม่นี้ สาวๆ ได้เลือกหยิบลายพรินท์ Happy Times มาสวมใส่ โดยคุณสู่ขวัญ บูลกุล ได้เลือกชุด Hunter Dress มาใส่คู่กับรองเท้า และเครื่องประดับจาก Tory Burch ความพิเศษของชุดนี้สามารถถอดระบายที่คอออกได้ หรือจะเลือกใส่ก็ดูขี้เล่นมากขึ้น รวมถึงการใช้วัสดุผ้าออร์แกนซ่ามาเป็นตัวประกอบตรงช่วงระบาย และปลายแขน เพิ่มความโรแมนติคให้กับลุคนี้ได้อย่างน่าสนใจ

สำหรับคุณแอน ทองประสม เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง เธอเลือกสวมใส่ชุด Port Shirtdress ในวันหยุดพักผ่อนสบายๆ ด้วยแพทเทิร์นที่สวมง่ายกับลายพรินท์ Happy Times ช่วยเติมเต็มให้วันหยุดดูมีสีสัน โดยเฉพาะเนื้อผ้า คอตต้อนที่สวมใส่สบาย ไม่ร้อน นับเป็นชิ้นพิเศษสำหรับฤดูกาล

ส่วนคุณณิชาเลือกสวม Adelia Dress ลาย Pink Happy Times และ คุณแคท ซอนญ่าเลือกที่จะใส่ Deneuve Dress สีขาวแต่งระบาย ก็มอบลุคสดใส เริงร่า และเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ โดย Adelia Dress ตกแต่งลูกเล่นด้วยระบายด้านหน้า และแพทเทิร์นแบบป้ายพร้อมสายผูกด้านหน้า (Wrap Dress) ทำให้เข้ารูปมากขึ้น สีสันของลาย Pink Happy Times ยังน่ารักที่สุด ส่วน Deneuve Dress สีขาว ใช้ลูกเล่นระบายตรงช่วงปกคอ ขลิบน้ำเงินตรงขอบ และกระดุมช่วงอก ที่ปลดออกก็ดูเซ็กซี่เล็กๆ หรือจะติดถึงคอก็ได้ลุคสวยสง่า นับว่าเป็นการจับคู่ทางแฟชั่นที่ลงตัว

Penelope Flat

Walk With Style

นอกจากชุดสวยเก๋แล้ว ต้องไม่ลืมคอมพลีทลุคให้สวยครบจบตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าด้วยไอเท็มเด็ด กับรองเท้าที่ทั้งสวย และสวมใส่สบายสักคู่ อย่าง อย่างรองเท้ารุ่น Penelope ทั้งแบบแฟลต และส้นสูงจาก Tory Burch ที่ใช้เทคนิคตัดต่อสี และวัสดุที่ไม่เหมือนกัน เป็นการเติมลูกเล่นสนุกๆ เสริมลุคให้สาวๆ ดูสวยสง่า และเปรี้ยวเท่ได้ในคราวเดียว

Penelope Slingback

Penelope Slingback

สำหรับสาวๆ ที่ชอบความสบายแต่ยังชอบดีไซน์ที่มีความเปรี้ยวผสานอยู่ ขอแนะนำรองเท้า Penelope Flat ที่เข้ากับเสื้อผ้าหลากหลายแบบ ทั้งมินิมอล หรือจะพรินท์ทั้งตัวก็ชิคมาก ส่วนสาวเวิร์คกิ้งวูแมนที่ชอบปาร์ตี้เล็กๆ รุ่น Penelope Slingback ก็มอบลุคแคชชวลมีความสวยเก๋ไม่ธรรมดา หรือจะเป็นรุ่น Penelope Pump ซึ่งเป็นส้นสูงสวยประหารไปเลย ก็เหมาะกับทั้งการไปทำงาน และต่อด้วยดินเนอร์มื้อค่ำกับเพื่อนๆ หรือคนรักในค่ำคืนแสนพิเศษ เพราะช่วยคีพลุคสวยโก้ เก๋ และเปรี้ยว เท่ ลงตัวมากๆ กับสาวๆ Urbanista ที่รักสวยรักงาม และต้องการใช้ชีวิตคล่องตัว…

Penelope Pump

 

 

Other Articles