Thursday, August 11, 2022

The Elite Life เพราะชีวิตเหนือระดับคือการได้รับอภิสิทธิ์ระดับพรีเมียร์

“CITI PREMIER TAKES YOU TO ANOTHER LEVEL”
เพราะชีวิตเหนือระดับคือการได้รับอภิสิทธิ์ระดับพรีเมียร์

ซิตี้แบงค์ ชวนเหล่านักช้อปตัวจริง และเหล่าแฟชั่นนิสต้า ร่วมเปิดประสบการณ์การช้อประดับพรีเมียร์ ผ่านบัตรเครดิตใบใหม่‘ซิตี้ พรีเมียร์’ (Citi Premier) ที่มอบสิทธิพิเศษเหนือกว่า
ทุกการช้อป…

ซิตี้แบงค์ ประเทศไทย ตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำแห่งบัตรเครดิตชั้นนำระดับโลก เปิดตัวบัตรเครดิต ‘ซิตี้ พรีเมียร์’ (Citi Premier) บัตรเครดิตที่สร้างสรรค์เพื่อนักช้อปตัวจริงให้ช้อปพร้อมรับสิทธิประโยชน์ได้ในทุกห้างสรรพสินค้า ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ไร้ขีดจำกัด ทั้งใน และต่างประเทศ ภายใต้สโลแกน”บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์ อภิสิทธิ์ระดับพรีเมียร์…เหนือระดับ
แห่งการช้อป”พร้อมเผยโฉมพรีเซ็นเตอร์บัตรเครดิตคนแรกของเอเชีย “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต
แฟชั่นไอคอนผู้มีไลฟ์สไตล์เหนือระดับ” ในงาน“CITI PREMIER: TAKES YOU TO ANOTHER LEVEL”อย่างยิ่งใหญ่ใจกลางสยามพารากอน

โดยงานนี้ได้รับเกียรติจาก มร. ทีบอร์ พานดิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ คุณวีระอนงค์ จิระนคร
ภู่ตระกูล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบุคคลธนกิจและ มร.ชานดีพ บาตระ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายธุรกิจบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคลธนาคารซิตี้แบงค์ ประเทศไทยร่วมฉลองการเปิดตัวบัตรเครดิตใบใหม่อย่างเป็นทางการ

พร้อมเปิดมิติใหม่แห่งการจับจ่ายแบบไร้ขีดจำกัด ผ่าน “Citi Premier Limitless Show”
ไลฟ์สไตล์โชว์สุดเอ็กซ์คลู ซีฟจากชิน-ชินวุฒิ อินทรคูสิน ศิลปิน นักร้องสุดหล่อ ที่ขึ้นมาโชว์เสียงร้อง
และออกสเต็ปสนุกๆ ไปพร้อมกับการแสดงโชว์ บนรันเวย์ของเซเลบริตี้ และนักแสดงชื่อดังอย่างดีไซน์เนอร์สาวสวยสุดเปรี้ยวลุคมั่น คุณแพร-วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา คู่แม่ลูกสุดน่ารัก
คุณอ้อม-พิยดา จุฑารัตนกุลกับน้องนาวาพร้อมด้วยคู่จิ้นสุดฮอต กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ กับออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับแบบดังก้องแฟชั่นฮอลล์เลยทีเดียว

ก่อนก้าวเข้าสู่ช่วงเวลาสำคัญ กับการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์  “บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์” (Citi Premier) คนแรกของเอเชียคุณชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต นางเอก นักแสดงสาวมากความสามารถ แฟชั่นไอคอนผู้มีไลฟ์สไตล์เหนือระดับที่ได้มาร่วมแชร์ ประสบการณ์อภิสิทธิ์ระดับพรีเมียร์เหนือระดับ
แห่งการช้อป เกี่ยวกับเรื่องราวไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต และการช้อปปิ้งเหนือระดับ กับการใช้จ่ายผ่าน “บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์” (Citi Premier) ที่ได้รับสิทธิประโยชน์อย่างสูงสุด
ซึ่งสไตล์ไอคอนของเมืองไทย คุณชมพู่เชื่อว่าการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเป็นความคุ้มค่าในระยะยาวทั้งยังสะดวกสบายลงตัวกับไลฟ์สไตล์ของตนเองมากๆ
“ชมเป็นคนที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งมาก เป็นนักช้อปตัวจริงค่ะ (หัวเราะ) ช้อปทุกอย่างทั้งเสื้อผ้า แฟชั่น เครื่องสำอาง ความสวยความงาม ของตกแต่งบ้าน อาหาร ของใช้ในซูเปอร์มาร์เก็ต และในปัจจุบันยังรับบทบาทการเป็นคุณแม่ลูกสอง การจับจ่ายใช้สอยก็เพิ่มมากขึ้น เสื้อผ้า ข้าวของเครื่องใช้ของลูกๆ ช้อปสนุก เห็นอะไรก็น่ารักไปหมด ซึ่งชมเป็นคนที่พิถีพิถันเลือกช้อปแต่ของที่ดีที่สุดสำหรับคนที่รักเสมอค่ะ นอกจากนี้ชมยังต้องมีทริปเดินทางไปในหลายประเทศ จึงให้ความสำคัญการใช้จ่ายเงินอย่างชาญฉลาด และเกิดประโยชน์สูงสุด ครอบครัวของชมเองก็เป็นลูกค้าบัตรเครดิต ซิตี้แบงค์กันอยู่แล้ว ประทับใจ

เพราะ “บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์”  (Citi Premier) เขาออกแบบ เขาทำมาให้เรา กับดีลที่คิดมาให้แล้ว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์นักช้อปตัวจริง กับสโลแกนที่ว่า”อภิสิทธิ์ระดับพรีเมียร์
เหนือระดับแห่งการช้อป”ใบเดียวจบครบทุกความคุ้มค่า กับดีลที่คิดมาให้แล้วเหมาะสมทั้งคุณผู้หญิง คุณผู้ชายเลยค่ะ เพราะทุกครั้งที่ได้ใช้จ่ายผ่านบัตรรับคะแนนสะสมทันที 4 เท่า ณ ห้างสรรพสินค้า และร้านค้าปลอดภาษีทั่วโลก พร้อมรับส่วนลด 15% เมื่อใช้คะแนนเท่ากับยอดซื้อที่ห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ และรับเครดิตเงินคืนถึง 5% เมื่อใช้จ่ายที่ซูเปอร์มาร์เก็ตที่ร่วมรายการที่สำคัญยังได้รับบริการห้องรับรองพิเศษที่สนามบินสุวรรณภูมิและดอนเมืองเมื่อเดินทางทั้งหมดนี้เป็นอภิสิทธิ์ระดับพรีเมียร์ เหนือระดับแห่งการช้อปที่ชมและผู้ถือบัตรทุกคนจะได้รับ”
ด้านดีไซน์เนอร์สาวลุคมั่น เจ้าของไลฟ์สไตล์ในระดับพรีเมียร์ แพร-วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา พูดถึงเรื่องราวของการเป็นนักช้อปตัวจริง และการทำงานร่วมกันกับซิตี้แบงค์ด้วยรอยยิ้มว่า

“แพรเป็นลูกค้าซิตี้แบงค์ และเป็นผู้ถือบัตรเครดิต ซิตี้ มานานแล้ว เพราะแพรเชื่อว่าการเป็นนักช้อปตัวจริงคือการใช้จ่ายอย่างคุ้มค่าค่ะ และต้องช้อปสนุกได้อย่างมีอิสระ ไร้ขีดจำกัด อย่างการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์ แพรแฮปปี้มีความสุขมาก เพราะบัตรใบเดียวสามารถช้อปได้ทั่วโลกได้รับสิทธิประโยชน์ที่หลากหลายทั้งคะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ดเครดิตเงินคืน รวมถึงสิทธิประโยชน์การประกันภัย การประกันเที่ยวบิน ประกันการส่งกระเป๋าเดินทางล่าช้า หรือสูญหายคือทุกอย่างที่เขาดีลมาให้มันตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของแพรจริงๆ

ส่วนเรื่องของการทำงานร่วมกับซิตี้แบงค์ แพรมีความสุขทุกครั้งที่ได้แชร์ไอเดียใหม่ๆ ร่วมกัน ครั้งนี้ก็เช่นกันกับการทำคอลเล็กชั่นพิเศษของ VATANIKA “VATANIKA presented by Citi” ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากลวดลายบนหน้า “บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์” (Citi Premier) ซึ่งเป็นลวดลายเส้นที่สื่อถึงความเป็นอินฟินิตี้ ที่มีมิติมีความสมดุล ก็เป็นความหมายด้านการออกแบบที่ลงตัวมากๆค่ะ”
นอกจากการร่วมพูดคุยกับพรีเซ็นเตอร์ และคนดังแฟชั่นไอคอนอย่างใกล้ชิด ในงาน “CITI PREMIER: TAKES YOU TO ANOTHER LEVEL” บรรดาแขกผู้มีเกียรติ เซเลบริตี้ และดารา นักแสดงชื่อดังระดับเอลิสต์ของเมืองไทย ที่ได้ให้เกียรติเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง ยังได้มีโอกาสโพสท่าสวยสง่าให้ช่างภาพแฟชั่นมือหนึ่งในวงการแฟชั่นไทย คุณติ๋ม-พันธ์สิริ สิริเวชชะพันธ์ เก็บภาพความประทับใจให้ได้รับกลับไปเป็นที่ระลึก พร้อมสนุกสนานจิบเครื่องดื่มพรายฟองรสชาตินุ่มแล้วแดนซ์กันเบาๆ ไปกับมินิคอนเสิร์ตจากนักร้อง ศิลปินเสียงทรงพลัง
แก้ม เดอะสตาร์ (วิชญาณี เปียกลิ่น) ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน
งานนี้จบลงอย่างสวยงาม ท่ามกลางบรรยากาศของความสุข และเชื่อว่าประสบการณ์การช้อปปิ้งเหนือระดับ กับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในแบบพรีเมียร์ จะเกิดขึ้นง่ายๆ กับผู้ที่เลือกใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต “Citi Premier” บัตรเครดิตใบล่าสุดจาก Citi…
สมัครบัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ ได้ที่ https://citi.asia/ThScCCK6 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม https://citi.asia/thScCcK6

 

 

 

Other Articles