Thursday, March 30, 2023

Best Winter Pieces ไม่ใช่แค่ดีไซน์ แต่สีสันที่สวยงามโดดเด่นยังมีอิทธิพลในการสร้างความรู้สึกที่แปลกใหม่…

Best Winter Pieces

เสน่ห์แห่งสีสันอันลุ่มลึก และดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์…

ไม่ใช่แค่ดีไซน์ที่สร้างเสน่ห์ความดึงดูด แต่สีสันที่สวยงามโดดเด่นยังมีอิทธิพลในการสร้างความรู้สึกที่แปลกใหม่…

PANTONE COLOR SHADE OF WINTER 2018

ในช่วงฤดูกาล Winter 2018 CELINE  ได้สร้างสรรค์แพนโทนสีที่หลากหลายในไลน์กระเป๋ารุ่นไอคอนิคต่างๆ อย่าง Big Bag Classic Box และ Clasp ในเฉด Cool Tone สีพาสเทล อย่างสีเทา Zinc, สีเขียวมิ้นท์ อย่างสี Almond, สีฟ้าอมเทาอย่างสี Frost หรือสีโทนสดใส ที่ทำให้ฤดูหนาวที่กำลังมาเยือนยังคงมีสีสันสนุกสนาน อย่างสี Red และสีที่คงความคลาสสิคในสไตล์ของแบรนด์ อย่างสี Tan หรือ Cypress สีเขียวอมน้ำทะเล

SMALL & MEDIUM BIG BAG

The Iconic
CELINE Big Bag

กระเป๋าที่ได้รับแรงบันดาลใจ และดัดแปลงมาจากกระเป๋าไอคอนิครุ่น Luggage ที่มีการออกแบบกระเป๋าทรงเรียบง่าย มีหลายขนาด รวมไปถึง Big Bag รุ่น Bucket     กับการคัดสรรเลือกใช้หนังคุณภาพดีที่สุด และมีความหลากหลายทนทาน ทั้งยังดีไซน์ให้เลือกถือได้สบายทั้งคล้องแขน สะพาย พร้อม Material ที่แตกต่างออกไปในแต่ละ ซีซั่น รวมไปถึงสีที่เพิ่มมากขึ้น ให้สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ไปกับลุคในแต่ละวัน ความพิเศษที่เหนือไปกว่านั้นคือมาตรฐานด้านการตัดเย็บ ทั้งรอยตะเข็บและแนวการวางผืนหนัง ช่วยให้ Big Bag เป็นกระเป๋าหนังทรงที่ปรับเปลี่ยนได้ตามการใช้งาน

 

CLASSIC BAG

Less is more
CELINE Classic

Classic box กระเป๋าสุดคลาสสิคที่หรูหรา มีสไตล์ และมีความเฟมินิน กระเป๋าผลิตจากหนังวัวชั้นเยี่ยม พร้อมสายสะพายยาวหัวเข็มขัด ที่สามารถปรับให้สะพายไหล่ หรือครอสบอดี้ได้ มีหลายขนาดทั้ง Medium และ Small และในบางประเทศมีนำเข้าหนังจระเข้ และขนมิ้งค์ มีความวาไรตี้ให้เลือกสรร ตัวล็อกกระเป๋าทำจากโลหะคุณภาพเยี่ยม ภายในกระเป๋ามีช่องขนาดพอเหมาะ มีพ็อกเก็ตซิปตรงกลางช่วยให้เก็บของได้เป็นสัดส่วนบ่งบอกถึงความเรียบง่ายแต่คงไว้ซึ่งความคลาสสิค

CLASP

Day-to-evening bag
CELINE Clasp

Clasp กระเป๋าทรงวินเทจที่ได้แรงบันดาลใจจากสาวปารีเชียงในยุค 80 ด้วยรูปทรงย้อนยุคแต่คงด้วยดีไซน์ที่ดูโมเดิร์น ตัวปิดกระเป๋าผลิตจากวัสดุชั้นเยี่ยมง่ายต่อการใช้งาน สายกระเป๋าใช้เวลาหลายชั่วโมงในการผลิตให้โค้งได้รูป ด้วยความละเอียดละออตามแบบฉบับของ CELINE Craftsmanship ภายในมีสองช่องใช้งานหลัก และมีช่องพ็อกเก็ตซิปตรงกลาง รวมถึง Mini Clasp กระเป๋าแคลปส์ไซด์มินิ น้ำหนักเบา สำหรับคนที่ชอบความคล่องตัว มีสายสะพายยาว ภายในมีช่องใส่บัตรเครดิตในตัว เป็นกระเป๋ามินิมอลสไตล์ที่สามารถใช้เป็น Day-to-evening bag

Other Articles