Wednesday, May 22, 2024

แย้มไอเดียงานวิวาห์สุดอลังการ ที่ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

จะจัดงานแต่งงานหรูแต่ยังไม่มีไอเดีย? ลองมาเริ่มต้นที่ Wedding Open House ที่ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ดูไหม?

ไม่แปลกเลยที่ใครๆก็บอกว่างานแต่งงานเป็นเรื่องละเอียดอ่อน แม้หลายคนจะวาดฝันไว้อย่างดี แต่พอถึงเวลาจริงๆแล้ว กลับต้องปวดหัวกับรายละเอียดยิบย่อยต่างๆ มากมาย ซึ่งหลายๆ อย่างก็ดูเหมือนจะลืมคิดถึงไปเสียด้วย ด้วยเหตุนี้นี่เอง โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ จึงได้จัดงาน Wedding Open House ขึ้น ระหว่างวันที่ 28-29 เมษายนนี้ เพื่อให้ว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวที่วางแพลนจะแต่งงานในปีนี้มาเยี่ยมชมไอเดียคร่าวๆ อีกทั้งยังเป็นเหมือนเช็คลิสต์ ที่จะช่วยให้คุณไม่ลืมรายละเอียดใดๆ ไป โดยงาน Wedding Open House นี้เป็นการรวบรวมทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับการแต่งงานเอาไว้ที่เดียว และทางโรงแรมฯ ก็จะมีการจัดโชว์เคสบริการต่างๆ ไว้ให้ได้ชมกันแบบเสมือนจริงอีกด้วย

เมื่อหัวใจของงานแต่งงานอยู่ที่การเลี้ยงฉลอง สยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ จึงพิถีพิถันในการรังสรรค์เมนูอาหารที่สำหรับเสิร์ฟในงานเป็นพิเศษ โดยมีการออกแบบให้สอดคล้องกับแต่ละวัฒนธรรมและรูปแบบของงานที่คู่บ่าวสาวต้องการ วัตถุดิบที่ใช้ในการปรุงอาหารแฝงไปด้วยความหมายอันลึกซึ้งเพื่อร่วมอวยพรให้กับคู่รักอย่างน่าประทับใจ เมนูเด่น เช่น ‘ยำวุ้นเส้นทะเล’ เปรียบเหมือนความรักอันมั่นคงและเหนียวแน่นตราบชั่วนิรันดร์ เมนู ‘หมูคาวหวาน’ เป็นตัวแทนของคู่ชีวิตที่อุดมไปด้วยความรักที่หวานหอมและอ่อนหวาน ‘แกงเผ็ดฟักทองไก่’ เปรียบเหมือนการเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่เต็มไปด้วยความทรงจำอันทรงคุณค่า และ ‘ปลากะพงนึ่งซีอิ๊ว’ เป็นตัวแทนของความอุดมสมบูรณ์มั่งมีเงินทอง เป็นต้น ในส่วนของขนมหวานนั้นจะเน้นที่ขนมที่มีความหมายพิเศษ อย่างเช่น ‘ฝอยทอง’ ที่สื่อความหมายถึงการครองรักกันอย่างมั่นคงยืนยาว และ ‘สลิ่ม’ ซึ่งเป็นตัวแทนของความรักที่ยั่งยืนเช่นกัน

นอกจากเรื่องอาหารแล้ว รายละเอียดอีกอย่างหนึ่งที่มีผลต่อบรรยากาศของงานเป็นอย่างมากก็คือดอกไม้ ซึ่งทางโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ มีทีมงานระดับมืออาชีพที่พร้อมเนรมิตงานดอกไม้ในทุกรูปแบบที่คู่บ่าวสาวต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการนำดอกไม้นำเข้าสไตล์ยุโรปมาจัดตกแต่งบนโต๊ะอาหารอย่างอลังการ รวมไปถึงการนำดอกไม้สีโทนคลาสสิค timeless เข้ามาประดับตกแต่งทั่วบริเวณงาน ซึ่งทางโรงแรมฯ ก็ได้เตรียมผลงานการจัดดอกไม้ในรูปแบบต่างๆ มาให้ได้ชมกันในงานนี้ด้วย

งาน Wedding Open House ของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28-29 เมษายนนี้ นอกเหนือจากโชว์เคสจากผู้เชี่ยวชาญในด้านต่างๆแล้ว งานนี้ยังอัดแน่นไปด้วยข้อเสนอสุดพิเศษจากบัตรเครดิตต่างๆ ที่เข้าร่วมรายการ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่โทร. 0-2162-9000   

Other Articles