Sunday, November 27, 2022

ทำความรู้จักกับ Gizele Oliveira

นางแบบหน้าปกลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ เดือนธันวา’17  กับบทบาท นางฟ้าวิกตอเรีย(ตัวจริง)

หากคุณเป็นแฟนนางฟ้าวิกตอเรีย(ตัวจริง)คงพอทราบถึงเหตุการณ์อุบัติเหตุกลางรันเวย์ Victoria’s Secret 2017 เมื่อระหว่างแฟชั่นโชว์ Xi Mengyao หรือ Ming Xi ซุปเปอร์โมเดลสาวชาวจีนเกิดสะดุดลื่นล้มกลางรันเวย์อย่างไม่เป็นท่า จนทำเอาเธอเสียหลักลุกขึ้นยืนทรงตัวไม่ไหว แต่โชคยังดีที่งานนี้ได้ Gizele Oliveira ที่ประเดิมร่วมเดินบนรันเวย์​ VSFashion Show เป็นครั้งแรก มาช่วยพยุงเธอให้กลับมาทรงตัว พร้อมโปรยเสน่ห์นางฟ้าวิกตอเรียในลีลาสุดเซ็กซี่ได้อีกครั้ง

จากเหตุนี้ทำเอาหลายสื่อต่างหันมาจับตา Gizele Oliveira นางแบบดาวรุ่งจากบราซิล ที่ล่าสุดได้โอกาสคว้าตัวเธอมาร่วมขึ้นปก ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ เดือนธันวาฯ 2017​ กับแฟชั่นเซ็ต In to the Wood เพื่อมาบอกเล่าเรื่องราวนักเดินทางตามหาฝันในวันฤดูใบไม้เปลี่ยนสี ซึ่งเห็นทีความฮอตของเธอจะไม่หยุดเพียงเท่านี้ เราจึงพามาทำความรู้จักถึงตัวตนไปจนถึงบทบาทการทำงานที่ผ่านมาของนางแบบสีผิวบ่มแดดคนนี้ให้ได้ลึกกันมากยิ่งขึ้น


Gizele Oliveira นางแบบสาวชาวบราซิลวัย 24 ปี ที่มีใบหน้าอันโดดเด่นและสีผิวบ่มแดดอันเป็นเอกลักษณ์แบบสาวบราซิลเลียนขนานแท้คนนี้ เลือกออกเดินทางมาตามหาฝันถึงมหานครนิวยอร์ก ซึ่งมาจากการทาบทาม จากโมเดลลิ่งสังกัด IMG ที่เดียวกับ Gisele Bündchen และ Heidi Klum ให้มาลองแคสติ้งในบทบาทนางแบบหน้าใหม่สำหรับแฟชั่นโชว์ในช่วงนิวยอร์กแฟชั่นวีค ฤดูใบไม้ผลิ 2014 ที่ส่งให้เธอได้ร่วมงานกับห้องเสื้อแบรนด์อเมริกันอย่าง Cushnie et Ochs, Baja East, Public School และ Carolina Herrera ก่อนข้ามฝั่งมาฟากมิลาน กวาดโชว์กันที่ Just Cavalli, Marco de Vincenzo และ Dolce & Gabbana

ในปีถัดมาชื่อของ Gizele Oliveira เริ่มเป็นที่จับตามากยิ่งขึ้นเมื่อเธอเริ่มเป็นดาวเด่นของช่างภาพสตรีทแฟชั่น ที่ต่างสนใจสไตล์หลังจบโชว์ของเธอซึ่งเลือกแมตช์ลุคประจำวันตลอดสัปดาห์แฟชั่นได้อย่างสวยเก๋ ไม่ซ้ำใคร ก่อนทะยานไต่อันดับนางแบบตัวท็อปของวงการด้วยแฟชั่นชุดชั้นในที่เพิ่มดีกรีความฮอตให้เธอกลายเป็น up coming ของนางแบบบราซิลเลียนยุคใหม่ ส่งผลถึงยอดผู้ติดตามในอินสตาแกรม @GIIZELOLIVEIRA เริ่มถูกจับตาถึงตัวตนและไลฟ์สไตล์ ความเป็นธรรมชาติของเธอจนใครเห็นเป็นตกหลุมรัก (โดยเฉพาะเจ้าบีเบอร์ น้องหมาคู่ใจวัย 2 ขวบ ที่มีแอ๊คเคาท์ให้ติดตามนาม@BIEBERTHEDOG )

จากนั้นไม่ทันข้ามปี Gizele Oliveira ก็ก้าวขึ้นแท่นนางแบบแถวหน้า ร่วมเดินแบบบนรันเวย์กับบรรดาดีไซเนอร์แบรนด์ดังอย่าง Rebecca Minkoff, Polo Ralph Lauren, Tory Burch และ Delpozo จนล่าสุดสปอร์ตไลท์ดวงใหญ่ก็ส่องให้เธอได้รับเลือกเป็นหนึ่งในทัพนางฟ้าวิกตอเรีย ร่วมเดินแบบในแฟชั่นโชว์ชุดชั้นใน Victoria’s Secret 2017 เป็นครั้งแรกของเธอ ซึ่งปีนี้มีโอกาสบินลัดฟ้ามาจัดไกลถึงเมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ประจวบกับซีนที่เธอช่วยพยุง Ming Xi ซุปเปอร์โมเดล เกิดเหตุล้มกลางรันเวย์แบบไม่คาดคิด ยิ่งส่งให้ Gizele Oliveira เป็นที่น่าจับตา ขึ้นแท่นนางฟ้า(วิกตอเรีย) ตัวจริง! แบบชั่วข้ามคืน

Other Articles