Sunday, November 27, 2022

รวมไฮไลต์เด็ดๆ จากงาน Central International Watch Fair 2017

งานที่คนรักนาฬิการอคอยมาถึงแล้ว Central International Watch Fair 2017 มหกรรมนาฬิกาครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งภูมิภาคเอเชีย ปีนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 19 แล้ว และเพื่อให้สมกับที่ปีนี้ครบ 70 ปีห้างเซ็นทรัล จึงยังคงนำเสนอผลงานหลากหลายจากแบรนด์ดัง ทั้งคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดจากงานแสดงนาฬิกา SIHH และ Baselworld และผลงานลิมิเต็ดเอดิชั่นที่มีให้ได้สัมผัสที่งานนี้เท่านั้น ดังเช่นผลงานเด่นๆที่เราคัดสรรมาเอาใจสาวๆลอฟฟีเซียลโดยเฉพาะ

Atelier de Monaco
แบรนด์นาฬิกาชั้นสูงจากโมนาโกผสมผสานทักษะฝีมือในการสร้างสรรค์นาฬิกาแบบสวิส ผลงานของ อเตอลิเยร์ เดอโมนาโก จึงได้รับความนิยมอย่างสูงทั้งในยุโรปและสหรัฐ เช่นผลงานไฮไลต์ La Sirène Rubis ซึ่งความท้าทายอยู่ที่การเจียระไนและประดับทับทิม แซฟไฟร์ และเพชรแบบไล่เฉดสี  เมื่อพลิกดูด้านหลังจะเห็นกลไกโรเตอร์รูปมงกุฏประจำราชวงศ์อันเป็นเอกลักษณ์ และที่สำคัญ นี่คือผลงานหมายเลข 1 และจะผลิตเพียงแค่ 8 เรือนในโลก

Charriol
หนึ่งในแบรนด์นาฬิกาที่ทำให้สาวๆทั่วโลกติดใจในดีไซน์  ทั้งสายรัดข้อมือเคเบิ้ล สายโซ่ และคลิปที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร โดยเฉพาะอย่างยิ่งคอลเลกชั่น St.-Tropez สะท้อนไลฟ์ไสตล์เก๋ๆของเมืองชายหาดที่ดังติดอันดับโลก ภายในงานนี้มีรุ่นหน้าปัดสีม่วงที่วางจำหน่ายเฉพาะที่นี่เท่านั้น หรือถ้าชอบความเอ็กซ์คลูซีฟอย่างแท้จริง ก็ต้องรุ่นนี้  St.-Tropez Baguette พื้นหน้าปัดมุก ขอบตัวเรือนประดับเพชรบาแก็ตต์ 48 เม็ด และมาร์กเกอร์ประดับเพชร 12 เม็ด

Frederique Constant
หากพูดถึงนาฬิกาสวิสเมดระดับลักชัวรี่ในราคาสัมผัสได้ ก็ต้องยกให้กับแบรนด์ เฟรเดอริก คองสตองต์ ซึ่งก่อตั้งมาตั้งแต่ปีค.ศ. 1988  อย่างเช่นผลงานสำหรับผู้หญิงรุ่น Ladies Automatic World Heart Federation นอกจากทำงานด้วยกลไกออโต้ ยังเพิ่มความเฟมินีนด้วยการเจาะช่องเป็นรูปหัวใจสองดวงซ้อนกันเพื่อให้คุณสามารถชื่นชมการทำงานของกลไกได้ตลอดเวลา ตัวเรือนไวท์โกลด์ประดับเพชร พื้นหน้าปัดสลักลายกิโยเช่ อีกทั้งรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายยังมอบให้กับองค์กรต่อต้านโรคหัวใจในเด็กด้วย

Franck Muller
ถ้าพูดถึงการสร้างสรรค์นาฬิกาชั้นสูง และเซนส์ ออฟ สไตล์ ทั้งสองสิ่งนี้อัดแน่นอยู่ในนาฬิกาทุกรุ่นจาก Franck Muller ดังจะเห็นได้จากผลงานหลากหลากรุ่นที่กล้าใช้เฉดสีได้อย่างไม่เหมือนใคร และกลไกคอมพลิเคชั่นหลากรูปแบบ หนึ่งในนั้นคือ Vanguard 7 Days Power Reserve Skeleton ตัวเรือนทองทรงเรขาคณิต อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ดีไซน์กลไกแบบสเกเลตันโชว์ชิ้นส่วนสะพานจักรที่งดงามราวสถาปัตยกรรมบนหน้าปัด แถมยังมีกำลังลานสำรองนานถึง 7 วันด้วย!

Beauty Gems
นอกจากจะเป็นผู้ผลิตจิวเวลรี่รายใหญ่ที่ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติแล้ว บิวตี้ เจมส์ ยังสร้างสรรค์นาฬิกาได้งดงามจับใจโดยสอดประสานทักษะการสร้างสรรค์จิวเวลรี่เข้าไว้ด้วยกัน อย่างสุดยอดไฮไลต์ Royal Jewelry Treasure Timepieces Collection – The Marvelous ดีไซน์แบบกำไล ตัวเรือนรูปไข่ประดับเพชร  สายทองคำ 18K ประดับด้วยทับทิมน้ำงาม 18 เม็ด น้ำหนักรวม 17.41 กะรัต ที่รายล้อมด้วยเพชรส่องประกายระยิบระยับแพรวพราว 520 เม็ด น้ำหนักรวม 13.24 กะรัต

Rado
แบรนด์นาฬิการาโด้ซึ่งอายุครบ 100 ปีนี้ คือแบรนด์นาฬิกาแบรนด์แรกในโลกที่นำวัสดุไฮเทคเซรามิกมาใช้ ซึ่งเป็นวัสดุเดียวกับที่ใช้ในกระสวยอวกาศ แข็งแกร่งและไร้รอยขีดข่วน ในปีนี้ราโด้นำเสนอนาฬิกาไฮเทคเซรามิกดีไซน์เด่นหลากรุ่น ทั้งรุ่นตัวเรือนบางเฉียบ หน้าปัดโปร่งมองเห็นกลไกลลางๆ และรุ่นไฮไลต์ Ceramica Limited Edition  รูปทรงสี่เหลี่ยมทันสมัย และผลิตจากไฮเทคเซรามิกสีเทาทั้งเรือนซึ่งเท่อย่าบอกใคร

Central International Watch Fair 2017 จัดขึ้นที่  ดิ อีเว้นต์ฮอลล์ ชั้น 3  ห้างเซ็นทรัลชิดลม  แผนกนาฬิกา ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และเซน ถึงวันที่ 18 ก.ย. 60  พร้อมมอบโปรโมชั่นพิเศษแบบจุใจจนถึงวันที่ 30 ก.ย. 60 ในแผนกนาฬิกา ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และเซน

ในโอกาสฉลอง 70 ปีห้างเซ็นทรัล ห้ามพลาดโปรโมชั่นพิเศษภายในงาน Central International Watch Fair 2017

ช้อปฯ นาฬิกา ลดสูงสุด 30%,

ลดเพิ่มสูงสุด 44% จากบัตรเครดิต CentralThe1 (เซ็นทรัล เดอะ วัน)  หรือ ลด / รับเพิ่มสูงสุด 27% จาก  The 1 Card (เดอะวันคาร์ด) และบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

รับฟรีคูปองส่วนลดแทนเงินสดสูงสุด 80,000 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข

รับเพิ่มคะแนนสะสมพิเศษ The 1 Card (เดอะวันคาร์ด) สูงสุด 80,000 คะแนน เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข

Other Articles