Tuesday, September 27, 2022

WHEN THE BOYS MEET THE GIRLS!

ชิคกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว กับ Boys & Girls ลิปสติกขนาดคลัทช์ไซส์ 100 เฉดสี คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดจากทอม ฟอร์ด 

ขึ้นชื่อว่าเป็นดีไซเนอร์ที่หยิบจับอะไรก็เปรี้ยงปร้างไปเสียทุกอย่างสำหรับทอม ฟอร์ด ไม่ว่าจะเป็นคอลเลกชั่นเสื้อผ้าน้ำหอม กระทั่งเมกอัพ หลังจากสร้างปรากฏการณ์ความงามไปทั่วโลกด้วย Lips & Boys คอลเลกชั่นลิปสติกขนาดคลัทช์ไซส์ที่ออกแบบมาเพื่อให้สาวๆพกในคลัทช์ใบโปรด ครั้งนี้แบรนด์ดังไม่ได้มาเล่นๆแต่กลับแกรนด์โอเพนนิ่งพร้อมกันถึง 100 เฉดสี! กับ Boys & Girls การพบกันระหว่าง 50 ชายหนุ่ม และ 50 หญิงสาว รวมเป็น 100 เฉดสีที่ขนานนามตามคนสำคัญในชีวิตของดีไซเนอร์คนเก่ง 

แน่นอนว่าความแตกต่างแรกระหว่าง Boys & Girls คือชื่อของเฉดสีที่ขนานนามต่างกันไปตามชื่อของชายหนุ่มและหญิงสาว รวมทั้งดีไซน์ของตัวแท่งลิปสติกที่ต่างกันออกไป โดยลิปสติก Boys ยังคงใช้สีมะฮอกกานี ในขณะที่ Girls เลือกใช้สีสว่างอย่างสีงาช้าง แต่ท่ามกลางความแตกต่างดังกล่าวกลับเปี่ยมไปด้วยปรัชญาของทอม ฟอร์ด ที่เชื่อว่าลิปสติกแต่ละเฉดสีจะสะท้อนความเป็นตัวเองไปพร้อมๆกับอารมณ์ความรู้สึกที่ว่าสีเดียวอาจไม่เพียงพอ

THE BOYS

รังสรรค์ลุคสวยเปี่ยมไปด้วยพลังกับ 50 สี รวมถึง 6 เฉดสีใหม่ที่เพิ่มเข้ามาในคอลเลกชั่นนี้ ทั้งเนื้อสัมผัสแบบครีมเนียนนุ่ม 24 เฉดสี  อาทิ Magnus, Federico, Warren และ Alain  สีเมทัลลิคเงาวาว 16 เฉดสี ได้แก่ Hiro, Tony, Roberto และ Jake และเนื้อแมตต์ 10 เฉดสี อาทิ Dylan, Cristiano, Anderson และ Nicholas THE GIRLS

50 เฉดสีที่แสดงออกถึงตัวตนของผู้หญิงยุคใหม่ผู้น่าหลงใหล มาพร้อมเนื้อสัมผัส 2 แบบให้เลือก ได้แก่ 25 เฉดสีเนื้อเชียร์บางเบา อาทิ Lily, Isamaya และ Romy และอีก 25 เฉดสีเงาวาวที่มอบการปกปิดเต็มรูปแบบ ได้แก่ Naomi, Isla และ Violet โดยโทนสีของ GIRLS มีให้เลือกตั้งแต่เฉดสีนู้ดเป็นธรรมชาติ สีม่วงอ่อน สีชมพูเจิดจ้า สีส้มปะการังไปจนถึงสีแดงกลีบกุหลาบ

ด้วยเนื้อสัมผัสหรูหราที่หลากหลาย อุดมด้วยเม็ดสีหนาแน่น ผสานส่วนผสมจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงริมฝีปาก ไม่ว่าจะเป็นเฉดสีไหนของ Boys & Girls  ก็มอบความนุ่มเนียนและเกลี่ยได้เนียนลื่นแนบสนิทได้ดั่งใจปรารถนา สำหรับเฉดสีในคอลเลกชั่น Girls ที่สาวๆต้องพกติดกระเป๋าคลัทช์ไว้เลย แนะนำเฉดสี Dakota, Sophia, Violet, Loulou, Georgie, Mariko, Isla และ Anne  โดยสามารถเลือกทาเพียงเฉดสีเดียว เล่นเลเยอร์ทาทับเฉดสีอื่น หรือทำเป็น Ombre Effect ไล่ระดับเฉดสี เพื่อรังสรรค์ลุคความงามในแบบที่เป็นคุณเลือกมิกซ์แอนด์แมตช์ชุดลิปสติก BOYS & GIRLS 3 ชิ้น ในแบบที่เป็นคุณด้วย BOYS & GIRLS THREE-PIECE CONTAINER รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ได้ที่เคาน์เตอร์ Tom Ford ทุกสาขา (สยามพารากอน, ดิเอ็มโพเรียม, เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลบางนา และ เซน)

Other Articles