Monday, August 10, 2020

สวยสีนู้ดแบบฉบับ Nicki Minaj

MAC x NickiMinaj โปรเจกต์ความงามที่เหล่าบิวตี้ เลิฟเวอร์ต่างตั้งตา!

หนึ่งในความสำเร็จกับโปรเจกต์ความงามที่เครื่องสำอาง M.A.C Cosmetics งัดมาใช้เป็นไม้เด็ดกระตุ้นยอดขายอยู่เรื่อยมา เห็นจะเป็นการจับมือข้ามขั้นกับเหล่าดีว่าคนดังร่วมกันออกแบบคอลเลกชั่นเมกอัพสุดลิมิเต็ด มาปลุกกระแสให้แบรนด์ถูกพูดถึงอย่างไม่ขาดสสาย เช่นเดียวกับโปรเจกต์ล่าสุด ที่ชวนแร๊ปเปอร์สาวสุดฮอต Nicki Minaj มาร่วมออกแบบคอลเลกชั่นลิปสติกสีนู้ด ซึ่งนำแรงบันดาลใจจากตัวตนของนิคกี้ที่มองเห็นถึง ‘ความเท่าเทียม’ของผู้หญิงบนโลกใบนี้ ที่แม้จะต่างเชื้อชาติ ต่างภาษา ต่างมุมมองทางความคิด แต่พวกเธอก็ล้วนมีสิทธิจะเลือกแต่งแต้มความงามตามแบบฉบับของตัวเอง

โดยงานนี้ทั้ง Nicki Minaj และ M.A.C Cosmetics ต่างพร้อมใจเผยตัวอย่างลิปสติกสีนู้ดถึง 2 เฉดสี ไม่ว่าจะเป็น Nicki’s Nude กับโทนสีเบจนู้ดอมส้มปะการัง และ The Pinkprint ลิปสติกเนื้อครีมสีอมชมพูระเรื่อ ออกมาเรียกน้ำย่อย ก่อนเปิดตัวคอลเลกชั่นฉบับเต็มที่ยกทัพตระกูลสีนู้ดกว่า 26 เฉดสีมาให้สาวๆได้เลือกจับจอง พร้อมเตรียมแปลงโฉมตามแบบมาม่านิคกี้กับลุคเมกอัพสีนู้ดที่รับรองความแรงในฤดูกาลที่จะถึงนี้ ซึ่งมีกำหนดวางจำหน่ายช่วงเดือนกันยาฯ

ก่อนเปิดตัวฟูลคอลเลกชั่นกับ MAC x NickiMinaj ในต้นปีหน้า ซึ่งคาดว่าจะแตกไลน์ผลิตภัณ์เมกอัพ มาพร้อมทั้งอายแชโดว์ บรอนเซอร์ ไฮไลต์ และขนตาปลอมเด้งสามชั้นที่รับประกันความแซ่บเกินพิกัดตามแบบฉบับ Nicki Minaj

A post shared by Dominic Skinner (@dominic_mua) on

Sneak Peek! Dominic Skinner (Senior Artist for M.A.C Cosmetics UK แอบสวอชลิปสติกสีนู้ด MAC x Nicki Minaj ให้ชมก่อนใคร!)

Other Articles

เช็คลิสต์! โปรโมชั่นห้องอาหารโรงแรมดัง เตรียมต้อนรับเทศกาลวันแม่

THE MADISON @ ANANTARA SIAM BANGKOK โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมสร้างความทรงจำแสนพิเศษ อิ่มอร่อยท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นในครอบครัว พร้อมเฉลิมฉลองวันพิเศษให้คุณแม่ด้วยด้วยเซ็ตเมนูอาหารอิตาเลียน ที่ห้องอาหารบิสก็อตติ หรืออาหารยุโรป 3 คอร์สเมดิสัน เสต็กเฮ้าส์  มื้อกลางวัน...

Belmond เปิดตัวแคมเปญ ‘สถานที่พักผ่อนสุดเอ็กซ์คลูซีฟ’ ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวและแตกต่าง

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสถานที่พักมีส่วนสำคัญไม่น้อยในการสร้างประสบการณ์การท่องเที่ยวที่ตราตรึง หากแต่การค้นหาสถานที่ที่ตอบโจทย์นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายและทำให้เราสูญเสียเวลาไปโดยใช่เหตุ เบลมอนด์ (Belmond) เครือธุรกิจโรงแรมและการท่องเที่ยวลักชัวรี ซึ่งดำเนินงานด้านการท่องเที่ยวใน 24 ประเทศทั่วโลก ภายใต้การบริหารของบริษัทสินค้าและบริการลักชัวรีอันดับหนึ่ง LVMH จึงได้รวบรวมคอลเลกชั่นโรงแรมในเครือที่ตอบโจทย์ความต้องการเพื่อการหลบมุมพักผ่อนอย่างมีระดับของทุกคน Privacy in Motion

เลือกแว่นให้แมตช์กับไลฟ์สไตล์ สวยเท่แบบ ‘ญาญ่า อุรัสยา’

ไม่ว่าจะฤดูกาลไหนของประเทศไทย.....แสงยูวีในบ้านเราก็ยังมีความเข้มเกิน 50% จนสร้างปัญหาให้กับการทำงานของระบบสายตา จนต้องมีตัวช่วยอย่าง 'แว่นตากรองแสง' ไอเท็มข้างกายที่ไว้ใช้งานป้องกันแสงแดดและถนอมดวงตา และยังเป็นตัวช่วยคอมพลีตลุค เสริมสไตล์การแต่งตัว เพื่อสื่อถึงตัวตนของผู้สวมใส่ได้อย่างชัดเจนเหมือนกันกับ 'ญาญ่า อุรัสยา' นักแสดงหญิงขวัญใจมหาชน ผู้ทรงอิทธิพลด้านแฟชั่นระดับโลก จึงใช้โอกาสที่เธอเป็นแบนยด์แอมบาสเดอร์ให้กับ 'โบลอน' แบรนด์แว่นตาชั้นนำจากฝรั่งเศส มาแนะนำทริคการเลือกแว่นตาให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์สวยเก๋กันแบบไม่มีเอาต์