Thursday, December 1, 2022

“ABSOLUTE DREAM” เราจะพกพาความฝันติดตัวไปทุกที่

ในยุคกระเป๋าถือเสมือนพลังตะโกนเพื่อบ่งบอกตัวตนของผู้ถือ ทั้งบุคลิกและสไตล์ได้ดีพอๆกับการแต่งตัว ดีเทลและรูปทรงจึงเป็นตัวสื่อถึงอารมณ์ของผู้หญิงไม่แพ้สีของลิปสติกที่เธอทา เหตุผลเหล่านี้จึงกลายเป็นเรื่องราวที่แบรนด์แอคเซสเซอร์รี่ชั้นนำของเมืองไทย อย่าง LYN (ลิน) หยิบเอามารังสรรค์ให้กับคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวล่าสุดที่กำลังมาถึงนี้

โดยได้แรงบันดาลใจมาจากความรู้สึก ความประทับใจ ความทรงจำและความฝันของหญิงสาว ถ่ายทอดออกมาบนชิ้นงานเครื่องหนังที่แฝงดีเทลละเอียดอ่อนผ่านรูปทรง Sophisticated อาทิเช่น รูปทรงกระเป๋า ‘Top Handle’ ที่มาพร้อมกับสายสะพาย เพิ่มความคล่องตัว ทั้งยังเพิ่มพื้นที่ใส่ของให้สามารถใส่ของในชีวิตประจำวันได้อย่างจุใจ

จุดเด่นอีกอย่างที่เห็นได้ชัดในคอลเลคชั่นนี้ คงหนีไม่พ้นการใช้วัสดุที่แตกต่างหลากหลาย เพื่อสร้างมิติรูปทรง ไม่ว่าจะเป็นหนังสังเคราะห์ เนื้อเรียบเนียน หนังพิมพ์ลาย และหนังแก้วเนื้อมันเงา มาผสมผสานเข้ากับโลหะต่างๆสร้างเอกลักษณ์ให้ดูโดดเด่นอย่างรุ่น Viva ที่มีหูจับเป็นโลหะ ตกแต่งด้วยริบบิ้นไนลอนเกรดเอ และดีเทลการนำเอาหมุดโลหะแต่งมุกมาตกแต่งได้อย่างงดงามลงตัว

นอกจากนี้ยังมีกระเป๋ารุ่น ‘Monix’ ที่ทางแบรนด์ต้องการโชว์ดีเทลการตัดต่อและการเย็บบุบนหนังสังเคราะห์ที่ให้ผิวสัมผัสอ่อนนุ่นและรูปทรงที่โก้หรู สามารถแมทซ์เข้ากับสไตล์การแต่งตัวได้หลากหลาย ทั้งยังมีขนาดทั้ง ไซส์ให้เลือกไม่ว่าจะเป็นไซส์ S หรือไซส์ XS

ส่วนคีย์ไอเท็มของกระเป๋าในฤดูกาลนี้ คงอยู่ที่วัสดุต่างๆถูกนำมาใช้ตกแต่งเพิ่มลูกเล่นและชั้นเชิงให้กับกระเป๋า ไม่ว่าจะเป็นหมุดโลหะ แท็ครูปดาว หมุดทรงกลม จนถึงหมุดโลหะประดับมุกสังเคราะห์ที่เพิ่มความสนุก โมเดิร์น และเป็นกิมมิคที่โดดเด่นที่เราได้เห็นในกระเป๋ารุ่น Broadway และ รุ่น City

ถ้าถามว่าใบไหนคือใบที่เราเห็นปุ๊บและหลงรักทันที คงตอบได้เลยทันทีว่าเป็น รุ่น Romy ที่มาพร้อมกับดีเทลโลหะคำว่าDream” ให้หญิงสาวของลินได้พกพาความฝันไปทุกที่กับเธอ

พบกับคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวจาก LYN ได้แล้ววันนี้ที่ LYN ทุกสาขา

 

 

 

Other Articles