Sunday, November 27, 2022

อยากไปปาร์ตี้กับ Heineken Live Access ที่ Mysteryland รีบตามมา!

หากคิดว่าคุณคู่ควรมาร่วมทีมปาร์ตี้ของ Heineken ไปวาดลวดลาย แดนซ์กระจาย ที่ Amsterdam ด้วยกันกับ ติช่า ป๊อก Mindset และ Trasher วันที่ 24-29 สิงหาคม 2560 (รวมมูลค่าแพ็กเกจถึง 150,000 บาท!) มาร่วมสนุกกันตามนี้เลย:

1. เพียงโชว์ความสามารถพิเศษของคุณเพื่อแสดงว่าคุณเป็นหนึ่งในสายไหนถึงอยากไป Mysteryland กับ Heineken® Live Access

• สายดนตรี – ไม่ว่าจะ ร้อง จะเล่น จะดีดนิ้ว แค่สร้างสรรค์เสียงเพลงในแบบของคุณ
• สายแฟชั่น – ถึงเวลาจัดเต็ม อวดลุค พร็อพแน่น พร้อมโดดเด่นใน Music Festival
• สายปาร์ตี้ – งัดสเต็ปสุดมันส์ของคุณออกมา จะโชว์ลีลาเท้าไฟ หรือเทคนิคการ entertain แบบต่างๆ ให้กับงานปาร์ตี้
ไม่ว่าคุณจะสายไหนก็ใส่มาให้เต็มแบบไม่มีข้อจำกัด แล้วโพสต์รูปหรือวีดิโอบนหน้า Facebook หรือ Instagram ของคุณ
2. ติด #LiveAccessTH บนโพสต์ของคุณ

คุณสามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่ วันนี้ถึงวันที่ 1 สิงหาคม 2560 โปรดติดตามประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่นี่ วันที่ 2 สิงหาคม นี้”


เงื่อนไขและกติกาการร่วมสนุกกิจกรรม Heineken® Live Access
– ผู้เข้าร่วมกิจกรรมต้องมีอายุเกิน 20 ปีบริบูรณ์ ในวันที่เข้าร่วมกิจกรรม
– ผู้เข้าร่วมกิจกรรมต้องมีบัญชี Facebook หรือบัญชี Instagram เป็นของตนเอง และต้องเข้าร่วมกิจกรรมในนามของตนเองเท่านั้น
– ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ โดยโพสต์คำตอบผ่านทาง Facebook หรือ Instagram ของตนเอง
– ภาพหรือวีดีโอและข้อความในการแชร์จะต้องเหมาะสม สุภาพ และไม่พาดพิงถึงสิ่งใดๆ ในทางร้ายแรง ทาง Heineken® ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสิทธิ์ผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่ทำผิดกฎออกจากกิจกรรม
– ผู้เข้าร่วมกิจกรรมต้องตั้งค่าโปรไฟล์ Facebook หรือ Instagram ที่ใช้ร่วมกิจกรรมให้เป็นสาธารณะ (Public)
– ระยะเวลาในการร่วมกิจกรรม เริ่มตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 1 สิงหาคม 2560 เวลา 23.59 น. (เวลาประเทศไทย)
– ทางทีมงาน Heineken® จะคัดเลือกผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่มีความคิดสร้างสรรค์ที่ตรงใจทีมงานมากที่สุด 3 ท่าน เพื่อร่วมเดินทางไปกับ Heineken® Live Access
– ประกาศรายชื่อผู้ชนะที่ได้รับรางวัลทาง Heineken® Fan Page (http://www.facebook.com/heinekenth.official) ในวันที่ 2 สิงหาคม 2560
o ผู้ชนะที่ได้รับรางวัลจะถูกติดต่อกลับจากทางบริษัทตัวแทนของ Heineken® ผ่านทางสื่อที่ผู้ชนะใช้โพสต์ข้อความ เช่น Facebook หรือ Instagram และผู้ชนะที่ได้รับรางวัลจะต้องติดต่อกลับ ภายใน 1 วัน (24 ชั่วโมง)
o หากผู้ชนะไม่ติดต่อกลับมาภายในเวลาที่กำหนด ทาง Heineken® ขอสงวนสิทธิ์ในการโอนสิทธิ์รับของรางวัลให้กับผู้ที่เหมาะสมในลำดับถัดไปแทน
– ผู้ชนะที่ได้รับรางวัลทั้ง 3 ท่าน ที่ผ่านการคัดเลือกจากทาง Heineken® จะได้รับสิทธิ์ร่วมเดินทางไปกับกิจกรรม Heineken® Live Access ถึงอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ ในวันที่ 24-29 สิงหาคม 2560 โดย 1 สิทธิ์สำหรับ 1 ท่าน
– รางวัลประกอบไปด้วย ตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ ชั้นประหยัด 1 ใบ บัตร VIP สำหรับเข้าร่วมงาน MYSTERYLAND 1 ใบ ค่าที่พัก 4 คืน และค่าอาหารระหว่างการเดินทาง
– ผู้ชนะที่ได้รับรางวัลจะออกเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปยังประเทศเนเธอร์แลนด์ ในวันที่ 24 สิงหาคม 2560 และเดินทางกลับจากประเทศเนเธอร์แลนด์ มายังกรุงเทพฯ ในวันที่ 29 สิงหาคม 2560
– เทศกาลดนตรี MYSTERYLAND จะจัดขึ้นในวันที่ 26-27 สิงหาคม 2560 ที่อัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์
– ผู้ชนะที่ได้รับรางวัลจะต้องถือหนังสือเดินทางซึ่งมีอายุเกิน 6 เดือน นับจากวันออกเดินทาง และจะต้องได้รับอนุมัติการขอวีซ่า โดยทาง Heineken® จะออกค่าธรรมเนียมในการทำวีซ่าให้เพียงครั้งเดียวกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องที่ตั้งอยู่ใยนประเทศไทยเท่านั้น พร้อมทั้งต้องสามารถเดินทางได้ตามวันและเวลาที่ Heineken® (ประเทศไทย) กำหนดเท่านั้น ในกรณีที่ไม่สามารถเดินทางได้ตามที่ Heineken® (ประเทศไทย) จะถือว่าผู้ชนะที่ได้รับรางวัลสละสิทธิ์จากรางวัลดังกล่าวและจะทำการติดต่อผู้โชคดีสำรองถัดไป
– ผู้ชนะที่ได้รับรางวัลจะต้องชำระภาษี 5% ของมูลค่าของทริปการเดินทาง (มูลค่า 150,000 บาท) ที่ประกอบไปด้วยถึงตั๋วเครื่องบิน บัตร VIP สำหรับเข้าร่วมงาน MYSTERYLAND ค่าที่พัก 4 คืน และ ค่าอาหารระหว่างการเดินทาง แต่ไม่รวมถึงค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆ ระหว่างการท่องเที่ยว
– ผู้ชนะที่ได้รับรางวัล จะต้องเข้าร่วมในงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Heineken® Live Access ในวันที่ 4 สิงหาคม 2560
– ผู้ชนะที่ได้รับรางวัล จะต้องโพสต์ภาพประสบการณ์ในการเข้าร่วมเทศกาลดนตรีและประสบการณ์อื่นๆ ตามข้อตกลงกับทาง Heineken® ลงในสื่อโซเชียลของผู้ชนะ โดยทาง Heineken® สามารถนำภาพของผู้ชนะที่ได้รับรางวัลมาเผยแพร่ได้
– ผู้ชนะที่ได้รับรางวัลมีสิทธิ์รับรางวัลสูงสุดเพียง 1 รางวัลต่อ 1 ท่าน สำหรับกิจกรรม Heineken® Live Access นี้
– รางวัลที่ได้รับ ไม่สามารถเปลี่ยนเป็นรางวัลอื่นหรือเงินสดได้ และไม่สามารถโอนสิทธิ์การรับรางวัลให้ผู้อื่นได้
– ของรางวัลและเงื่อนไขของการเข้าร่วมกิจกรรมนี้อาจถูกเปลี่ยน ปรับ แก้ไข และ/หรือเอาออก โดยไม่ต้องบอกกล่าวล่วงหน้าแก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมหรือแก่บุคคลอื่นใด
– รูปและ/หรือวีดีโอทุกรูปและ/หรือวีดีโอ โดยการพิมพ์ #LiveAccessTH ถือว่าร่วมสนุกและยินยอมให้ทาง Heineken® นำไปเผยแพร่ในสื่ออื่นๆ ได้ โดยไม่เป็นการละเมิดลิขสิทธิ์
– คุณภาพของของรางวัลเป็นความรับผิดชอบของผู้ผลิตของหรือผู้ให้บริการดังกล่าว ผู้มีสิทธิ์ได้รับรางวัลจะต้องไม่เรียกร้องค่าเสียหาย หรือค่าชดเชยในความชำรุดบกพร่องของของรางวัลจากบริษัทผู้รับผิดชอบและบริษัทในเครือ
– หากบริษัทพบว่าผู้มีสิทธิ์ได้รับรางวัลได้กระการใดผิดเงื่อนไข ผู้มีสิทธิ์ได้รับรางวัลยินยอมส่งคืนของรางวัลที่ได้รับทันที และจะไม่เรียกร้องสิ่งใดจากทางบริษัทผู้รับผิดชอบและบริษัทในเครือ
– ผู้มีสิทธิ์ได้รับรางวัลตกลงที่จะไม่ดำเนินการเรียกร้องหรือฟ้องร้องใดๆ ก็ตามกับทางบริษัทผู้รับผิดชอบ หากไม่พึงพอใจกับของรางวัลหรือการเดินทาง
– ข้อจำกัดเกี่ยวกับผู้เข้าร่วมกิจกรรม

o ผู้ที่ไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรม Heineken® Live Access ที่ประเทศเนเธอร์แลนด์ มีดังต่อไปนี้
▪ พนักงาน (ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำหรือชั่วคราว) ของกลุ่มบริษัท ที เอ พี จำกัด
▪ พนักงาน (ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำหรือชั่วคราว) ของบริษัทโฆษณาที่ได้รับการว่าจ้างจากกลุ่มบริษัท ที เอ พี จำกัดและบุคคลอื่นที่มีความเกี่ยวข้องกับกิจกรรม Heineken® Live Access นี้ (ตามดุลยพินิจของกลุ่มบริษัท ที เอ พี จำกัด)
▪ บุคคลในครอบครัวของพนักงานข้างต้นในที่นี้ บุคคลในครอบครัวดังกล่าวประกอบไปด้วย คู่สมรส บิดา-มารดา บุตร (รวมถึง บุตรบุญธรรม และ บุตรของคู่สมรส) พี่ชาย น้องชาย พี่สาว น้องสาว และ คู่สมรสของบุตร พี่ชาย น้องชาย พี่สาว หรือ น้องสาว
– เมื่อผู้สมัครได้เข้าร่วมกิจกรรมนี้ แสดงว่าท่านได้ยินยอมและยอมรับข้อตกลงดำงกล่าวแล้วเบื้องต้น
– คำตัดสินของ Heineken® ถือเป็นที่สิ้นสุด

Other Articles