Saturday, December 2, 2023

MAGIQUE IN A SWIPE

หากพูดถึงเมกอัพที่ขาดไม่ได้ในโลกแห่งความงาม เชื่อเหลือเกินว่าผู้หญิงจำนวนไม่น้อยถึงกับประกาศกร้าวว่าพวกเธอจะไม่ยอมออกจากบ้านหากไม่ได้แต่งแต้มเรียวปากด้วยลิปสติกเป็นอันขาด คำกล่าวที่ว่านี้ไม่ใช่เรื่องเกินจริงแม้แต่นิดเดียว เพราะลิปสติกนั้นเปรียบได้ดั่งอาวุธลับที่ช่วยเติมความมั่นใจให้ผู้หญิงได้อย่างเต็มเปี่ยม และยังช่วยปรับเปลี่ยนลุคได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย เช่นเดียวกับพลอย หอวัง บรรณาธิการไลฟ์สไตล์ดิจิตัลของเราที่หลงรักลอรีอัล ปารีส รูจ เมจิก (L’Oréal Paris Rouge Magique) เข้าอย่างจัง เพราะนี่คือคอลเลกชั่นลิปสติกเนื้อแมตต์รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากลอรีอัล ปารีส ที่สาวคูลทุกคนต้องมี!

LOfficielThailand-MAY17-Rouge Magique-4สำหรับเทรนด์เมกอัพที่ยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่องคือการทาลิปสติกแบบเนื้อแมตต์นั่นเอง แต่สาวๆหลายคนที่ชื่นชอบเทรนด์นี้ต่างพากันโอดครวญเรื่องริมฝีปากที่แห้งและลอกจากความแมตต์ของลิปสติก การเลือกลิปสติกเนื้อแมตต์ที่มอบความรู้สึกเบาสบายปากแต่ในขณะเดียวกันยังมอบสีสันสดชัดแบบแมตต์จึงเป็นความท้าทายของแบรนด์ความงามด้วยกันทั้งสิ้น และลอรีอัล ปารีส ก็ไม่ทำให้เหล่าบิวตี้เลิฟเวอร์ต้องผิดหวัง กับ ลอรีอัล ปารีส รูจ เมจิก (L’Oréal Paris Rouge Magique) ลิปสติกคอลเลกชั่นลิมิเต็ดเอดิชั่นที่มาพร้อมเนื้อลิปสติกแบบ Comfort Matte

LOfficielThailand-MAY17-Rouge Magique-2

ซึ่งเนื้อสัมผัสเช่นนี้คือคีย์เวิร์ดสำคัญที่สาวๆหลายคนต่างพากันชื่นชอบ บรรณาธิการไลฟ์สไตล์ดิจิตัลของเราก็เช่นกัน “พลอยชอบทาลิปสติกแบบแมตต์อยู่แล้ว บางครั้งเจอเฉดสีที่สวยถูกใจมาก แต่พอทาแล้วปากแห้งหรือลอก เจอแบบนี้บ่อยๆก็เซ็งเหมือนกันนะ แต่กับ ลอรีอัล ปารีส รูจ เมจิก หมดปัญหาเรื่องปากแห้งลอกไปเลย เพราะเนื้อสัมผัสบางเบา สบายปาก ปาดสีแค่รอบเดียวก็เปลี่ยนลุคเป็นสาวคูลได้ง่ายๆแล้ว แถมยังมีให้เลือกถึง 10 เฉดสีด้วยล่ะ” พลอยกล่าวอย่างร่าเริง

LOfficielThailand-MAY17-Rouge Magique-4

ในส่วนของเฉดสีทั้ง 10 ของลอรีอัล ปารีส รูจ เมจิก นั้น ไล่เรียงตั้งแต่สีนู้ดอมชมพู สีนู้ดอมน้ำตาล สีน้ำตาล และเฉดสีสดใสอย่างสีส้ม สีพีช และสีแดงหลากหลายเฉด มอบความรู้สึกน่ารักสดใสไปจนถึงเสน่ห์เย้ายวนใจอันยากจะต้านทาน

LOfficielThailand-MAY17-Rouge Magique-5จะทาไปออกเดทแบบหวานๆ หรือจะไปปาร์ตี้สุดเหวี่ยงกับเพื่อนสาวก็สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ให้เข้ากับสไตล์ได้อย่างหลากหลาย เป็น #CoolestMatteLip ของสาวๆอย่างแท้จริง ว่าไหม?

Other Articles