Saturday, February 4, 2023

BEAUTY IN THE CITY

สำหรับสาวๆที่หลงใหลในโลกแห่งความงาม ไม่มีอะไรน่ายีนดีไปกว่าการได้พบผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ผิวสวยได้ครบทุกมิติ เช่นเดียวกับพลอย หอวัง บรรณาธิการไลฟ์สไตล์ดิจิตัลของเราที่ได้พบผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่สอดรับไลฟ์สไตล์คนเมืองลำดับล่าสุดจาก Sisley ที่ไม่เพียงบำรุงและปกป้อง แต่ยังมอบ ความกระจ่างใสในหนึ่งเดียว และเธอก็หลงรักผลิตภัณฑ์นี้จนถอนตัวไม่ขึ้น!

[x_video_player type=”16:9″ m4v=”http://lofficielthailand.com/wp-content/uploads/2017/03/BEAUTY-IN-THE-CITY.mp4″ autoplay=”true”]

ประกายแดดที่ว่าเจิดจ้า เป็นต้องยอมสยบให้กับผิวกระจ่างใสสุขภาพดีของบรรณาธิการไลฟ์สไตล์ดิจิตัลของเราเป็นแน่ พลอย หอวัง ในวันนี้ไม่ได้ต่างจากพลอย หอวัง ในวันก่อนเลยสักนิด เพราะผิวของเธอนั้นเนียนเรียบ ขาวกระจ่างใส แลดูสุขภาพดีจนหลายคนเป็นต้องอิจฉา เมื่อเราถามถึงเคล็ดลับความงามเพื่อมาบอกต่อกับสาวๆลอฟฟีเซียล เธอตอบแบบเขินๆว่า “ไม่ถึงกับเป็นเคล็ดลับอะไรหรอกค่ะ (หัวเราะ)

LOfficielThailand-March17-Sisley-2
ซึ่งผลิตภัณฑ์ความงามอย่าง PhytoBlanc Brightening Daily Defense Fluid SPF50 PA++++ จาก Sisley นั้นสอดรับกับไลฟ์สไตล์ของสาวๆยุคใหม่ที่ต้องใช้ชีวิตท่ามกลางเมืองใหญ่เป็นอย่างดี เพราะช่วยรับมือกับนานาปัจจัยที่บั่นทำลายผิว ทั้งมลภาวะรอบตัว ฝุ่นควัน มลพิษ อนุมูลอิสระ อันตรายจากรังสียูวี ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
LOfficielThailand-March17-Sisley-5

ด้วยประสิทธิภาพการดูแลผิวแบบรอบด้านของ Phyto-Blanc Brightening Daily Defense Fluid SPF50 PA++++ นั้นมาจากการทำความเข้าใจลึกซึ้งถึงกลไกผิวและไม่ลืมที่จะนำความเชี่ยวชาญศาสตร์แห่งธรรมชาติในแบบฉบับของ Sisley อย่าง “ฟิโต-บล็องค์ คอมเพล็กซ์” สูตรผสมเอกสิทธิ์ที่ผสาน 3 ส่วนผสม ได้แก่ เฮกซิลรีซอร์ซินอล (Hexylresorcinol) อนุพันธ์วิตามินซีเสถียร (AA2G) และสารสกัดจากรูบาร์บ (Rhubarb) เพื่อช่วยลดเลือนจุดคล้ำเข้มบนผิวให้แลดูจางลง ปรับโทนผิวให้สม่ำเสมอ พร้อมกันนั้นยังมีเทคโนโลยีซันฟิลเตอร์จากแร่ธาตุ 100% พิทักษ์ผิวจากรังสียูวีได้สูงถึง SPF50 PA++++ คุณค่าสกัดจากเมล็ดบัควีท (Buckwheat Seed) ช่วยชะลอความร่วงโรยของผิวที่ถูกรบกวนจากปัจจัยต่างๆ

LOfficielThailand-March17-Sisley-3
สำหรับพลอย ไม่ว่าจะอยู่ในเมืองใหญ่ขนาดไหน หรือมลภาวะเยอะสักเท่าไร ขอแค่มี Phyto-Blanc Brightening Daily Defense Fluid SPF50 PA++++ ก็อุ่นใจได้ในทุกๆวันแล้วค่ะ”

 

 

Other Articles