Sunday, November 27, 2022

ARE YOU IN THE RED FEATHER CLUB ?

“ถึงเวลาสร้างนิยามใหม่ให้กับสไตล์ของตัวเองกับ Red Feather Club การแคสติ้งสุดล้ำที่ฉีกทุกกฎเกณฑ์ที่เคยมีมาของ Hive Salon Fashion Show” 

ด้วยความที่คลุกคลีอยู่กับ ‘อาชีพสร้างสไตล์’ ให้กับคนดังมานับไม่ถ้วน จนทุกวันนี้ชื่อของ ‘ก้อง-กฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนา (หรือที่ทุกคนเรียกจนติดปากว่า ก้อง-ไฮว์ฟซาลอน) กลายเป็นที่รู้จักในฐานะเทรนด์เซ็ตเตอร์ของหนุ่มสาวรุ่นใหม่ ที่ลุกขึ้นออกเดินตามฝันบนเส้นทางแฮร์สไตลิสต์ จนมีผลงานน่าจับตามากที่สุดคนหนึ่งของเมืองไทย และเมื่อปี 2016 ที่ผ่านมา เขาคนนี้ยังสร้างปรากฎการณ์ให้กับวงการช่างผม ด้วยงานแสดงเทรนด์ผมรูปแบบใหม่ ผ่านแฟชั่นโชว์สุดตระการตาที่รวมเอานางแบบ นายแบบ และเซเลบริตี้ชั้นนำของเมืองไทยรวมไปถึง ซูเปอร์โมเดลแถวหน้าที่บินตรงจากประเทศเกาหลีมาเสริมทัพ เพื่อสะท้อนถึงไอเดียมากด้วยฝีมือที่กล้าคิดนอกกรอบให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น และในปีนี้ ก้อง-ไฮว์ฟซาลอน เตรียมมาปลุกระแสให้วงการแฟชั่นอีกครั้งกับ Hive salon 5th Year Anniversary The Irresistible Night แฟชั่นโชว์สุดยิ่งใหญ่ที่จะฉีกทุกกฎเกณฑ์ โดยใช้แรงผลักดันของคนหนุ่มสาวรุ่นใหม่ ที่มีใจรักงานศิลปะเข้าไว้ด้วยกันอย่างมีชั้นเชิง

 

FDB_DR1_1

โดยงานในปีนี้ก้อง-ไฮว์ฟซาลอน ยังมาพร้อมความพิเศษที่เปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถเข้ามามีส่วนร่วมเป็นหนึ่งในทัพนายแบบ นางแบบ บนรันเวย์สุดยิ่งใหญ่ ภายใต้นิยาม ‘ขนนกสีแดง’ สัญลักษณ์ของความพริ้วไหวแต่แฝงไปด้วยพลัง อำนาจอันลึกลับ มาเป็นแรงบันดาลใจ เพื่อจุดเชื้อไฟให้คนรุ่นใหม่กล้าลุกขึ้น มาทำในสิ่งที่ตนเองรักอย่างแน่วแน่ บนความคิดที่แตกต่างไม่ซ้ำแบบใครอย่างมีชั้นเชิง ที่เราเชื่อว่าจะกลายเป็นปรากฎการณ์แคสติ้งระดับประเทศจนทำให้ทุกรันเวย์ต้องสั่นสะเทือน

FDB_DR1_3
FDB_DR1_4

แต่ยังไม่หมดเพียง Red Feather และการ Casting สุดยิ่งใหญ่เท่านั้น เพราะในงานแฟชั่นโชว์ ก้อง-ไฮว์ฟซาลอน ยังท้าทายความคิดสร้างสรรค์ของตนเอง ด้วยการหลอมรวมงานศิลปะเข้ามาผสมผสานกับเวทีแฟชั่นโชว์สุดอลังการ ภายใต้ความสนุกรูปแบบใหม่ที่จะเป็นปรากฏการณ์ให้ทุกคนได้มีโอกาสร่วมสัมผัสและเป็นส่วนหนึ่งของ Hive salon 5th Year Anniversary The Irresistible Night

FDB_DR1_7
ว่าแล้ว…มาเตรียมเปิดรับประสบการณ์กับสุดยิ่งใหญ่ ที่รอคอยให้คุณมาเป็นหนึ่งใน Red Feather กับแฟชั่นโชว์ Hive Salon 2017 ที่จะเข้ามาอวดโฉมและสร้างความตื่นตาตื่นใจมากน้อยแค่ไหนติดตามกันได้ที่ #RedFeatherClub

Other Articles