Saturday, August 8, 2020

Boost your life boost your skin

สงสัยไหมว่าทำไมหลายๆครั้ง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ดูเหมือนจะเข้ากันได้กับทุกคนถึงไม่เข้ากับเราซะอย่างนั้น? คำตอบอาจจะเป็นเพราะลึกๆลงไปแล้ว นอกจากปัจจัยทางด้านพันธุกรรม ผิวของเราล้วนเผชิญกับสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน ส่งผลให้ความต้องการของผิวของผู้หญิงแต่ละคนแตกต่างกันด้วย ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ออกแบบมาโดยคำนึงถึงไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้จึงมักจะตอบโจทย์ และมีประสิทธิภาพมากกว่าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ออกแบบมาให้ใช้ได้กับทุกคน

[x_video_player type=”16:9″ m4v=”http://lofficielthailand.com/wp-content/uploads/2017/01/full-finish-720-1.mp4″ poster=”http://lofficielthailand.com/wp-content/uploads/2017/01/Clarins-for-Web.jpg” autoplay=”true” no_container=”true”]

ด้วยตระหนักถึงความจริงข้อนี้ คลาแรงส์ (Clarins) แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวระดับพรีเมียมจากฝรั่งเศส จึงได้ใช้เวลากว่าสิบปีในการคิดค้นผลิตภัณฑ์บูสเตอร์บำรุงผิวแบบเร่งด่วน 3 สูตรซึ่งออกแบบมาเพื่อไลฟ์สไตล์แตกต่างกัน 3 แบบที่ก่อให้เกิดปัญหาผิวที่แตกต่างกันออกไป ทั้งนี้ก็เพื่อให้ทุกคนสามารถเลือกสิ่งที่ดีและเหมาะสมที่สุดให้แก่ผิวตนเอง หรืออีกนัยหนึ่งคือเป็นการแก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวจึงได้รับการบำรุงอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นและทันท่วงที

สำหรับผิวที่หมองคล้ำ ขาดความสดใส เนื่องจากกิจวัตรประจำวันอันยุ่งเหยิง การเดินทางบ่อยๆ การนอนดึก อดนอน ไปจนถึงการลดน้ำหนัก คลาแรงส์นำเสนอ Booster Energy ที่โดดเด่นด้วยสารสกัดจากโสม สมุนไพรสำคัญที่ใช้ในวงการแพทย์แผนจีนโบราณมากว่าสองพันปี มีคุณสมบัติในการฟื้นบำรุงผิว ลดเลือนรอยหมองคล้ำและช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาสดใส

clarins-for-web2

ส่วนผิวที่ถูกทำร้ายจากไลฟ์สไตล์อันหนักหน่วงของคนที่ชอบกิจกรรมกลางแจ้งและการผจญภัย ที่ทำให้ผิวต้องเผชิญกับสภาพอากาศร้อนหรือเย็นจัด ต้องสัมผัสกับน้ำที่มีการปนเปื้อน รวมถึงผิวที่อ่อนแอจากการทำทรีทเมนต์ทางศัลยกรรม คลาแรงส์ได้คิดค้น Booster Repair ที่ออกแบบมาเพื่อซ่อมแซมผิวได้อย่างทันท่วงที ผ่านส่วนประกอบหลักคือสารสกัดจากพืชสมุนไพร Mimosa Tenuiflora ที่ชาวมายันนำมาใช้ประโยชน์มานับพันปีเช่นกัน บูสเตอร์นี้จะช่วยเสริมความแข็งแรง ทั้งยังช่วยปลอบประโลมและลดเลือนรอยแดง ผิวจึงดูกระชับยิ่งขึ้นและดูมีสุขภาพดีกว่าที่เคย

นอกจากนี้สำหรับผิวของสาวชาวเมืองที่หยาบกร้านจากการต้องเผชิญกับมลภาวะและไลฟ์สไตล์สุดเหวี่ยงอย่างปาร์ตี้จนถึงเช้าอยู่บ่อยๆ คลาแรงส์นำเสนอ Booster Detox ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากเมล็ดกาแฟสีเขียวซึ่งมีปริมาณคาเฟอีนและคุณสมบัติในการดีท็อกซ์สูง เมื่อได้ใช้ ผิวจึงกลับมาเปล่งประกาย นุ่มเนียนน่าสัมผัสอีกครั้ง

clarins-for-web3

นอกจากจะตอบโจทย์ปัญหาผิวอย่างตรงจุดแล้ว บูสเตอร์ทั้งสามสูตรนี้ยังมีวิธีใช้ที่ง่าย เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เพียงหยดบูสเตอร์ 3-5 หยด ผสมกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ใช้อยู่เป็นประจำ เท่านี้บูสเตอร์ก็จะช่วยยกระดับการบำรุงผิวให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้นอีกขั้น แถมยังใช้ได้ทุกเมื่อที่รู้สึกว่าผิวต้องการการใส่ใจเป็นพิเศษ เรียกว่ามีผิวที่เปล่งปลั่งมีสุขภาพดีโดยไม่ต้องปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ตัวเองแต่อย่างใด ผลิตภัณฑ์ Clarins Booster ทั้ง 3 แบบนี้ (ขนาด 15 มล. ราคา 1,800 บาท) จะวางจำหน่ายที่เคาน์เตอร์คลาแรงส์ทุกสาขาตั้งแต่เดือนมกราคมนี้เป็นต้นไป

Other Articles

Chunky Dad Sandals เทรนด์รองเท้าแตะหนาเตอะกับความหรูหราแบบสบายๆ

ดูเหมือนว่า “ความสบาย” จะกลายเป็นคีย์เวิร์ดสำคัญในยามนี้ แม้แต่ในโลกแฟชั่นซึ่งดูเหมือนจะเข้าสู่ช่วง relaxed luxury  และยิ่งเมื่อเราอยู่บ้านกันจนเคยชิน ไม่แปลกที่เทรนด์รองเท้าแตะหนาๆ แบบมีสายรัดจะกลายเป็นที่นิยม และดูเก๋พอจะใส่ไปไหนมาไหนได้ (แต่ก็ดูเดรสโค้ดหรือกฎของบางสถานที่ด้วยล่ะ อย่างรองเท้าผ้าใบแฟชั่นที่เก๋อย่างไร สถานที่หรูหราบางแห่งก็ไม่อนุญาตให้ใส่)  Prada...

Aqua เครื่องประดับเพชรที่ได้แรงบันดาลใจจากสายน้ำจาก Jasmin

สายน้ำเป็นต้นกำเนิดของชีวิต และไหลเวียนเปลี่ยนไปอยู่ตลอดเวลา.... ทาง Jasmin แบรนด์จิวเวลรี่ระดับพรีเมี่ยมของไทยได้นำสายน้ำมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบเครื่องประดับเพชรคอลเลกชั่นล่าสุดที่มีชื่อว่า Aqua ซึ่งเป็นสไตล์ที่สวมใส่ได้ในชีวิตประจำวันตามคอนเซ็ปต์ Everyday Shining 

การอยู่ร่วมกับมลพิษทางใจใน Pollution By Gongkan x Naraphat Sakarthornsap

“มลพิษทางจิตใจ ที่ผู้คนสร้างด้วยคำพูดหรือผ่านการใช้สื่อสังคมออนไลน์ ก็สามารถทำร้ายเราได้ไม่แพ้มลพิษในอากาศเลย” - ก้องการ สำหรับคุณแล้ว Pollution หรือ ‘มลพิษ’ คืออะไร แต่สำหรับ กันตภณ (ก้องกาน) เมธีกุล และนรภัทร...