Friday, February 23, 2024

KINGDOM OF SWEETS

คริสต์มาสในภาพจำของใครหลายคนคงหนีไม่พ้นคุณลุงซานตาคลอสใจดีขี่กวางเรนเดียร์ที่แบกถุงของขวัญอันหนักอึ้งเพื่อนำไปแจกจ่ายเด็กๆ ต้นคริสต์มาสประดับประดาไปด้วยของตกแต่งวิบวับและกล่องของขวัญมากมายที่ตั้งเป็นกองราวภูเขาลูกย่อมๆ แม้แต่อาหารมื้อพิเศษที่ชวนน่ากินไปเสียทุกอย่าง

[x_video_player type=”16:9″ m4v=”http://lofficielthailand.com/wp-content/uploads/2016/12/Paloy-Etude-Draft2_p.mp4″ autoplay=”true”]

แต่สิ่งหนึ่งที่จะขาดเสียมิได้ในการเฉลิมฉลองนี้ก็คือตุ๊กตาทหารสีสันสดใสหรือนัทแครกเกอร์ (Nutcracker) ที่หลายคนคงจะพอคุ้นหน้าคุ้นตากันมาบ้างแล้ว ซึ่งเจ้าตุ๊กตาไม้นี้ตามธรรมเนียมของชาวเยอรมันเมื่อกาลก่อน นิยมมอบให้ต่างของขวัญในช่วงคริสต์มาสโดยเชื่อว่าจะนำความโชคดีและความสุขมาให้ผู้รับ และกลายเป็นแรงบันดาลใจต่อยอดสู่วรรณกรรมสำหรับเด็กเรื่อง “The Nutcracker and The Mouse King” และบัลเล่ต์ความยาว 2 องก์ “The Nutcracker” นั่นเอง

etude-web-1ในเมื่อนัทแครกเกอร์เป็นสัญลักษณ์แห่งความสุข แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำจากเกาหลีอย่าง Etude House จึงขออาสาเป็นสื่อกลางส่งต่อความสุขด้วยเมกอัพสุดน่ารักในคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด “My Little Nut” เพื่อต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสโดยเฉพาะ โดยออกแบบนัทแครกเกอร์ในสไตล์ต่างๆลงบนแพคเกจจิ้งน่ารักสดใสตามสไตล์อีทูดี้ในหลากหลายกลุ่มผลิตภัณฑ์ ซึ่งสอดรับกับบรรยากาศแห่งวันคริสต์มาสได้อย่างยอดเยี่ยม

etude-webสำหรับคอลเลกชั่น “My Little Nut” ประกอบไปด้วย My Little Nut Dear My Enamel Lips-Talk ลิปสติกเนื้อครีม มอบความชุ่มชื่นให้เรียวปากเนียนนุ่ม My Little Nut Lash Perm Curl Fix Mascara มาสคาร่าสำหรับเพิ่มวอลลุ่มและเนรมิตขนตาให้ยาวงอนงาม My Little Nut Play 101 ดินสอหลากสีสำหรับแต่งแต้มทั้งแก้ม ตา และปาก มีทั้งแบบ Pencil ดินสอปลายเรียวใช้สะดวก และ Blending Pencil ที่เนื้อนุ่มเกลี่ยง่ายตามจินตนาการ My Little Nut Fantastic Color Eyes พาเล็ตต์อายแชโดว์ที่รวบรวม 6 สีสันสดใส  My Little Nut Lucky Cheek Beam บลัชออนและไฮไลต์ในแท่งเดียว My Little Nut Pearl Clear Any Cushion คุชชั่นที่ปรับผิวให้สว่างใสและมอบลุคผิวฉ่ำสวยแบบสาวเกาหลีได้อย่างเป็นธรรมชาติ และคอมพลีตลุคให้สมบูรณ์แบบด้วย My Little Nut Colorful Scent Perfume Special Set น้ำหอมแนวกลิ่นโรแมนติกที่หอมหวานราวกับขนม ทั้งหมดทั้งมวลรวมกันเป็นอาณาจักรความงามที่สร้างความสุขและแบ่งปันความงามอย่างแท้จริง

etude-fbigรังสรรค์ความงามแบบ K-Beauty หรือความงามแบบสาวเกาหลีได้ง่ายๆกับเมกอัพสุดน่ารักในคอลเลกชั่น “My Little Nut” จาก Etude House ได้ที่ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์

 

Other Articles