Thursday, September 29, 2022

FASHION FORWARD

หากพูดถึงเครื่องดื่ม โมเมเชื่อว่า TWG TEA คงกลายเป็นแบรนด์โปรดของสาวๆหลายๆคนไปแล้ว ด้วยความ-หลากหลายของชาที่มีให้เลือกละลานตารวมถึงพื้นที่ของร้านที่เอื้อต่อการนั่งสบายๆ และที่ไม่พูดถึงไม่ได้คงเป็นคอนเซ็ปต์ด้านดีไซน์ที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ที่เห็นแวบเดียวก็รู้ได้ทันทีว่านี่คือ TWG TEA โดยเฉพาะแพ็คเกจดีไซน์น่ารักที่ได้เห็นทีไรก็อดไม่ได้ที่จะหลงเสน่ห์ไปซะทุกที

[x_video_player type=”16:9″ m4v=”http://lofficielthailand.com/serving/v/ff.mp4″ autoplay=”true”]

และยิ่งพอได้มาสัมผัสกับแบรนด์อย่างใกล้ชิด โมเมพบว่าดีไซน์ที่โดดเด่นไม่ได้จำกัดอยู่แค่ผลิตภัณฑ์ชาเท่านั้น อย่างล่าสุดนี้ ร้าน TWG Tea Salon & Boutique สาขาดิ เอ็มควอเทียร์ที่ขึ้นชื่อเรื่องขนมหวานและของว่างรสเลิศได้เปิดตัวชุดน้ำชาสุดพิเศษ Haute Couture Tea Set ที่ออกแบบมาเพื่อคนรักแฟชั่นโดยเฉพาะ เพื่อเสริมความสมบูรณ์แบบให้กับชา

ในคอลเลกชั่น Haute Couture ที่มีอยู่แต่เดิม และเช่นเดียวกับเมนูทุกอย่างในร้านล้วนมีชาเป็นส่วนประกอบ โดยชั้นบนสุดของชุดน้ำชานี้จะเป็นของหวาน ที่มีทั้งพันนาค็อตต้าราสพ์เบอร์รี่ผสมชา Vanilla Bourbon มาการงผสมชา Bain de Roses  คุกกี้รูปเสื้อโค้ตกันฝน และรองเท้าส้นสูงสุดเปรี้ยว รวมถึงบัตเตอร์เค้กรูปกล่องของขวัญที่ผสมชา Cote d’Azur นอกจากจะอร่อยถูกใจสาวๆอย่างเราที่ชื่นชอบของหวานแล้ว ต้องยอมรับเลยว่ารูปลักษณ์ของขนมแต่ละชิ้นนั้นทำได้น่ารักจริงๆ

lofficielthailand-nov16-twg-momay-2

ส่วนชั้นกลางของเซ็ตนี้เป็นของคาวแบบเบาๆตั้งแต่ฟัวกราส์เทอร์รีนผสมชา Saicho โปะหน้าด้วยมาการงครีมชีสและบลูเบอร์รี่ ทูน่าและแซลมอนหมักน้ำมันผสมชาเขียวกลิ่นขิงอย่าง Spice Route ที่ห่อให้เป็นขนาดกำลังพอดีคำคำด้วยผักแผ่นบางทาร์ตปาเต้เป็ดรมควันผสม White House Teaที่มีกลิ่นหอมของกุหลาบและเบอร์รี่ โปะหน้าด้วยเบอร์รี่สด รวมถึงไข่นกกระทาปรุงรสผสมชาCrimson Hill ในขณะที่ชั้นล่างจะเป็นของหนักหน่อยอย่างมินิโรลโฮลวีทสอดไส้ไก่งวง ชีส มัสตาร์ด ใส่มายองเนสที่ผสมชา 1837 Green Tea แซนท์วิช

lofficielthailand-nov16-twg-momay-3

สามชั้นที่ทำจากอะโวคาโด หัวผักกาดดองและแซลมอนผสมชา Russian Earl Grey นอกจากนี้ยังมีแซนด์วิช Lady and Sons Asparagus ที่ใช้ขนมปังที่ทำจากไรซ์เบอร์รี่ สอดไส้ไข่ต้มและมายองเนสโยเกิร์ตผสมชา White Knight Tea รวมถึงแซนด์วิชขนมปังชาร์โคลสอดไส้แซลมอนปรุงรสผสมชา Place Vendome Tea ซึ่งทั้งหมดนี้เมื่อมาจับคู่กับชา White House Tea ของคอลเลกชั่น Haute Couture ที่มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของเบอร์รี่แล้วทำให้ช่วงเวลาแห่งการจิบชายามบ่ายกลายเป็นช่วงเวลาที่น่าอภิรมย์ไม่น้อยเลยค่ะ ยิ่งชวนครอบครัว เพื่อนๆหรือคนรู้ใจมารับประทานและใช้เวลาดีๆ ร่วมกันด้วยแล้ว โมเมเชื่อว่านอกจากอิ่มอร่อย ชุดน้ำชาชุดนี้ยังสามารถเรียกรอยยิ้มและสร้างช่วงเวลาดีๆ รวมถึงรูปสวยๆให้เก็บเป็นสต็อกได้อีกเยอะเลย แต่ใครอยากลองก็ต้องรีบหน่อย เพราะชุดน้ำชาชุดพิเศษนี้มีบริการถึงสิ้นเดือนพฤศจิกายนนี้เท่านั้น
lofficielthailand-nov16-twg-momay-4

นอกจากชุดน้ำชา Haute Couture แล้ว ทาง TWG TEA ยังกระซิบว่าที่สาขาดิ เอ็มควอเทียร์ในช่วงนี้มีเซ็ตเมนูชุดใหม่มาให้ได้ลิ้มลองกันด้วย สำหรับคนที่ชอบของคาว ที่นี่นำเสนอ Lobster Timbale ที่เสิร์ฟล็อบสเตอร์เมนรสเค็มกับทิมเบลอะโวคาโดปรุงรส พร้อมสลัดและเดรสซิ่งผสมชา Love Me Tea นอกจากนี้ยังมีคลับแซนด์วิชอกไก่และมินิเบอร์เกอร์เนื้อวากิว ชีสและไก่ให้ได้เลือกชิมกันตามสะดวก ส่วนคอของหวานนั้นต้องชอบเมนูหน้าตาน่ารัก Sakura! Sakura! Roulade ที่เสิร์ฟเค้กม้วนไส้เบอร์รี่ เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมผสมชา Sakura! Sakura! และเบอร์รี่สด หรืออาจเลือกเซ็ตไอศกรีมพาร์เฟต์ที่เสิร์ฟไอศกรีมผสมชารสต่างๆ ในวาฟเฟิลวานิลลา แต่ไม่ว่าจะเลือกเมนูอาหารหรือของหวาน คุณสามารถเลือกจับคู่กับที สมูตี้หรือที ม็อกเทลของที่ร้านได้ด้วย

Other Articles