Thursday, November 30, 2023

Mad About MILLA

ในขณะที่แบรนด์ส่วนใหญ่ดูจะใช้โลโก้บนชิ้นงานออกแบบกันน้อยลงเรื่อยๆ แต่โลโก้ของ MCM ที่ประดับอยู่บนแบ็กแพ็กหนังกลับทำให้ชิ้นงานของแบรนด์ดูโดดเด่นและเป็นที่ต้องการของหนุ่มสาวทั่วโลก หากคุณคิดว่านี่เป็นเพียงปรากฏการณ์ชั่วครั้งช่ัวคราว เราขอบอกว่าผิดถนัด เพราะนอกจากตอนนี้จะเป็นยุคที่แฟชั่นปี 1990s กำลังจะกลับมาอีกครั้ง ซึ่งจุดเด่นของสไตล์ 1990s ที่ยังเก๋จนถึงตอนนี้ก็ดูจะหนีไม่พ้นโช้กเกอร์ ปากสีเบอร์รี่ และการใส่โลโก้อย่างภาคภูมิ! ทั้งในภาพถ่ายของปาปารัสซี่และบนกระเป๋าของหนุ่มสาวตามท้องถนน ต่างก็ยังเต็มไปด้วยลวดลายโลโก้อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ MCM เช่นกัน ส่วนจะเป็นรุ่นใด ก็แล้วแต่สไตล์ของแต่ละคน ซึ่ง MCM ก็มีให้เลือกอย่างหลากหลาย
LOfficielThailand-MCM-MILLA-4คนรักแฟชั่นตัวจริงคงจะรู้ดีว่าสไตล์ส่วนตัวนั้นเป็นเรื่องสำคัญกว่า ‘เทรนด์’ เป็นไหนๆ ดังนั้นการที่จะสนุกไปกับกระแสแฟชั่น วิธีที่ถูกต้องคือการประยุกต์ชิ้นงานที่เป็นเทรนด์เข้ากับชิ้นงานคลาสสิกที่คุณมีอยู่แล้ว ดังนั้นตอนนี้เราจึงอยากแนะนำคุณให้รู้จักกับ Milla ซึ่งถึงแม้จะเป็นที่รู้จักไม่เท่าแบ็กแพ็กใบดัง (ซึ่งจริงๆแล้วเป็นเรื่องดีสำหรับสาวๆที่ไม่อยากเหมือนใคร… เราก็คนหนึ่งล่ะ!) แต่ด้วยสไตล์คลาสสิกเป็นเอกลักษณ์แถมยังใช้ได้หลากโอกาสมากกว่า จึงไม่น่าแปลกใจที่แบรนด์ MCM เลือกที่จะยกให้กระเป๋า Milla เป็นกระเป๋าเบอร์หนึ่งสำหรับสาวๆในขณะนี้
LOfficielThailand-MCM-MILLA-1หากยังจำกันได้ เราได้เห็นกระเป๋า Milla เป็นครั้งแรกในคอลเลกช่ันฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อน 2015 ซึ่งกระเป๋ารูปทรงคลาสสิกนี้ก็ได้รับการตอบรับอย่างดีี และเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ จนทาง MCM ตัดสินใจที่จะพัฒนารูปทรงและเพ่ิมสีสันใหม่ขึ้นเรื่อยในทุกฤดูกาล ทั้งนี้เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างของสาวๆสมัยใหม่ที่ชอบที่จะสวมใส่และถือสิ่งที่แสดงถึงความเป็นตัวของแต่ละคน
LOfficielThailand-MCM-MILLA-3จนถึงตอนนี้ กระเป๋า Milla จึงมีให้เลือกใน 4 รูปทรง เริ่มตั้งแต่ Milla Tote ทรงคลาสสิกที่ดูเหมาะกับลุคเก๋หรือลุคเท่เป็นทางการในเวลากลางวัน แต่ก็หรูหราพอที่จะถือไปร่วมงานกลางคืน แต่ขอกระซิบว่าสิ่งที่ทำให้เราหลงรัก Milla Tote สุดๆนั้นคือแง่ของการใช้งาน นอกจากจะมีพื้นที่ให้เก็บของได้มากและยังมีหลายช่องให้สาวๆได้จัดระเบียบของกระจุกกระจิกได้อย่างไม่ปะปนกันแล้ว กระเป๋าถือใบนี้ยังมาพร้อมกับป้ายหนังและสายสะพายไหล่สีตัดกันที่สามารถถอดออกได้ นั่นหมายความว่า Milla Tote สามารถเป็นได้ทั้งกระเป๋าถือและกระเป๋าสะพายแบบครอสบอดี้ เรียกได้ว่าสามารถใช้ได้หลากหลายอย่างแท้จริง ที่สำคัญ Milla Tote ยังมีทั้งขนาด medium และ mini ให้เลือกตามความต้องการอีกด้วย
LOfficielThailand-MCM-MILLA-5

ส่วนรูปทรงอื่นๆก็ทั้งเก๋และออกแบบโดยคำนึงถึงการใช้งานเช่นเดียวกับ Milla Tote อันได้แก่ Milla Backpack ซึ่งให้อารมณ์ต่างไปจากแบ็กแพ็กธรรมดาๆ ด้วยรูปทรงที่ให้อารมณ์คลาสสิกและเป็นทางการอันเป็นเอกลักษณ์ของรุ่น Milla งานออกแบบเรียบหรูนี้สามารถสะพายได้ถึงสามแบบ ไม่ว่าจะเป็นเป้สะพายหลัง (ดังชื่อ ‘แบ็กแพ็ก’) ถอดสายสะพายออกทั้งสองข้างเป็นกระเป๋าถือ หรือจะถอดสายสะพายออกหนึ่งข้างเป็นกระเป๋าสะพายไหล่ก็ได้เช่นกัน
LOfficielThailand-MCM-MILLA-2นอกจากนี้ยังมีกระเป๋า Milla Clutch ซึ่งก็เป็นอีกทรงที่ MCM ทราบดีว่าเป็นที่โปรดปรานของสาวๆหลายคน จุดเด่นที่ความสะดวกในการพกพานี้ทำให้กระเป๋าคลัตช์เหมาะกับวันหยุดหรือการไปปาร์ตี้ เพราะแม้พื้นที่จะเล็กกว่ารุ่นอื่นๆ แต่ก็ยังมากกว่ากระเป๋าคลัตช์โดยทั่วไปมากทีเดียว (ถึงแม้ว่าของจำเป็นอย่างโทรศัพท์มือถือ ลิปสติก และเครติตการ์ดจะไม่ได้ต้องการพื้นที่อะไรนักก็ตาม) อย่างไรก็ดี คุณยังสามารถปรับลุคให้กับ Milla Clutch ให้เป็นกระเป๋าครอสบอดี้สุดหรูได้ด้วยสายสะพายโซ่ทองได้ด้วย

นอกจากรูปทรงหลากหลายและสีสันที่แบรนด์ MCM จับคู่สีมาให้สาวๆเลือกอย่างนับไม่ถ้วนแล้ว ด้วยความน่าเชื่อถือของแบรนด์เครื่องหนังสัญชาติเยอร์มันที่ก่อตั้ง ณ เมืองมิวนิกมาตั้งแต่ค.ศ. 1976 จึงมั่นใจได้ถึงคุณภาพของหนังและทักษะงานช่างที่ทำให้กระเป๋ามีน้ำหนักเบาและสะดวกต่อการพกพา… ทั้งหมดนี้ยืนยันได้ถึงความคุ้มค่าต่อการลงทุนอย่างยิ่งของกระเป๋าใบเก๋ ว่าแต่กระเป๋า Milla รุ่นใดที่ใช่ที่สุดสำหรับคุณน่ะหรือ? ขอแนะนำให้ไปลองสัมผัสด้วยตัวเองแล้วกัน

เลือกชมกระเป๋ารุ่น Milla ได้ที่ร้าน MCM ตึก The Helix ชั้น G ดิ เอ็มควอเทียร์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ โทร. 0-2003-6016
หรือสามารถติดตาม อัพเดทข้อมูลเพิ่มเติมกันได้ทาง

Facebook : mcmthailandofficial 
Instagram: mcmthailand

Other Articles