Monday, October 3, 2022

TO MOM…WITH LOVE

ใกล้ถึงเทศกาลวันแม่เข้ามาทุกที ลูกๆที่น่ารักคงต่างเตรียมแพลนไว้รอเซอร์ไพร์สพาคุณแม่ออกเดินทางพักผ่อน ทานอาหารมื้อพิเศษกันอย่างพร้อมหน้า เพื่อเติมพลัง สร้างความประทับใจแด่ ‘ผู้หญิงที่คุณรักที่สุดในโลก’ แต่จะดี (กว่าหรือไม่) หากลูกๆที่น่ารักไม่ลืมหยิบของขวัญแทนใจมอบให้แด่คุณแม่ (ที่บางครั้งเห็นแล้วไม่แน่ลูกๆ ก็อาจเลือกแบ่งปันกันใช้ ได้อย่างไม่เคอะเขิน)

LOfficielThailand-Mothers Gifts-Celine-1

 • ALL TIME LOVE
  หากคำพูดที่ว่า…’ความรักของแม่ คลาสสิกเสมอ’ คงเปรียบได้กับผลงานออกแบบกระเป๋าใบแรกที่ ฟีบี้ ฟิโล สร้างสรรค์แด่ Celine ด้วยการตีความใหม่อีกครั้งในแบบฉบับของสาวปารีเซียงผู้มาดมั่นภายใต้มุมมองที่แตกต่าง สู่กระเป๋ารุ่นคลาสสิกตลอดกาลจาก Celine ที่มีให้เลือกหลากสีสัน หลายวัสดุ เหมาะกับทั้งคุณแม่และลูกที่ใช้ร่วมกันได้อย่างไม่เคอะเขิน

  LOfficielThailand-Mothers Gifts-DVF-1

 • WHEN IN ROME
  จะมีแฟชั่นเสียกี่แบรนด์ดัง ที่ไม่ว่าจะหยิบมา(แลกกัน)ใส่กันกี่ครั้งก็ยังคงดูสวยร่วมสมัยได้ทั้งคู่แม่ลูก ซึ่งเชื่อว่าหนึ่งในนั้นคงต้องมี ‘แร๊ปเดรส’ ลายพิมพ์จาก Diane von Furstenberg  ที่ในคอลเลกชั่นก่อนฤดูใบไม้ร่วง 2016 นี้เลือกนำลวดลายกระเบื้องในอิตาลีที่เปรียบได้กับผลงานศิลปะ มาผสานเข้ากับลูกเล่นที่แฝงซ่อนในมิติเนื้อผ้า เพื่อสะท้อนถึงเสน่ห์ของสาวเมืองผู้มาดมั่นในดีไซน์ที่คุณแม่ (รวมถึงคุณลูก) ต่างตกหลุมรักในสไตล์สุดคลาสิกนี้อย่างเป็นแน่

  LOfficielThailand-Mothers Gifts-TORY BURCH-1

 • TO MOM…WITH LOVE
  เพราะไม่ว่าวันทำงานหรือเดินทางในวัรพักผ่อน ‘รองเท้าคู่เก่ง’ ยังคงเป็นเพื่อนรู้ใจที่พาออกก้าวเดินเคียงข้างไม่เคยห่าง เหมือนกับการเดินสวม Minnie Travel Ballet รองเท้าส้นแบนรุ่นยอดฮิตจาก Tory Burch ที่ใส่ง่ายเหมาะกับทุกโอกาส หรือหากคุณแม่อยากเพิ่มความสูงของส้นอีกนิดแนะให้ลองพิจารณา Gigi Pump กับดีไซน์หัวมน ประดับอักษรตัวทีมันวาวในแบบคลาสสิก ก็เป็นของขวัญชิ้นพิเศษที่สร้างความประทับใจได้อย่างแน่นอน

  LOfficielThailand-Mothers Gifts-Marimekko-1

 • LIKE MOTHER, LIKE DAUGHTER
  ในเมื่อความสุขไม่มีข้อจำกัดเรื่องของอายุ แบรนด์ที่ยึดถือเอาปรัชญาแห่งความสุขอย่าง Marimekko จึงเลือกเติมสีสันในไลฟ์สไตล์จากคอลเลกชั่นก่อนฤดูใบไม่ร่วง 2016 ที่มาครบทั้งเชิ้ตลายอูนิโกะ ผ้าพันคอลายซาโมวาริ  แก้วเซรามิกเข้าเซ็ตไปจนถึงชุดกระโปรงลายรอตติแสนน่ารัก ที่ไม่ว่าจะใส่คู่กันหรือมอบเป็นชุดของขวัญแทนคำบอกรักให้คุณแม่ก็รับรองความประทับใจอย่างแน่นอน
  LOfficielThailand-Mothers Gifts-Roger Vivier-1
 •  FIND THE PERFECT GIFTS
  เหล่าคุณแม่แฟชั่นนิสต้าในยุค 1950 คงต่างคุ้นเคยกับสไตล์เรียบหรูของรองเท้าส้นสูงแต่งบัคเคิลสี่เหลี่ยมจาก Roger Vivier เป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะดูคลาสสิกเหนือกาลเวลา มาในฤดูกาลล่าสุดนี้ บรูโน่ ยังเลือกเติมไอเดียด้วยการหยิบลวดลายดอกไม้อย่าง Floral Chin มาปรับลุค เติมสีสันจากศิลปะจีนโบราณ ในแบบที่สนุกสนานแต่ยังคงความคลาสสิกในการสรรค์สร้าง ให้กับของขวัญชิ้นพิเศษเพื่อเตรียมมอบในโอกาสวันแม่ปีนี้

  LOfficielThailand-Mothers Gifts-Givenchy-1

 •  POWER OF LOVE
  หากยากที่จะเอ่ยคำว่า ‘รัก’ กับผู้หญิงคนสำคัญในวันแม่ปีนี้ ลองให้กระเป๋าลายพิมพ์โมทีฟอย่าง  ‘LOVE’ จาก Givenchy ที่มีให้เลือกทั้งดีไซน์โท้ตแบ๊ก คลัชท์ ไปจนถึงกระเป๋าสตางค์ใบยาว มอบเป็นของขวัญชิ้นพิเศษแทนคำพูดที่มี ก็เป็นอีกไอเดียที่น่าสนใจอยู่มิใช่น้อย
  LOfficielThailand-Mothers Gifts-MaxMara-1
 • ELECTRIC MIX
  แม้แรงบันดาลใจที่ Max Mara หยิบมาสรรค์สร้างผลงานคอลเลกชั่นก่อนฤดูใบไม้ร่วง 2016 จะกล่าวถึงความท้าทายสังคมของ โดโรธี พาร์กเกอร์ แต่ผลลัพธ์ที่ได้กลับกลายเป็นส่วนผสมที่ผสานความโรแมนติก-คลาสสิกเข้ากับไว้บน โค้ตผ้าแคชเมียร์เนื้อละเอียดอ่อนนุ่ม อันเปรียบได้กับไอคอนเด่นของแบรนด์ในปีค.ศ. 1981  ที่ไม่ว่าคุณแม่จะหยิบมาห่มหนาวยามออกเดินทาง หรือคุณลูกอยากยืมมาแมชท์ลุคสวยแสนเย้ายวนก็ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

 

Other Articles