Tuesday, November 29, 2022

ROSY HEALTHY BOUNCY

หนึ่งในเทรนด์ที่ไม่เคยห่างหายจากสารบบความงามก็คือเทรนด์ผมดัดนั่นเอง ด้วยความหลากหลายของสไตล์ ไม่ว่าจะไว้ผมสั้น ผมประบ่า หรือผมยาว ก็สามารถดัดผมได้ทั้งนั้น แถมยังมีขนาดลอนที่แตกต่างกันไปเพื่อปรับลุคได้หลากหลายอีกด้วย ทำให้ผมดัดเป็นเทรนด์ความงามที่ไม่เคยตกยุค 
LOfficielThailand-Momay-L'Oreal-4แม้จะเป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก แต่คนส่วนใหญ่กลับมีมุมมองต่อการดัดผมว่าอาจทำให้ผมแห้งเสียอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ด้วยเหตุนี้เอง ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล จึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ดัดผมที่มอบความสมบูรณ์แบบให้ลอนผม ลอฟฟีเซียลจึงไม่พลาดที่จะขอความเห็นจากแฮร์สไตลิสต์ชื่อดัง ก้องกฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนา Brand Portfolio Artist ของลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล และเจ้าของร้าน Hive Salon ที่ทุกคนรู้จักเป็นอย่างดี 

สำหรับนางแบบในการดัดผมครั้งนี้ คุณก้องเลือกคุณโมเมนภัสสร บุรณศิริ เพื่อปรับลุคให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของเธอมากขึ้น “ช่วงนี้คุณโมเมสนุกกับการออกกำลังกายเป็นพิเศษ แต่เธอกังวลเรื่องการจัดทรงหลังเล่นกีฬาว่าใช้เวลานานไปบ้าง ลอนผมจัดทรงยากดูไม่สวยเหมือนเพิ่งออกมาจากซาลอนบ้าง ด้วยเหตุนี้เองผมจึงเลือกใช้เคิร์ลเลียร์ (Curlia) น้ำยาดัดสูตรใหม่จากลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล ด้วยนวัตกรรม Micro-Oil Complex ช่วยปกป้องสภาพเส้นผมจากการดัดและลดการแห้งเสีย โดยเลือกสูตรสำหรับผมอ่อนแอเป็นพิเศษให้กับคุณโมเม เนื่องจากผมผ่านการทำสีและผ่านความร้อนจากการทำผมบ่อยๆ ผสานเทคนิค “Rose Perm” ซึ่งเป็นเทคนิคการวางแกนดัดที่ได้แรงบันดาลใจจากกลีบกุหลาบ เพื่อความอ่อนช้อยและพริ้วไหวของลอนผม”

ต่อให้สภาพเส้นผมของคุณโมเมคือผมเส้นเล็ก ไม่ค่อยมีวอลุ่ม จัดทรงยาก ผ่านการทำสีผมและโดนความร้อนบ่อยๆ แต่เมื่อใช้เคิร์ลเลียร์แล้ว ไม่จำเป็นต้องใช้เวลานานเท่าน้ำยาดัดผมทั่วไป เพียง 15 นาที ก็สามารถเซ็ทลอนได้แล้ว ลอนสปริงตัวสวย ที่สำคัญช่วยในเรื่องความหนาและความพองของเส้นผมได้เป็นอย่างดี” คุณก้องยังกำชับอีกว่าผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมก็เป็นอีกอย่างหนึ่งที่ลืมไม่ได้เช่นกัน “ผมแนะนำให้ใช้ Hollywood Waves ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมสำหรับผมดัดโดยเฉพาะจากลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล ควบคู่กันไป เพราะช่วยคงลอนผมให้สวยและสปริงตัวอย่างเป็นธรรมชาติ ในขณะเดียวกันยังช่วยรังสรรค์ลุคผมดัดของคุณโมเมให้โดดเด่นราวฮอลลีวูดสตาร์ยิ่งขึ้นด้วยครับ”

ผลลัพธ์ที่ได้นอกจากลอนผมแน่นและสปริงตัวได้ดีแล้ว นวัตกรรม “lonene-G” ยังช่วยบำรุงขณะดัดผมจากภายในสู่ภายนอก กลิ่นไม่ฉุนเหมือนน้ำยาดัดทั่วไปและไม่ระคายเคืองหนังศีรษะ โดยมีให้เลือกถึง 3 สูตร เพื่อ 3 สภาพเส้นผม ได้แก่ สูตรสำหรับผมธรรมดา ผมอ่อนแอ และผมอ่อนแอเป็นพิเศษ LOfficielThailand-Momay-L'Oreal-2
LOfficielThailand-Momay-L'Oreal-3

หลังดัดผมด้วยเคิร์ลเลียร์ คุณโมเมพูดเลยว่าจัดทรงง่ายและรวดเร็วขึ้นมาก หลังออกกำลังกาย แค่สระผมแล้วปล่อยให้แห้งก็อยู่ทรงโดยไม่ต้องเป็นกังวลอีกต่อไป ลอนผมสปริงตัวสวย จัดทรงง่าย เสมือนเพิ่งออกจากซาลอนยังไงยังงั้นเลยครับ” เมื่อเราถามถึงเทรนด์ผมดัดที่กำลังมาแรงในครึ่งปีหลัง คุณก้องให้ความเห็นว่าลอนผมขนาดใหญ่นั้นมาแรงแน่นอน “ลอนใหญ่ แต่เน้นการจับลอนให้เข้ากับทรงมากกว่า และใช้แก้ปัญหาตามสภาพเส้นผม เช่น เพิ่มความแน่น ยกโคน หรือให้ปลายสะบัด ตามความชอบและไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน แต่ที่แน่ๆต้องให้ความสำคัญกับการเลือกน้ำยาดัดผมที่มีคุณภาพเพื่อผมสุขภาพดีและลอนผมสวยสมบูรณ์แบบ”

 

Other Articles