Thursday, March 30, 2023

FALLING FOR FALL

เมื่อแฟชั่นไม่ได้จำกัดความ(สนุก)อยู่บนแค่เพียงรันเวย์ เพราะทุกวันนี้ไม่ว่าจะเป็นสาวเมืองยุคใหม่ หรือหญิงสาวที่หลงใหลในการค้นหา ‘สไตล์’ ต่างคงเพลิดเพลินไปกับการได้เลือกลอง รู้จักมิกซ์แอนด์แมทซ์ไปกับเทรนด์แฟชั่นฤดูกาลล่าสุด ที่หมุนวนมาสร้างสีสันให้แต่ละวันของสาวๆนั้นไม่จำเจ เช่นเดียวกับคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2016 จาก CPS CHAPS ที่เตรียมส่งเทรนด์ฮอตต้อนรับลมหนาวในคอนเซ็ปต์ ‘Your everyday runway’ ที่คงความโดดเด่นในสไตล์ที่ชัดเจนเป็นของตัวเองเข้ากับลุคต่างๆที่มีให้เลือกแมทช์ เล่นเลเยอร์สี ทั้งแอ๊กเซสเซอรีและเครื่องประดับ ตั้งแต่ลุคทำงานช่วงเช้าไปจนถึงช่วงเวลาปาร์ตี้กับแก๊งค์เพื่อนสาว  ก็ต่างเลือกเติมสไตล์ให้ดูสวย เปรี้ยว โดดเด่นในแบบสาว CPS CHAPS

Boyish Revolution : เติมมาดเท่ๆจากเทรนด์ ‘บอย-อิช’ ด้วยแจ๊คเก็ตยีนส์กับเสื้อผ้า(ที่เหมือน)หยิบยืมแฟนหนุ่มมาสวมใส่ โดยไม่ลืมเพิ่มสไตล์ด้วยการลองแมชท์ดกับเสื้อและสเวตเตอร์ท่อนบนที่มีความเป็นผู้หญิงส่งให้ลุคนี้ทำให้นึกถึงวันสบายๆ
SHOT_14_037**
70’s in The City : คงยากจะปฏิเสธว่าเสน่ห์วินเทจในวันวานจากยุค ’70s  กลายเป็นเทรนด์ฮอตมาแรงในแฟชั่นฤดูกาลล่าสุดนี้ CPS CHAPS จึงจับเอาลายพิมพ์ของดอกไม้ที่เป็น Keylook มาจับคู่กับเล่นกราฟิกกับลายทาง โดยเพิ่มความสนุกให้กับการแต่งตัวด้วยเข็มขัดที่นำมาแต่งคาดทับอีกชั้น พร้อมไม่ลืมมิกซ์เข้ากับเครื่องประดับชิ้นเล็กๆให้ดูทันสมัยยิ่งขึ้น

SHOT_07_086*
The Perfect Pajamas : เปลี่ยนความคิดว่าชุดนอนจะมีไว้เฉพาะยามนอนเสมอไป เมื่อดีเทลของกุ๊นขอบ และผูกมัดเอวของเสื้อคลุมอาบน้ำถูกนำมาปรับแต่งชุดเดรสตัวเก่ง ยิ่งลองนำมาแมชท์กับเสื้อเชิ้ตก็จะได้ลุคใส่ทำงานที่ดูแคชชวลอย่างแตกต่าง หรือหากลองสวมแจ๊กเก็ตอีกสักตัวก็เปลี่ยนลุค Dress up ให้วันเวิคเดย์เดิมๆดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

SHOT_09_055***
Cool Khaki : หากยังขาดไอเดียลุคโก้วันเดินเที่ยวในเมืองใหญ่ช่วงหนาวนี้ ลองหยิบจับเสื้อผ้าสีกากีที่คุ้นเคย มาจับแมทซ์ด้วยคู่สีโทนเดียวกัน ที่มาประกอบกับเลเยอร์ของเชิ้ตที่เสริมลุคให้ดูทะมัดทะแมง หรือจับมิกซ์กับสีกากีทั้งชุดก็จะได้ลุคที่รู้สึกเบาๆแต่มีความคล่องตัวแบบสาวนิวยอร์ก

SHOT_04_021*

The Hue Graphic :เติมความสดใสให้หนาวนี้มีสีสันยิ่งขึ้นด้วยเดรสสีสดคัตติ้งเนี้ยบ พร้อมเพิ่มเลเยอร์ให้เกิดความน่าสนใจด้วการเติมความโมเดิร์นในเส้นสายกราฟฟิกที่ดูเฉี่ยวล้ำ แต่ยังร่วมสมับจากการจับแมชท์เข้ากับโทนขาว-ดำ แค่นี้ก็มั่นใจได้ว่าทุกคู่สายตาจะจ้องจับจ้องมาอย่างแน่นอน

SHOT_05_057**
The New Slip Dress : ฉีกกฎเกณฑ์ความเย้ายวนของสลิปเดรสแต่งลูกไม้ตัวเดิม ด้วยการจับแมชท์สวมทับเสื้อคอเต่า หรือจะลองมิกซ์กับแจ๊กเก็ตสูทในวันทำงานก็เพิ่มความเก๋อย่างแตกต่างในลุคหวาน (ซ่อนเปรี้ยว) ตามสไตล์สาว CPS CHAPS ได้เช่นกัน

SHOT_11_009**
SHOT_13_077** SHOT_16_082** SHOT_03_134*BW

Other Articles