Thursday, December 1, 2022

Look as good as you feel with ECCO Shape Collection

คงจะคุ้นเคยกับชื่อของ ECCO กันดีอยู่แล้วในฐานะรองเท้าดีไซน์สวยสวมใส่สบายที่สาวๆต่างต้องมีติดตู้รองเท้าไว้สักคู่ ส่วนในเดือนสิงหาคม 2016 นี้ ลอฟฟีเซียลขอแนะนำให้คุณได้รู้จักกับบทบาทใหม่ของ ECCO ในโลกแฟชั่น! ทำไมเราจึงตื่นเต้นน่ะหรือ? ก็การที่จะได้สวมใส่รองเท้าที่ทำให้คุณดูทันสมัยนำแฟชั่นพอที่จะไปเดินใน 4 เมืองหลวงหลักในช่วงแฟชั่นวีค แถมยังไม่สร้างความเจ็บปวดอย่างรองเท้าส้นสูงทั่วๆไป จึงทำให้สามารถใช้ชีวิตได้แบบผู้หญิงสมัยใหม่ผู้รักอิสระและเปี่ยมพลังได้ด้วย นั่นคือหนึ่งในความฝันสูงสุดของสาวๆทีเดียวน่ะสิ

เพราะการได้ใส่รองเท้าที่ทั้งสวยและใส่สบายคือความฝันสูงสุดของผู้หญิง! ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ เดือนสิงหาฯ จึงชวนโมเม มาร่วมบอกเล่าเรื่องราวการเลือกรองเท้า ECCO Shape ให้เข้ากับลุคสวยในแต่ละช่วงวัน ที่สำคัญยังสวมใส่สบายเข้ากับดีไซน์ที่ออกแบบให้ตอบโจทย์สาวรุ่นใหม่เช่นคุณ

[x_video_player type=”16:9″ m4v=”http://lofficielthailand.com/wp-content/uploads/2016/08/Look-as-good-as-you-feel-with-ECCO-Shape-Collection.mp4″ poster=”http://lofficielthailand.com/wp-content/uploads/2016/08/LOfficielThailand-AUG16-Momay-Ecco-6.jpg” no_container=”true”]

ด้วยความที่ ECCO เป็นแบรนด์รองเท้าและเครื่องหนังคุณภาพที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ปีค.ศ. 1963 โดยเริ่มต้นออกแบบเพื่อชาวยุโรปผู้มีไลฟ์สไตล์ไม่หยุดนิ่ง มาจนถึงปัจจุบัน แบรนด์สัญชาติเดนมาร์กนี้ก็ยังคงระดับคุณภาพที่ทำให้ ECCO เป็นที่ยอมรับในระดับสากลว่าเป็นแบรนด์ระดับพรีเมียม กล่าวอีกอย่างคืองานออกแบบของ ECCO นั้นมีคุณภาพสูงในระดับที่เรียกได้ว่าเป็นชิ้นงานลักชัวรี่ แต่ก็สามารถเข้าถึงผู้หญิงได้ทุกระดับ โดยมีคำว่า ‘คุณภาพ’ และ ‘ความสบาย’ เป็นหัวใจหลักที่แสดงถึงความจริงใจที่แบรนด์มีต่อลูกค้าเสมอมา

เพียงแค่คุณมีสายตาที่มองหาคุณภาพและรักที่จะรู้สึกงดงามและสมกับเป็นผู้หญิง เท่านี้คุณก็เรียกว่าเป็นสาว ECCO ได้แล้ว แต่เนื่องจากสาวๆสมัยใหม่นั้นต้องทำกิจกรรมหลากหลาย ECCO จึงจำเป็นที่จะต้องมีรองเท้าหลากหลายแบบไว้เลือกสวมใส่ ตั้งแต่แบบลำลอง (Casual) รองเท้ากีฬาไปจนถึงรองเท้าทางการ (Formal) ซึ่งคอลเลกช่ัน ECCO Shape ที่เราเลือกแนะนำให้คุณได้รู้จักนี้จัดอยู่ในกลุ่มรองเท้าทางการ (Formal) แต่คุณจะพบว่ารองเท้าทั้งสี่แบบนี้สามารถสวมใส่ไปได้ทุกที่ตั้งแต่เช้าจรดเย็นไปจนถึงปาร์ตี้ยามค่ำคืน นั่นเพราะความเก๋และสบายแบบสุดๆไงล่ะ

LOfficielThailand-AUG16-Momay-Ecco-1

เริ่มจากคู่เด่นของคอลเลกชั่นอย่างรุ่น ECCO Shape 75 Pointy ที่มีให้เลือกสองสไตล์ อันได้แก่ สไตล์แมรี่เจนสีดำที่สะดุดตาตั้งแต่แรกเห็นและให้ความรู้สึกแบบสาวรักแฟชั่นแนวเฟมินีน และสไตล์รองเท้าส้นสูงแบบคลาสสิก ซึ่งได้เพ่ิมความน่าสนใจด้วยหนังพิมพ์ลายงูสีทรายซึ่งดูมีกลิ่นอายยุค 1970s จึงทำให้ดูมีเรื่องราว เหมาะจะใส่ได้กับทุกๆโอกาส ตั้งแต่ชุดสูทดูทางการไปจนถึงจับแมชท์กับกางเกงยีนส์สบายๆ

LOfficielThailand-AUG16-Momay-Ecco-4

โดยในรุ่น ECCO Shape 75 Pointy ได้แฝงไว้ซึ่งแนวคิดจากประสบการณ์ของแบรนด์รองเท้าเก่าแก่นี้เพื่อให้ได้มาซึ่งคุณภาพสูงสุด ถึงแม้ว่าส้นของรุ่น ECCO Shape 75 Pointy จะมีความสูง 75 มิลลิเมตรดังชื่อ แต่ ECCO ได้เสริมความสูงอีก 15 มิลลิเมตรไว้ในรองเท้า ดังนั้นรองเท้าคู่นี้จึงทำให้ผู้สวมใส่ดูสง่าได้เหมือนใส่รองเท้าส้นสูง 90 มิลลิเมตร นอกจากนี้ด้วยการเลือกวัสดุอย่างพิถีพิถัน โดยเลือกให้ส่วนบนทำด้วยหนังลูกวัวที่อ่อนนุ่ม และเลือกหนังพรีเมียมพิเศษมาใช้สำหรับซับใน รองเท้า ECCO Shape 75 Pointy จึงมีรูปทรงที่สมบูรณ์แบบที่มาพร้อมกับความสบายอย่างที่สุด

LOfficielThailand-AUG16-Momay-Ecco-2

รองเท้าคู่อื่นต่างก็ออกแบบโดยคำนึงถึงทั้ง ‘รูปแบบ’ และ ‘ฟังก์ชั่น’ ไม่ต่างกัน อย่างเช่น ECCO Shape 55 บู๊ตส้นสูงหนังสีดำที่พิมพ์และพิมพ์ลายไพธอน บอกได้เลยว่านี่เป็นรองเท้าที่เหมาะกับการเดินทางท่องเที่ยว เพราะนอกจากจะมีดีไซน์เก๋สุดๆแล้ว ECCO ยังบอกกับเราว่าส้นสูง 55 มิลลิเมตรนี้เป็นความสูงที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งวันอย่างสบายๆ หรือจะใส่ไปงานตอนกลางคืนก็สามารถทำให้ลุคดูน่าสนใจและสง่างามไปพร้อมๆกันได้ ส่วนรายละเอียดที่ซิปที่ด้านหลังยังทำให้รองเท้าหัวแหลมคู่นี้ดูเก๋ขึ้นอีกระดับ

LOfficielThailand-AUG16-Momay-Ecco-7

สุดท้าย หากวันใดที่ ‘ความสบาย’ คือสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับคุณ เราขอแนะนำ ECCO Shape 35 ซึ่งสามารถทำให้ลุคธรรมดาที่ดูคล่องตัวอย่างเชิ้ตหรือเสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ กลับดูสง่างามขึ้นได้

LOfficielThailand-AUG16-Momay-Ecco-5

สรุปว่าคอลเลกชั่น ECCO Shape ที่ได้กล่าวถึงไปทั้งหมดนั้นทำลายความเชื่อที่ว่า ‘รองเท้าเก๋ๆจะใส่ไม่สบาย และรองเท้าใส่สบายมักจะดูไม่เก๋’ ได้อย่างสมบูรณ์ ไม่ว่าคุณจะเลือกรุ่นใดหรือเลือกทั้งสี่รุ่นไว้เพื่อแมตช์กับหลายๆสไตล์การแต่งตัว สิ่งที่เราสัญญาได้คือความโดดเด่นที่มาพร้อมกับความรู้สึกอิสระอย่างที่สุดจากทุกงานออกแบบในคอลเลกชั่น ECCO Shape นั่นเอง

ECCO_LOGO_GREY

ติดตาม ECCO ได้ที่ twitter: @ECCOshoes  instagram: @ECCOshoes facebook: @ECCOThailand
เข้าไปชมและลองสวมใส่ได้ที่ ECCO shop ทุกสาขาและเคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ดังนี้

เซ็นทรัลพลาซ่า บางนา ชั้น 2 ติดต่อ 02-361-0834

ศูนย์การค้าเมกาบางนา ชั้น 1 ติดต่อ 02-105-1935

เซ็นทรัลเวิลด์ พลาซ่า ชั้น 3 ติดต่อ 02-252-6224

เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ชั้น 2 ติดต่อ 053-288-850

เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ ชั้น 2 ติดต่อ 074-339-785

เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช ชั้น 3 ติดต่อ 038-043-168

เซ็นทรัลพลาซ่า ปิ่นเกล้า ชั้น 2 ติดต่อ 02-433-5256

Other Articles