Friday, January 27, 2023

OLIVIA PALERMO STYLE : WORK OUTFITS

หากเอ่ยถึงสไตล์อันโดดเด่นที่ไม่ว่าจะออกงานสังคม นั่งชมแฟชั่นแถวฟร้อนท์โรว์ หรือเดินช้อปปิ้งกับแฟนหนุ่มของ ‘โอลิเวีย พาเลอร์โม’ เซเลบริตี้สาวคนดังที่มาขึ้นปกลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ เดือนสิงหาคม ต่างเป็นที่ยอมรับในรสนิยมการแต่งตัวในเรื่องการเลือกแมชท์ลุคสวยให้เหมาะกับทุกโอกาสที่แม้จะดู ‘ลำลองแต่ต้องเป๊ะ’ (คำกล่าวนี้มีขยายให้ติดตามใน ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ เดือนสิงหาคม ) จนหลายสื่อต่างยกให้ติดโผ Best Dressed ขึ้นแท่นแฟชั่นไอคอนที่สร้างแรงบันดาลใจให้หญิงสาวได้เลือกเดินตามรอยของ พาเลอร์โมอยู่เรื่อยมา

รู้เช่นนี้ ลองมาดูกันว่า 10 ลุคสวยแบบไหนของ’โอลิเวีย พาเลอร์โม’ ที่เหมาะกับสาวเวิร์กกิ้งวูแมน ยุคใหม่ในวันทำงาน ให้เราได้ลองแมชท์ตามกันค่ะ

 • Dressed in Black : ลองเสริมลุคสมาร์ทมาดขรึมด้วยแฟชั่นโททัลลุคกับเสื้อคอเต่าจาก Chloe และคลุมไหล่ด้วยเบลเซอร์จาก Reiss แต่ไม่ลืมเสริมสไตล์ด้วยบู้ทแต่งพู่หนังจาก YSL 

LOfficielThailand-Palermo-Working Look-2

 • Floral Mania  : ลบภาพว่าชุดลายดอกจะมากไปสำหรับลุคทำงาน แค่เพียงหยิบโค้ทตัวยาว จาก Carolina Herrera แมชท์เข้ากับบู้ทหุ้มข้อสูงสีแดงจาก Christian Louboutin ก็ดูแตกต่างไม่ซ้ำใคร
  LOfficielThailand-Palermo-Working Look-4 
  Grey for Days : เบรกความเขร่งขรึมของสไตล์สาวเมืองด้วยชุดกระโปรงสีเทาแต่งระบาย ที่ดูเข้ากันกับแจ๊คเก็ตลายตารางจาก Valentino พร้อมเสริมลุคให้ดูน่าสนใจด้วยถุงน่องคู่โปรดจาก Aquazzura x Olivia Palermo
  LOfficielThailand-Palermo-Working Look-5
  Lady Dior : แค่เลือกแจ๊กเก็ตเดรสคัตติ้งเนี้ยบจาก Christian Dior รับรองว่าสาวๆจะได้ลุคสวยสง่าอย่างภูมิฐานแน่นอน!
  LOfficielThailand-Palermo-Working Look-9
  White Casual :  ในวันลำลองระหว่างสัปดาห์ ลองเลือกแมชท์เชิ้ตขาวลายจุด จาก Tibi  เข้ากับกระโปรงสั้นแต่งระบายจาก Scanlan & Theodore ก็ดูให้ลุคสะอาดตา เข้าท่าแบบสาวนิวยอร์ก
  LOfficielThailand-Palermo-Working Look-8Sport Luxe : เติมความสปอร์ตในวันทำงานด้วยเบลเซอร์แต่งแถบข้าง เข้ากับกางเกงขาบาน และกระเป๋าหนังใบหรูจาก Aspinal of London ที่เธอร่วมออกแบบ
  LOfficielThailand-Palermo-Working Look-7
  Stripes for Days : แค่ลองจับคู่เสื้อคอเต่าจาก Tibi  เข้ากับกางเกงลายทางและเสื้อกั๊กตัวยาวจาก Topshop  ก็ให้ลุคเก๋ๆในวันมีทติ้งกับลูกค้าได้เช่นกัน LOfficielThailand-Palermo-Working Look-3
  All About Tartan : แค่ลองจับแมชท์เสื้อกั๊กลายตารางจาก Tibi เข้ากับสเวตเตอร์สีดำตัวเรียบด้านใน ในวันที่ต้องการก็เสริมสไตล์แบบสาวอังกฤษได้เช่นกัน

  LOfficielThailand-Palermo-Working Look-6
  Go Green  :  แจ๊เก็ตสูทเข้าชุดสีเขียวจาก Valentino อาจไม่ใช่คำตอบในทุกวัน แต่หากอยากเสริมสไตล์ให้ดูโดดเด่นนั้นก็เป็นอีกคำตอบที่น่าลองในวันที่อยากเติมสีสัน 

  LOfficielThailand-Palermo-Working Look-10
  Urban Unite :  เพราะลุคสาวเมืองแบบ โอลิเวีย พาเลอร์โม มักมาคู่กับโค้ทผ้าวูลสีเทาตัวเก่ง แต่ลุคนี้เธอเลือกเติมลูกเล่นให้น่าสนใจด้วยสเวตเตอร์แขนยาวสีส้มสดที่ให้ลุคดูแตกต่างอย่างไม่จำเจ
  LOfficielThailand-Palermo-Working Look-1

Other Articles