Friday, January 27, 2023

PERFECT PALERMO

สำหรับคอแฟชั่นหรือใครก็ตามที่ถือการมองสไตล์แต่งตัวงามๆเป็นความรื่นรมย์ ชื่อของโอลิเวีย พาเลอร์โม นางแบบสาวหน้าหวานตาคมคงต้องเป็นที่คุ้นหูคุ้นตาอย่างดี ด้วยเธอติดโผแทบทุกสำนักทั้งระดับทางการและตามโซเชียลมีเดียในฐานะสาวเจ้าของสไตล์เก๋ที่ไม่ว่าจะออกงานหรือเดินถนน (ควงมากับหวานใจนายแบบสุดฮ็อตผู้ทัดเทียมกันทั้งความหน้าตาดีและมีสไตล์) ก็มักโดนเก็บภาพมาให้เป็นที่ชื่นชมระคนอิจฉาอยู่เสมอ

LOfficielThailand-AUG16-OliviaPalermo-1

ทายาทไฮโซเชื้อสายอิตาเลียนผู้นี้โด่งดังจากรายกาเรียลิตี้ เดอะ ซิตี้ ที่ออกอากาศเมื่อเกือบสิบปีก่อน รายการตามติดชีวิตสาวๆนิวยอร์กเกอร์ในแวดวงแฟชั่น โดยโอลิเวียรับบทพีอาร์ของแบรนด์ไดแอน ฟอน ฟัวร์สเตนเบิร์ก จากนั้นเธอจึงเข้าสู่วงการนางแบบจนได้ขึ้นปกนิตยสารดังหลายหัว แถมยังได้ร่วมสร้างสรรค์ผลงานกับหลายแบรนด์ดัง ร่วมเป็นกรรมการรับเชิญในรายการแข่งขันเรียลิตี้เกี่ยวกับแฟชั่น และสร้างเว็บไซต์ของตัวเอง OliviaPalermo.com เป็นแหล่งบันทึกสไตล์ส่วนตัวและเผยแพร่เทรนด์แฟชั่นให้แฟนๆในโลกออนไลน์ได้ติดตามทุกระยะ

LOfficielThailand-AUG16-OliviaPalermo-2 LOfficielThailand-AUG16-OliviaPalermo-3

รวมถึงล่าสุดนี้ เธอยังได้มีโอกาสออกแบบเสื้อผ้าคอลเลกชั่นล่าสุดให้กับแบรนด์ Chelsea 28 ของห้าง Nordstrom เพราะนอกจากสไตล์เก๋แบบสบายๆของเธอจะมีมาให้เลือกครบ ทั้งจัมป์สูทคอถ่วงสีครีมขาบานในคอลเลกชั่นฤดูร้อน และเสื้อกางเกงลายดอกสีน้ำเงินสดในคอลเลกชั่นแรก ทั้งหมดนี้ยังอยู่ในสนนราคาจับต้องได้ ถูกใจสาวสมัยใหม่ที่อยากรู้สึกเก๋ไก๋ แต่ก็มั่นใจเต็มที่ ที่สำคัญเสื้อผ้าแต่ละชิ้นยังมีเอกลักษณ์แบบโอลิเวีย พาเลอร์โมอยู่เต็มตัวชนิดที่เห็นแล้วนึกภาพเธอสวมใส่ได้ออกโดยทันที

ว่าแล้วอยากรู้จักสไตล์ไอคอนคนดังให้มากกว่านี้รีบมาติดตาม อ่านบทสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่พาเจาะลึกทุกแง่มุมของชีวิตโอลิเวีย พาเลอร์โม กันได้ในนิตยสาร ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ เดือนสิงหาคมนี้ กันได้แล้วค่ะ

Cover 54 up3_M46.indd

Other Articles