Wednesday, June 23, 2021

I’M NOT A TROPHY

ขึ้นชื่อ ‘Cara Delevingne’ มาร่วมเป็นแบบให้กับ I’m Not a Trophy องค์กรรณรงค์ยุติการล่าและทารุณกรรมในสัตว์ป่าทั้งที ย่อมไม่มีธรรมดา! เพราะงานนี้เธอลงทุนสลัดผ้า ให้เหลือแต่เพียงภาพกราฟิกสัตว์ป่าทั้ง สิงโต เสือดาว ช้าง ม้าลาย และกอริลล่า มาปกคลุมผิวกาย ซึ่งได้ Arno Elias ช่างภาพผู้ริเริ่มแคมเปญมาลั่นชัตเตอร์ เพื่อเป็นตัวแทนองค์กรสะท้อนเสียงที่ไม่อาจได้ยินของเหล่าสัตว์ป่าร่วมโลก ซึ่งยังคงถูกทำร้าย ให้ทุกคนกลับมาเล็งเห็น และตระหนักปัญหาในจุดนี้มากยิ่งขึ้น

โดยนางแบบสาวคนดังยังเผยถึงความประทับใจว่ารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมต่อสู้เพื่อสิทธิชีวิตของสัตว์ผู้บริสุทธิ์ พร้อมทั้งอยากสื่อสาร ให้ความรู้เกี่ยวกับสัตว์ป่าที่สิ่งที่ถูกต้องไปพร้อมกันอีกด้วย

LOfficielThailand-Cara Delevingne-I'M NOT Trophy-1

LOfficielThailand-Cara Delevingne-I'M NOT Trophy-2

Other Articles

spot_img

พาชม Jisoo Blackpink กับVDO สุดพิเศษพร้อมเผยความรู้สึกการเข้าร่วม Dior Cruise 2022 ที่ผ่านมา!

0
Jisoo  ศิลปินสาวสมาชิกวงBlackpink และ Dior Global Ambassador ได้เข้าร่วมชมCruise 2022 ของ Dior เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา โดยก่อนเริ่มโชว์นั้น ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ ที่เราคุ้นเคยกันดีอย่าง Maria Grazia Chiuri นั้นได้ส่งชุดคอลเลกชั่นนี้ให้สาวจีซูได้ชมก่อนใครกันเสมือนได้เธอไปดูโชว์นี่ด้วยกันเลยทีเดียว...

โปรเจ็กต์พิเศษ JOOX ORIGINAL 100×100 Season 3 อัดแน่นไปด้วยไลน์อัพศิลปิน

0
สร้างสีสันและความคึกคักให้คนฟังมาอย่างต่อเนื่อง และครั้งนี้นับเป็นปีที่ 3 ของ JOOXORIGINAL 100x100 ที่จะกลับมามอบความสนุกทางดนตรีให้กับแฟนๆ อีกครั้ง โดยยังคงเป็นการจับมือกันอย่างเหนียวแน่นระหว่าง...

หวนคืนวัยเด็กกับ Tamagotchi สมาร์ตวอตช์ที่จะไม่ทำให้คุณเหงา

ยังจำทามาก็อตจิกันได้ไหม? จะบอกว่า Bandai Namco เขาอัพเกรดใหม่แล้วนะ ‘Tamagotchi Smart’ จะไม่เหมือนทามาก็อตจิที่เราคุ้นเคยอีกต่อไป (แบบหน้าจอขาวดำและเป็นพวงกุญแจ)...

Bvlgari Magnifica: The Greatest Show

0
หลังจากเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ที่มิลานไปเมื่อช่วงต้นเดือนมิถุนายน ล่าสุด Bvlgari ) เชื้อเชิญให้ร่วมดื่มด่ำและหลงใหลตราตรึงใจไปกับคอลเลกชั่นเครื่องประดับอัมณีชั้นสูงใหม่ล่าสุดในชื่อ Magnifica ผ่านโชว์ซึ่งไลฟ์สตรีมให้ชมกันไปเมื่อช่วงค่ำวันนี้ ผ่านทางเว็บไซต์ รวมถึงแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของบุลการี โชว์ Magnifica...

Live Stream เปิดตัวไฮจิวเวลรี่สุดยิ่งใหญ่ Bvlgari Magnifica

0
บุลการี (Bvlgari) เชื้อเชิญให้ร่วมดื่มด่ำและหลงใหลตราตรึงใจไปกับคอลเลกชั่นเครื่องประดับอัมณีชั้นสูงใหม่ "แมกนิฟิกา" (“Magnifica”) ที่ก่อนหน้านี้ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการมาแล้วในระหว่างงานแบรนด์อีเวนต์ (Brand Event) ของช่างอัญมณีแห่งโรมัน (Roman jeweler) โดยการปรากฏโฉมบนเวทีเป็นครั้งแรกในมิลาน เมื่อวันที่ 3 – 4 มิถุนายนที่ผ่านมา   “แมกนิฟิกา" ได้กลายเป็นตัวเอกของโชว์ที่ถ่ายทำขึ้น ณ หนึ่งในสถานที่อันเป็นไอคอนิกสูงสุดของเมืองมิลาน...