Sunday, November 27, 2022

GUCCI DIY : PHASE II

หลังเอาใจสาวกุชชี่ด้วยบริการ’Gucci DIY’ บนอิทแบ๊กรุ่นดังอย่าง ‘Dionysus’ จนประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม ล่าสุดทางแบรนด์จึงหันมาเอาใจฟากหนุ่มๆด้วยบริการ DIY บนเรดี้ทูแวร์ ที่มีให้เลือกตั้งแต่แจ๊กเก็ต รองเท้า และสูทคัตติ้งเนี้ยบ ที่สามารถเลือกสรรค์ตั้งแต่เนื้อผ้า ลวดลายงานปัก ประดับหมุด บนวัสดุที่เลือกได้อย่างหลากหลาย ไปจนถึงตำแหน่งเลือกวางลาย เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบความมีสไตล์ในแบบไม่ซ้ำใคร
GUCCI DIY-formale-1bis copy
เริ่มต้นกันด้วย สูทคัตติ้งเนี้ยบที่คงเอกลักษณ์ตามแบบเทลเลอร์ดั้งเดิม ซึ่งมีทั้งทรงลำลอง ทักซิโด้ และโค้ทยาว ซึ่งลูกค้าที่เข้ารับบริการสามารถเลือกได้ทั้งเนื้อผ้า กระดุม และสีต่างๆ ไปจนถึงลวดลายซับในของเบลเซอร์ที่ซ่อนลายเซ็นความเป็นกุชชี่จากไลน์นิ่งการตัดเย็บของสูทอิตาเลียนไว้ได้อย่างแนบเนียน ในที่นี้ยังรวมถึงเชิ้ตและนิตแวร์ที่เลือกได้ทั้งแคชเมียร์ทอเบอร์ 14 หรือจะเป็นเมอริโน วูลเบอร์ 21 ซึ่งทุกตัวจะถูกปักด้วยสัญลักษณ์อย่างผึ้ง ดอกไม้ งูและหัวใจยิงธนู บนปลายคอปกหรือแขนเสื้อ ที่เปรียบเสมือนลายเซ็นของมิคาเล
GUCCI DIY-vetrina1 copyGUCCI DIY -1 copy

รวมถึงบรรดาแจ๊คเก็ตหลากสไตล์ที่สะท้อนตัวตนของหนุ่มสาวกุชชี่  ทั้งบอมเบอร์แจ๊กเก็ตผ้าไหมที่เคยสร้างกระแสจนกลายเป็นไอเท็มฮอตช่วงแฟชั่นวีคถูกนำกลับมาให้สาวกแบรนด์ดังได้เลือกแต่งเสริมลวดลายผ่านอาร์มปักตัวอักษรบนบริเวณอกซ้ายที่สามารถเลือกแมทช์เข้ากับแถบขอบสีของแจ๊คเก็ต หรือหากเป็นคอยีนส์คงต้องสนใจแจ๊คเก็ตเดนิมผ้า 14 oz. จากญี่ปุ่นแต่งซับเชียลิ่งด้านใน ซึ่งพิเศษตรงที่สามารถเลือกระดับการฟอกได้ทั้งเข้มและอ่อนกับสองฟิตติ้ง ที่แฟนกุชชี่ยังคงเล่นสนุกได้ด้วยอาร์มปักตัวอักษรที่กลับมาอยู่ช่วงแขนเข้ากับลายปักโรแมนติกขนาดใหญ่กลางหลังแบบเดียวกับไบเกอร์แจ๊กเก็ตหนังตอกหมุดที่มีให้เลือกทั้งแบบเอ็กโซติกสกินและคราฟต์สกินชั้นดี
GUCCI DIY -bomber1 copy GUCCI DIY -2 copy

ไม่เพียงเท่านี้ เพราะบริการ ‘Gucci DIY’ ยังครอบคลุมถึง  Signoria รองเท้าหนังประดับ horsebit รุ่นดังที่มีให้เลือกได้ทั้งวัสดุ สีหนัง ลายแต่งหน้าเสือไปจนถึงทรงรองเท้าทั้งในแบบ สลิปเปอร์, มังก์สแตรป และลอฟเฟอร์ หรือจะเป็นสนีกเกอร์สีขาวแต่งแถบลายทาง(เขียว-แดง-เขียว)อันเป็นเอกลักษณ์ ถูกนำมาเสริมลูกเล่นที่มีให้สาวกกุชชี่ได้เลือกลองสร้างสรรค์กันอีกด้วย

GUCCI DIY-calzature-uomo1 copy
ทั้งนี้บริการ ‘Gucci DIY’ ได้เริ่มประเดิมเปิดเคาน์เตอร์ให้บริการกันที่บูติกกุชชี่ สาขาเวีย มอนเตนาโปเลโอเนในช่วงมิลาน เมนส์ แฟชั่นวีคและคาดว่าจะทยอยหมุนเวียนให้บริการ เพื่อให้แฟนๆกุชชี่ได้เลือกแสดงออกทางรสนิยมในแบบของตนเองกันในไม่ช้า

Other Articles