Wednesday, September 28, 2022

POWER PARTNER

หนึ่งในปัจจัยหลักที่บั่นทอนความงามของผู้หญิงก็คือความร่วงโรยจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น แต่จะดีแค่ไหนหากคุณสามารถป้องกันปัญหาผิวดังกล่าวไม่ให้เกิดขึ้นด้วยขั้นตอนความงามอันทรงพลัง ตามไปฟังเคล็ดลับความงามจากสาวเก่ง คุณแพม–สิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล พูนทรัพย์มณี ว่าอะไรที่ทำให้ผิวของเธอแลดูกระชับ ยืดหยุ่น แลดูอ่อนเยาว์ และเต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง ตลอดเจ็ดวันของสัปดาห์

คงไม่ต้องบรรยายคุณสมบัติของคุณแพม – สิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล พูนทรัพย์มณี ให้มากความ เพราะนอกจากการเป็นผู้บริหารบริษัทซุปเปอร์ริช (ไทยแลนด์) จำกัด แล้ว เธอยังขึ้นชื่อว่าเป็นแฟชั่นนิสต้าผู้โดดเด่นเรื่องสไตล์การแต่งตัวสุดเท่อีกด้วย แต่หากเป็นเรื่องความงาม คุณแพมก็ไม่น้อยหน้าใคร “แพมให้ความสำคัญกับครีมบำรุงผิวค่อนข้างมาก เพื่อสร้างเกราะปกป้องให้ผิวแข็งแรง พร้อมเจอกับสภาพแวดล้อมและอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อย ล่าสุดเพิ่งกลับจากทริปปีนเขาที่เนปาลมา สภาพอากาศที่โน่นเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ถ้าไม่ได้ครีมบำรุงที่ช่วยตอบโจทย์ในเรื่องสุขภาพผิวอย่าง Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate ก็คงแย่เหมือนกันค่ะ”

1980x1080.3

แต่อีกหนึ่งเคล็ดลับที่ช่วยดูแลผิวให้สมบูรณ์แบบขึ้นไปอีกคือการผสมผสานครีมบำรุงผิวที่ช่วยดูแลผิวเฉพาะจุด เพื่อผลลัพธ์ที่ทรงประสิทธิภาพยิ่งขึ้น “ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ แต่สิ่งหนึ่งที่ผู้หญิงต้องการเหมือนๆกันก็คือผิวหน้าตึงกระชับ ไม่หย่อนคล้อย แพมก็เช่นกันค่ะ เลยเลือกที่จะใช้คู่กับ Shiseido Bio-Performance LiftDynamic Serum ยิ่งช่วยให้ผิวดูกระชับยืดหยุ่นดูอ่อนเยาว์ขึ้น แพมเลยไม่ค่อยกังวลกับปัญหา ถ้าเทียบกับเพื่อนๆในรุ่นเดียวกัน เรียกว่าทั้ง 2 ชิ้นนี้ ก็เหมือนเพื่อนที่รู้ใจที่จะขาดไม่ได้เลยล่ะค่ะ”

สำหรับเคล็ดลับผิวสวยกระชับอย่างสมบูรณ์แบบ หากว่ากันด้วยเรื่องของโครงสร้างผิวแล้ว โดยปกติ ผิวที่ดูอ่อนวัยจะมีโครงสร้างของชั้นผิวที่เต็มไปด้วยเซลล์ผิวและเส้นใย ซึ่งทำให้ผิวหน้ามีความยืดหยุ่นและดูเรียบเนียน แต่เมื่ออายุมากขึ้น เซลล์ผิวเหล่านี้จะมีจำนวนลดลง เป็นเหตุให้โครงสร้างของผิวหย่อนคล้อย ก่อให้เกิดบริเวณที่เรียกว่า “Sub-Derm Pocket” หรือ “ร่องใต้ผิว” อยู่ใต้ผิวหนัง อันเป็นที่มาของการสูญเสียความยืดหยุ่นไปตามอายุ ทำให้ซึ่งผิวเกิดริ้วรอยและหย่อนคล้อยได้

1980x1080.4

จะเรียกว่าเป็นความโชคดีก็คงไม่ผิดนักเพราะทีมวิจัยและพัฒนา Shiseido Ginza Tokyo ได้คิดค้นเทคโนโลยีTruStructivTM วิธีในการฟื้นบำรุงสภาพผิวโดยเข้าจัดการกับบริเวณที่ขาดความกระชับและสูญเสียความยืดหยุ่นในโครงสร้างผิวและนำมาสู่การรังสรรค์ Bio-Performance LiftDynamic Serum ซีรั่มเนื้อละมุนที่มีเนื้อสัมผัสอันเป็นเอกลักษณ์ ด้วยเทคโนโลยี TruStructivTM จากสารสกัด Rosemary Phyto-Essence ผสานเข้ากับสาร Wild Thyme อนุพันธ์วิตามิน E ส่วนผสมเชิงซ้อน Bio Corrective Complex และ Super Bio-Hyaluronic Acid N จะเข้าจัดการปัญหาความกังวล 3 ประการ อันได้แก่ช่วยเพิ่มความรู้สึกเรียบเนียน ผิวกระชับ รู้สึกได้ถึงผิวสัมผัสที่ยืดหยุ่น พร้อมทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอยเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

1980x1080.2

และเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น แนะนำให้ใช้ควบคู่กับ Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate พรี-ซีรั่มที่ ช่วยเพิ่มเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติ ให้ผิวดูสุขภาพดีและฟื้นความงามด้วยตัวเอง ด้วยเทคโนโลยี Ultimune ComplexTM เอกสิทธิ์เฉพาะ และสารสกัดจากธรรมชาติที่อุดมด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนต์ จึงช่วยลดเลือนริ้วรอยและปกป้องผิวจากปัจจัยรุกรานภายนอก อีกทั้งยังช่วยเสริมประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ใช้อยู่ ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวแลดูสุขภาพดี พร้อมรับมือกับปัจจัยภายนอกที่เข้ามาทำร้ายผิวเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

Other Articles