Monday, August 10, 2020

Reverso by Christian Louboutin

ในโอกาสปีทองครบรอบ 85 ปีแห่งการสร้างสรรค์ Reverso คอลเลกชั่นนาฬิการะดับไอคอนิกที่สร้างชื่อให้แก่ Jaeger-Lecoultre  มาอย่างยาวนาน ทางแบรนด์จึงจัดฉลองความสำเร็จนี้ด้วยผลงานออกแบบเรือนเวลารุ่นพิเศษ ที่ร่วมสรรค์สร้างกับ ‘Christian Louboutin’ ดีไซเนอร์รองเท้าพื้นแดงที่ถ่ายทอดความร่วมสมัยจากเส้นสาย สู่นิยามลักชัวรี่บทใหม่ที่เอาใจหญิงสาวผู้หลงใหลในนาฬิกาเรือนหรูรุ่นพิเศษ ที่มีทั้งในแบบคลาสสิกไปจนถึงระบกลไกจักรกลที่ซับซ้อน ภายใต้ดีไซน์หน้าปัดสี่เหลี่ยมที่คงเอกลักษณ์ความลักชัวรี่มาอย่างยาวนาน

โดยก่อนหน้านี้ในช่วงงาน SIHH 2016 ทาง ‘แดเนียล รีเอโด’ ซีอีโอของแบรนด์เจเกอร์- เลอกูลทร์ ได้เผยให้ลอฟฟีเซียลฟังถึงเหตุผล ในบทสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟว่าทำไมถึงเลือกร่วมงานกับ คริสเตียน ลูบูแต็ง ให้ฟังว่า…

LOfficielThailand-JLC-X-LOUBOUTIN-REVERSO-2

LOfficielThailand-JLC-X-LOUBOUTIN-REVERSO-3

“เพื่อให้ความหรูหรามากยิ่งขึ้นสำหรับรุ่นผู้หญิง เราก็เลยร่วมงานกับคริสเตียน ลูบูแต็งเป็นเวลาหนึ่งปี จริงๆก็คล้ายๆกับการมาร่วมสนุกเพื่อให้เกิดสิ่งใหม่ๆ เพราะเขามาจากนอกวงการนาฬิกา ก็จะมีคำถามใหม่ๆเกิดขึ้นเสมอ อย่างวัสดุ ดีไซน์ ที่ปรับเปลี่ยนให้เข้ากับแบรนด์เพื่อเอาใจในหมู่สาวๆ”

LOfficielThailand-JLC-X-LOUBOUTIN-REVERSO-6

LOfficielThailand-JLC-X-LOUBOUTIN-REVERSO-5

LOfficielThailand-JLC-X-LOUBOUTIN-REVERSO-7

และเพื่อให้เข้าถึงความเป็นสาวรองเท้าส้นสูงพื้นแดง(ขนานแท้) ทางคริสเตียน ลูบูแต๊งยังถ่ายทอดประสบการณ์ผ่านวิดีโอแคมเปญล่าสุดที่ได้ Elisa Sednaoui นางแบบสาวหน้าเก๋มาบอกเล่าถึงตัวตนอันทันสมัยของสาวช่างเลือก ที่พร้อมทวิสต์เปลี่ยนมุมมองให้เข้ากับทุกโอกาสในชีวิตประจำวัน ว่าแต่เธอนั้นจะพาเราไปรู้จักกับโปรเจคสุดพิเศษนี้ได้ดีเพียงใด ลอฟฟีเซียลมีภาพเบื้องหลังมาให้ติดตามกันค่ะ

Other Articles

เช็คลิสต์! โปรโมชั่นห้องอาหารโรงแรมดัง เตรียมต้อนรับเทศกาลวันแม่

THE MADISON @ ANANTARA SIAM BANGKOK โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมสร้างความทรงจำแสนพิเศษ อิ่มอร่อยท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นในครอบครัว พร้อมเฉลิมฉลองวันพิเศษให้คุณแม่ด้วยด้วยเซ็ตเมนูอาหารอิตาเลียน ที่ห้องอาหารบิสก็อตติ หรืออาหารยุโรป 3 คอร์สเมดิสัน เสต็กเฮ้าส์  มื้อกลางวัน...

Belmond เปิดตัวแคมเปญ ‘สถานที่พักผ่อนสุดเอ็กซ์คลูซีฟ’ ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวและแตกต่าง

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสถานที่พักมีส่วนสำคัญไม่น้อยในการสร้างประสบการณ์การท่องเที่ยวที่ตราตรึง หากแต่การค้นหาสถานที่ที่ตอบโจทย์นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายและทำให้เราสูญเสียเวลาไปโดยใช่เหตุ เบลมอนด์ (Belmond) เครือธุรกิจโรงแรมและการท่องเที่ยวลักชัวรี ซึ่งดำเนินงานด้านการท่องเที่ยวใน 24 ประเทศทั่วโลก ภายใต้การบริหารของบริษัทสินค้าและบริการลักชัวรีอันดับหนึ่ง LVMH จึงได้รวบรวมคอลเลกชั่นโรงแรมในเครือที่ตอบโจทย์ความต้องการเพื่อการหลบมุมพักผ่อนอย่างมีระดับของทุกคน Privacy in Motion

เลือกแว่นให้แมตช์กับไลฟ์สไตล์ สวยเท่แบบ ‘ญาญ่า อุรัสยา’

ไม่ว่าจะฤดูกาลไหนของประเทศไทย.....แสงยูวีในบ้านเราก็ยังมีความเข้มเกิน 50% จนสร้างปัญหาให้กับการทำงานของระบบสายตา จนต้องมีตัวช่วยอย่าง 'แว่นตากรองแสง' ไอเท็มข้างกายที่ไว้ใช้งานป้องกันแสงแดดและถนอมดวงตา และยังเป็นตัวช่วยคอมพลีตลุค เสริมสไตล์การแต่งตัว เพื่อสื่อถึงตัวตนของผู้สวมใส่ได้อย่างชัดเจนเหมือนกันกับ 'ญาญ่า อุรัสยา' นักแสดงหญิงขวัญใจมหาชน ผู้ทรงอิทธิพลด้านแฟชั่นระดับโลก จึงใช้โอกาสที่เธอเป็นแบนยด์แอมบาสเดอร์ให้กับ 'โบลอน' แบรนด์แว่นตาชั้นนำจากฝรั่งเศส มาแนะนำทริคการเลือกแว่นตาให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์สวยเก๋กันแบบไม่มีเอาต์