Thursday, December 1, 2022

LIGHT IN A BOTTLE

เพราะผิวเป็นปราการด่านแรกที่ต้องคอยป้องกันการคุกคามจากภายนอก ซึ่งเป็นเรื่องยากที่จะหลีกเลี่ยง ปรากฏการณ์หรือการร่วงโรยอันเนื่องมาจากการอักเสบเรื้อรังที่มองไม่เห็นที่ดำเนินไปอย่างเงียบๆ ทั้งจากมลภาวะภายนอกและปัญหาความเครียดจากการใช้ชีวิตที่เร่งรีบในปัจจุบัน ด้วยเหตุนี้จึงเป็นแรงบันดาลใจให้ลังโคมคิดค้น ในไลน์ผลิตภัณฑ์ Absolue ตำนาน แห่งความเป็นเลิศในการบำรุงผิวด้วยนวัตกรรมล้ำสมัยและสารสกัดจากพฤกษาพรรณ

วันนี้ลังโคมเสริมคุณค่าให้กับ Absolue Precious Cells Revitalizing Care – Silky Cream ด้วยสารสกัดเยือกแข็งจากกุหลาบ ซึ่งมอบกลยุทธ์ 3 ต่อ ในการต่อกรกับผิวที่ถูกทำร้าย ได้แก่ ฟื้นบำรุงและปลอบประโลมผิวที่ได้รับความเสียหาย ดูแลผิวด้วยคุณค่าของแอนตี้ออกซิแดนท์ และเสริมสร้างกระบวนการฟื้นบำรุงตามธรรมชาติของผิว ซึ่งทั้ง 3 ขั้นตอน สำเร็จด้วยสารสกัดจากดอกกุหลาบมอญ (Rosa Damascena) ถือเป็นหนึ่งในกุหลาบกว่า 3,000 สายพันธุ์ที่เปี่ยมประสิทธิภาพในการปลอบประโลมและกระตุ้นการซ่อมแซมผิวตามธรรมชาติ

การเก็บดอกกุหลาบมอญมาสกัด จะต้องทำด้วยความพิถีพิถัน กล่าวคือ ต้องอยู่ในช่วงเดือนพฤษภาคมถึงมิถุนายน และต้องเก็บด้วยมือในตอนเช้าตรู่ โดยสารสกัดล้ำค่าหนึ่งหยด จะต้องใช้กลีบกุหลาบถึง 150 กลีบ นำมาผ่านกระบวนการกลั่นอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้คงคุณสมบัติต่างๆไว้อย่างครบถ้วน โดยมีองค์ประกอบร่วมถึง 140 ชนิดที่ช่วยในการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ผิวจึงชุ่มชื่น อื่มเอิบ ริ้วรอยแลดูลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด เปล่งประกายความอ่อนเยาว์อย่างแท้จริง

LOfficielThaialand-FEB16-LANCOME-Absolue-3

ไฮไลท์ของ Absolue Precious Cells Revitalizing Care – Silky Cream อยู่ที่เนื้อสัมผัสคล้ายซาตินสมชื่อ Silky มีความโปร่งเบาทว่าเข้มข้น เพียงปลายนิ้วที่สัมผัสลงบนผิวก็ให้ความรู้สึกสดชื่นอย่างน่าอัศจรรย์ เพราะซึมซาบเร็วและหลอมบำรุงเข้าเป็นเนื้อเดียวกับผิวในทันที เหลือไว้เพียงความอ่อนนุ่ม ให้ผิวแลดูนวลเนียนเปล่งปลั่ง ทอรัศมีนวลตาดุจกลีบกุหลาบ เนื้อครีมหรูหราด้วยสารเก็บความชุ่มชื้นเช่น Petrolatum และน้ำมันที่สกัดจากพืช เช่น น้ำมันข้าวโพด น้ำมันเมล็ด Passiflora น้ำมันแอพริคอท น้ำมันรำข้าว และเชียร์บัตเตอร์ สารสกัดที่มีประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอยก็คือ Stem Cell จากผลแอปเปิ้ล ที่มีผลวิจัยรับรองว่าสามารถลดเลือนริ้วรอย นอกจากนี้ส่วนผสมของโปรตีนถั่วเหลือง ซึ่งช่วยเพิ่มความแข็งแรงและช่วยลดการอักเสบของผิวได้ดี และแน่นอนว่าอีกหนึ่งไฮไลต์ก็คือดารายอดนิยมตลอดกาล Julia Roberts ผู้เป็นตัวแทนความงามให้กับผลิตภัณฑ์ที่หรูหราที่สุดของลังโคม

_LO_ABC PC Brochure_3

นอกจากนี้แล้วลังโคมยังได้เพิ่มเอกลักษณ์ทางอารมณ์ความรู้สึก ด้วยการผสานกลิ่นความหอมจากดอกกุหลาบ ดอกมะลิ ดอกฟรีเซีย พร้อมด้วยกลิ่นหอมเย้ายวนจากมัสก์และไม้หอม ผ่านเนื้อสัมผัสที่ช่วยกระจายความหอมให้เรารู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่ใช้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เคาน์เตอร์ Lancôme ทุกสาขา ขนาด 50 มล. ราคา 10,000 บาท

*ผลการประเมินตนเอง หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ โดยผู้รับการทดสอบ 52 ราย

สนใจติดตามข้อมูลผลิตภัณฑ์และกิจกรรมร่วมสนุกได้ที่ http://www.lancome.co.th และ https://www.facebook.com/LancomeThailand

Other Articles