Sunday, March 26, 2023

Highlights : Super Bowl 50 Halftime Show

ครบรอบ 50 ปี ศึกคนชนคนของการแข่งขันอเมริกันฟุตบอลสุดยิ่งใหญ่กับ ‘Super Bowl 2016’ ทั้งที  ในโชว์พักเบรกครึ่งของปีนี้ ยังคงความอลังการจากทัพศิลปินแถวหน้า ทั้ง Coldplay, Bruno Mars และ Beyonce ที่ต่างมาร่วมสร้างสีสัน ฉลองที่สุดแห่งเกมกีฬาอเมริกันชนให้ผู้ชมในสนาม  ลีวาย สเตเดียม (และผู้ชมกว่า 100 ล้านคนทั่วโลก) ได้เต็มอิ่มกับคอนเสิร์ตที่จัดเต็มความบันเทิงไม่แพ้ปีใดๆ

ว่าแต่ปีนี้จะมีไฮไลต์เด่นอะไรที่คุณไม่ควรพลาดบ้างนั้น ลอฟฟีเซียลรวบรวมมาให้ติดตามกันแล้วค่ะ

LOfficielThailand-SB50-5

1. ประเดิมเปิดศึกการแข่งขันอเมริกันฟุตบอลสุดยิ่งใหญ่ ด้วยพลังเสียง Lady Gaga ที่ขึ้นขับร้องเพลงชาติอเมริกาด้วยลุคที่ดูสวยสมาร์ท แต่ไม่ลืมทิ้งลายศิลปินตัวแม่ด้วยเมกอัพกลิตเตอร์ ในชุดสูทสีแเดงเมทัลลิกจากกุชชี่ ที่เรียกเสียงปรบมือได้อย่างกึกก้อง

LOfficielThailand-SB50-4

2. เริ่มโชว์พักเบรกของช่วง Halftime Show กับเสียงดนตรีและสีสันของ Coldplay  วงบริทป็อปที่มาระเบิดความมันอุ่นเครื่องให้อเมริกันชนในสนามได้โยกตาม

LOfficielThailand-SB50-1

3. ตามติดด้วยด้วยสเต๊ปแดนซ์สุดพริ้วของ Bruno Mars มาพร้อมทีมแดนเซอร์ในชุดจาก เวอร์ซาเช่ ที่รับช่วงต่อด้วยเพลงฮิตอย่าง Uptown Funk จนทำเอาแฟนในสนามต่างลุกขึ้นโยกตามกันอย่างคึกคัก

LOfficielThailand-SB50-3

4. แน่นอนว่าจังหวะสุดสนุกในโชว์ครั้งนี้ ย่อมได้ดีเจคนดังอย่าง Mark Ronson มาทวิสต์บีตส์มันๆให้ได้เต้นตามกันไม่หยุด

LOfficielThailand-SB50-6
5. สนามลีวาย สเตเดียม ลุกเป็นไฟอีกครั้ง เมื่อการหวนคืนสู่เวทีโชว์พักเบรกของ Beyonce ครั้งนี้มาพร้อมซิงเกิ้ลล่าสุด Formation ที่เปิดตัวโชว์ครั้งแรกพร้อมกองทัพแดนเซอร์สาวที่ต่างเดินสวนสนาม วาดลีลาสุดเร่าร้อนจนเป็นที่จับจ้องได้อย่างไม่ขาดสายตา

LOfficielThailand-SB50-8

6. หากลองสังเกตุชุดแจ๊กเก็ตหนังประดับสายคาดโลหะของ ‘ควีนบี’ ซึ่งได้ดีไซเนอร์ฝาแฝดแบรนด์ดังอย่างดีสแควร์ทู คงจำได้ว่าดูคล้ายแจ๊คเก็ตหนังที่ ไมเคิล แจ็กสัน’ ราชาเพลงป๊อบผู้ล่วงลับสวมขึ้นโชว์ซุเปอร์โบลว์เมื่อในอดีตที่ผ่านมา

LOfficielThailand-SB50-7

7. ลีลาสุดพร้อมเพรียงของทีมแดนเซอร์ควีนบี ที่พูดได้คำเดยวว่างานนี้ เป๊ะ!

LOfficielThailand-SB50-2

8. ปิดท้ายโชว์สุดยิ่งใหญ่ครั้งนี้ สีสันจากอัฒจรรย์เบื้องหลังที่พร้อมใจแปลอักษรเป็นประโยค ‘Believe in Love ‘ ที่เหมือนต้องการส่งข้อความให้โลกอยู่นี้อย่างสันติด้วยความรัก

Other Articles